Việc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn KHÔNG hủy kích hoạt Facebook Messenger. Dưới đây là cách hủy kích hoạt Facebook Messenger đúng cách.

Hầu hết mọi người đều nhận thức được sự khác biệt giữa xóa và hủy kích hoạt tài khoản Facebook. Nếu bạn hủy kích hoạt Facebook, bạn đang tạm thời xóa tài khoản của mình và có thể kích hoạt lại bất kỳ lúc nào. Nếu bạn xóa Facebook, bạn sẽ xóa vĩnh viễn dữ liệu của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể không nhận ra rằng việc hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn không hủy kích hoạt Facebook Messenger. Mọi người sẽ vẫn có thể nhìn thấy bạn và có thể cố gắng liên hệ với bạn. Với ý nghĩ đó, đây là cách hủy kích hoạt Facebook Messenger.

Cách hủy kích hoạt Facebook Messenger

Cách hủy kích hoạt Facebook Messenger

Trước khi có thể hủy kích hoạt Facebook Messenger, bạn cần phải hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình. Trước đây chúng tôi đã giải thích cách hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn. Nếu bạn vẫn chưa làm như vậy, bạn cần phải làm điều đó trước khi tiếp tục.

Xem thêm: Vùng lân cận Facebook là gì và Ai có thể sử dụng nó?

Hãy nhớ rằng việc hủy kích hoạt Facebook và xóa Facebook có ý nghĩa khác nhau đối với quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết được liên kết trước khi tiếp tục.

Khi bạn đã sẵn sàng để tiếp tục, hãy làm theo hướng dẫn từng bước đơn giản bên dưới:

  1. Mở ứng dụng Messenger.
  2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái.
  3. Cuộn xuống và chọn Chính sách và Pháp lý.
  4. Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn Hủy kích hoạt Messenger.
  5. Nhập mật khẩu của bạn.
  6. Gõ vào Tiếp tục.

Để kích hoạt lại Facebook Messenger, chỉ cần đăng nhập lại vào ứng dụng Messenger bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể xuất hiện ngoại tuyến trên Facebook Chat mà không cần thực hiện bước hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Messenger?

Qua bài viết trên mà Trung An Corp chia sẻ, giờ bạn đã biết cách tắt Facebook Messenger, sẽ không ai có thể xem hồ sơ của bạn trong ứng dụng hoặc gửi tin nhắn cho bạn trong các cuộc trò chuyện hiện có.

Đọc thêm: 10 cách quảng cáo kết thúc trong Facebook Jail và cách tránh nó

Kích hoạt lại Messenger cũng sẽ kích hoạt lại tài khoản Facebook chính của bạn. Nếu bạn chỉ muốn duy trì dịch vụ Messenger, bạn sẽ cần phải hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình lần thứ hai.

Và hãy nhớ rằng nếu bạn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của mình, bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào Messenger. Đáng buồn thay, không có cách nào để giữ Messenger mà không cần duy trì hồ sơ Facebook.

Đánh giá post