Nếu ai đó đang khiến bạn lo lắng trên Twitch, bạn rất dễ chặn họ để ngăn tin nhắn của họ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình chặn ai đó hoặc bạn cảm thấy đủ nhân từ để cho ai đó cơ hội thứ hai, thì việc bỏ chặn ai đó lại phức tạp hơn một chút.

Đây là cách chặn hoặc bỏ chặn ai đó trên Twitch qua hướng dẫn dưới đây của Trung An Corp

Cách chặn ai đó trên Twitch

Twitch đã trở thành một người chơi lớn trong thế giới trò chơi điện tử và do đó đã thu hút được rất nhiều người khác nhau. Hy vọng rằng phần lớn những người bạn gặp sẽ thân thiện, nhưng sẽ luôn có những trò troll kỳ quặc ở đây và ở đó.

Nếu ai đó đang làm phiền trên Twitch, việc chặn họ rất dễ dàng: chỉ bấm vào tên của họ. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, bạn sẽ thấy Khối tùy chọn bật lên trong menu người dùng bật lên.

Nếu bạn đang sử dụng PC, bạn cần phải bấm vào dấu ba chấm ở dưới cùng bên phải của thẻ hồ sơ bật lên. Sau đó nhấp vào Khối [name].

Twitch sẽ nhanh chóng nhắc nhở bạn những gì một người bị chặn có thể và không thể làm. Nói tóm lại, một khi bạn chặn ai đó, họ không thể thì thầm bạn, lưu trữ bạn, thêm bạn làm bạn hoặc tặng các đăng ký Twitch cho kênh của bạn.

Cách chặn và bỏ chặn ai đó trên Twitch

Xem thêm: Cách sử dụng các Trung tâm Mozilla để đi chơi với bạn bè trực tuyến

Nếu bạn ổn với điều này, hãy nhấp vào Khối.

Twitch sẽ không xóa tin nhắn của người đó trước đây, vì vậy nếu họ nói điều gì đó đặc biệt khó chịu, hãy làm mới trang để xóa cuộc trò chuyện và loại bỏ nhận xét của họ.

Ngoài ra, bạn có thể gõ /khối [username] vào cuộc trò chuyện để loại bỏ chúng.

Cách bỏ chặn mọi người trên Twitch: Cách dễ nhất

Tuy nhiên, khi bạn muốn bỏ chặn ai đó, mọi thứ sẽ phức tạp hơn một chút. Bạn có thể bỏ chặn ai đó bằng cách nhấp vào thẻ của họ như trước đây và chọn “bỏ chặn”. Nhưng điều này chỉ hoạt động cho một khối rất gần đây.

Vấn đề là, nếu bạn đã chặn người đó một thời gian dài, bạn sẽ không thấy tin nhắn của họ nữa. Nếu bạn không thể xem tin nhắn của họ, bạn không thể nhấp vào tên của họ để bỏ chặn họ!

Nếu bạn biết tên chính xác của người dùng là gì, bạn có thể gõ / bỏ chặn [username] để đưa chúng trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn không thể nhớ tên của họ, bạn sẽ cần phải làm thêm một số công việc.

Cách bỏ chặn mọi người trên Twitch bằng cách sử dụng cài đặt

Để bỏ chặn ai đó trên Twitch trên PC của bạn, hãy nhấp vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, sau đó nhấp vào Cài đặt.

Bấm vào An ninh và sự riêng tư ở trên cùng. Cuộn xuống Sự riêng tư , sau đó tìm phần Người dùng bị chặn phần.

Nhấp chuột Hiển thị người dùng bị chặn. Sau đó, Twitch sẽ tải danh sách những người bạn đã chặn.

Nhấp vào thùng rác ở bên phải tên của họ để bỏ chặn họ.

Cách bỏ chặn mọi người trên Twitch trên thiết bị di động

Nếu đang sử dụng điện thoại Android, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng việc bỏ chặn ai đó thông qua ứng dụng Android chính thức có thể là một nỗi đau rất lớn. Điều này là do, kỳ lạ thay, ứng dụng Android thiếu một tính năng mà phiên bản iOS có.

Dưới đây là những cách tốt nhất để bỏ chặn mọi người trên Twitch trên iOS và Android …

Xem thêm: Cách đăng lại một câu chuyện trên Instagram

Cách bỏ chặn mọi người trên iOS

Nếu bạn sử dụng iOS, bạn đang gặp may. Chỉ cần khởi động ứng dụng và nhấn vào hình ảnh hồ sơ cá nhân ở trên cùng bên trái. Sau đó, nhấn vào Cài đặt tài khoản, sau đó Bảo mật & Quyền riêng tư. Cuộn xuống cuối trang này để xem những người dùng bị chặn của bạn.

Sau đó, bạn có thể xóa người dùng khỏi danh sách bị chặn của mình nếu bạn muốn có thể nhận lại tin nhắn từ họ.

Cách bỏ chặn mọi người trên Android

Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể làm theo hướng dẫn ở trên từng chữ một, cho đến khi danh sách người dùng bị chặn được cho là xuất hiện. Thật kỳ lạ, danh sách người dùng bị chặn không bao giờ vượt qua khỏi iOS.

Do đó, một cách nhanh chóng và không phức tạp để bỏ chặn ai đó trên Android là thông qua t.3v.fi. Đó là một công cụ của bên thứ ba bất khả tri nền tảng để quản lý tài khoản Twitch của bạn, bao gồm danh sách những người bạn đã chặn.

Trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào Twitch để có thể kiểm tra những người dùng bị chặn của bạn. Bản thân trang web sẽ không xem được chi tiết đăng nhập của bạn.

Sau khi đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Twitch, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn đã chặn. Nhấn vào X ở bên phải người bạn muốn bỏ chặn và bạn sẽ bỏ chặn họ.

Nếu bạn không muốn sử dụng phương pháp này, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập vào tài khoản Twitch của mình trên PC để quản lý danh sách người dùng bị chặn.

Quản lý mọi người tốt hơn trên Twitch

Nếu ai đó đang khiến bạn lo lắng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chặn họ trong Twitch. Nếu bạn quyết định bỏ chặn chúng sau này, việc thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng — miễn là bạn không sử dụng Android.

Đánh giá post