Cho dù bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới hay đang chia sẻ một mục tiêu, đây là cách chia sẻ Trang Facebook của bạn với bạn bè.

Trang Facebook là một cách tốt để bạn giới thiệu doanh nghiệp, thương hiệu hoặc hoạt động từ thiện.

Và một trong những cách tốt nhất để đảm bảo nội dung này được hiển thị xứng đáng là chia sẻ Trang với bạn bè của bạn. Đây là hướng dẫn của Trung An Corp từng bước đơn giản về Cách chia sẻ trang Facebook

cách chia sẻ Trang trên Facebook

Cách chia sẻ trang trên Facebook

Chia sẻ Trang với bạn bè của bạn trên Facebook là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác trên Trang và thu hút sự chú ý đến nội dung mà nó đang quảng cáo.

Liên quan: Phải làm gì nếu Facebook đã vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo của bạn

Trước tiên, bạn cần tìm Trang bạn muốn chia sẻ:

  1. Truy cập Bảng tin Facebook của bạn.
  2. Bấm vào ba đường ngang ở góc dưới cùng bên phải.
  3. Lựa chọn Các trang.
  4. Màn hình này sẽ hiển thị các Trang bạn đã tạo hoặc bạn có thể truy cập Đã thích tab, là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các Trang bạn đã thích trên Facebook.
  5. Chọn Trang bạn muốn chia sẻ bằng cách chạm vào Trang đó.

Khi bạn đã chọn được Trang có liên quan, đây là cách chia sẻ nó với bạn bè:

  1. Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng bên phải của Trang Facebook.
  2. Đây là những tùy chọn chia sẻ của bạn. Bạn có thể gửi Trang qua Facebook Messenger, sao chép liên kết để chia sẻ trong một ứng dụng khác hoặc chia sẻ sang văn bản và các ứng dụng khác bằng cách sử dụng menu Tùy chọn khác.
  3. Để chia sẻ Trang với bạn bè trên dòng thời gian của bạn, bạn có thể nhấp vào Viết bài.
  4. Bạn có thể chú thích cho bài đăng bằng cách nhập văn bản vào khu vực “Nói điều gì đó về liên kết này”. Để chia sẻ với bạn bè của bạn, hãy nhấn Bài đăng.

Bây giờ bạn đã chia sẻ Trang Facebook với bạn bè của mình, họ sẽ có thể chia sẻ nó với những người sau.

Chia sẻ là quan tâm

Khi bạn bè hoặc gia đình của bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới hoặc nỗ lực từ thiện, đó là một khoảng thời gian đầy thử thách đối với họ. Ngay cả khi họ không yêu cầu hỗ trợ – họ sẽ đánh giá cao điều đó.

Chia sẻ Trang Facebook của họ với bạn bè của bạn là một hành động đơn giản để thể hiện sự ủng hộ và thu hút sự chú ý vì mục tiêu của họ.

Đánh giá post