Bạn muốn có một video giải thích. Chúng tôi biết rằng việc tạo ra một người có thể khó khăn đối với một người chưa từng làm trước đó. Nhưng khó khăn không kém là việc tìm kiếm một đại lý video giải thích tốt. Xét cho cùng, một video giải thích không chỉ là một bản trình bày về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mà trên thực tế là một phần giới thiệu về công ty. Màu sắc và thương hiệu đi vào video giải thích phản ánh giá trị và đề xuất bán hàng độc đáo của bạn.

Vì vậy, điều thực sự quan trọng là bạn phải thuê đại lý sản xuất video giải thích tuyệt vời. Nhưng làm thế nào để một trong những lựa chọn? Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể ghi nhớ mà Trungancorp chia sẻ để đảm bảo rằng bạn chọn một người sẽ thực hiện công bằng với kỳ vọng video giải thích của bạn.

Cách chọn nhà sản xuất hoạt hình cho video giải thích

Kinh nghiệm:

Khi bạn thuê ai đó, bạn đánh giá họ dựa trên kinh nghiệm của họ phải không? Với một nhà sản xuất phim hoạt hình hoặc một đại lý, bạn cũng nên làm như vậy. Hỏi họ về công việc trước đây của họ, những khách hàng mà họ đã từng làm việc, v.v. Hầu hết các công ty video giải thích hoặc các nhà sản xuất phim hoạt hình có xu hướng có các trang web nơi họ chia sẻ công việc trước đây của họ. Bạn có thể đánh giá công việc của họ và quyết định xem bạn có muốn thuê họ hay không. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy một video mà bạn thích và muốn một cái gì đó tương tự.

Xem thêm: Bây giờ bạn có thể phát trực tiếp trên Instagram mà không cần video hoặc âm thanh

Minh bạch về giá cả:

Có nhiều chi phí khác nhau liên quan đến việc sản xuất một video hoạt hình. Điều bạn cần biết là bạn có thể yêu cầu một nhà sản xuất phim hoạt hình chia sẻ chi phí cho công việc trước đây của họ. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy hai điều. Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu xem liệu họ có được đầu tư để cung cấp cho bạn chất lượng công việc cao hơn hay chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền một mình. Thứ hai, bạn sẽ tìm hiểu xem liệu báo giá mà họ cung cấp có nhiều như những công việc khác của họ hay không và bạn có thể đánh giá chất lượng tốt hơn trên số tiền họ đưa ra.

Quản lý dự án:

Một công ty tốt biết cách xử lý nhiều dự án cùng nhau. Vì lý do đó họ thuê một người quản lý dự án. Bất kỳ công ty nào có hai người làm việc trong dự án của bạn là giám đốc dự án và một người sáng tạo nên được xem xét một cách nghiêm túc. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm đối với dự án của bạn và một công ty được đầu tư nhiều hơn vào việc tạo ra công việc tốt và ý chí tốt cho chính họ.

Quá trình:

Quy trình video giải thích là một quy trình chung chung. Nhưng có rất ít nhà sản xuất phim hoạt hình thích làm điều đó theo cách khác. Những công ty này muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của họ và cũng muốn hoàn thành các dự án của họ đúng hạn. Vì vậy, khi chọn một đại lý video giải thích, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến quy trình tạo video giải thích của họ.

Xem thêm: Cách làm cho các biểu mẫu tiềm năng trên LinkedIn phù hợp với thương hiệu của bạn

Đó là thời đại kỹ thuật số:

Tất cả chúng ta đều biết rằng video giải thích có thể làm nên điều kỳ diệu cho công ty của bạn. Video trực tuyến cũng đang làm nên điều kỳ diệu khi tiếp cận không phải trả tiền và giữ được sự chú ý của khách hàng. Điều quan trọng hơn là liệu công ty bạn định thuê làm phim hoạt hình có biết điều này hay không. Có rất nhiều họa sĩ hoạt hình xuất sắc trong công việc của họ nhưng họ không biết cách tận dụng người giải thích của bạn cho các nền tảng truyền thông kỹ thuật số. Đây là những gì bạn cần biết khi tuyển dụng một công ty.

Đánh giá post