Vào đầu tháng 3, Matt Southern là một trong những người đầu tiên “biết” về một tính năng mới, trong ứng dụng của Instagram: Trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương.

Trungancorp thực sự khuyên bạn nên đọc bài báo đó, vì anh ấy đã làm rất tốt khi giải thích ví dụ sớm nhất và hiểu rõ hơn về tính năng mới này trong thư viện Instagram.

Cách chuẩn bị cho sự bùng nổ của các trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram

Các trang kinh doanh địa phương này về cơ bản tương đương với nếu Bảng tri thức địa phương của Google và Instagram có một đứa con yêu. Phần lớn thông tin được hiển thị không giống như những gì bạn tìm thấy trên tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi.

Trước khi bạn truy cập Instagram của mình để xác nhận trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương của doanh nghiệp của bạn, điều này còn lâu mới có bản phát hành chính thức. Thậm chí, không phải mọi người dùng đều có thể nhìn thấy hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram.

Điều đó nói rằng, họ chắc chắn sẽ đến và những rò rỉ nhỏ này xác nhận điều đó.

Mặc dù chúng tôi có thể chưa sử dụng được trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương của riêng mình, nhưng chúng tôi có thể làm rất nhiều điều để chuẩn bị cho thời điểm triển khai này trở nên rộng rãi và chính thức hơn. Và đây là Cách chuẩn bị cho sự bùng nổ của các trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram

Khám phá trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy làm một chút về sinh học trung học và mổ xẻ một trong những trang này để hiểu rõ hơn về cấu tạo của nó và những gì chính xác được bao gồm trong một trong những hồ sơ doanh nghiệp địa phương này.

Cách chuẩn bị cho sự bùng nổ của các trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram

Đây là một trong những ảnh chụp màn hình mà Southern đã được cung cấp khi anh ấy hỏi thêm về các trang.

Dễ thấy nhất, chúng tôi thấy thông tin cơ bản về doanh nghiệp:

  • Địa chỉ nhà.
  • Loại hoặc loại hình kinh doanh.
  • Giờ.
  • Phạm vi giá.
  • Trang mạng.
  • Số điện thoại.

Chúng tôi cũng thấy trình điều khiển Instagram cho tài khoản của doanh nghiệp, ảnh / biểu tượng hồ sơ của họ và một vài bài đăng.

Tôi đã đào một số và nhận thấy rằng đây là ba bài đăng gần đây nhất được chia sẻ bởi tài khoản.

Tôi đã đào sâu hơn một chút để tìm các ví dụ về hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram và tìm thấy ví dụ này:

Cách chuẩn bị cho sự bùng nổ của các trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram

Điều này cho chúng tôi thấy rằng hình thu nhỏ của video sẽ không được đưa vào lựa chọn của ba bài đăng gần đây nhất. Chỉ có hình ảnh sẽ được tính! Điều đó cực kỳ quan trọng cần biết vì hầu hết những người sáng tạo nội dung đang chuyển mọi thứ sang video.

Bây giờ chúng ta đã hiểu đầy đủ hơn về các phần hoạt động của hồ sơ địa phương trên Instagram, chúng ta có thể bắt đầu chuẩn bị.

Kiểm tra hồ sơ doanh nghiệp trên Facebook của bạn

Ở góc trên bên phải của ảnh chụp màn hình aRoqa, chúng ta thấy nút “Yêu cầu”. Southern giải thích, “Người dùng có thể yêu cầu trang hồ sơ doanh nghiệp nếu họ cũng có quyền truy cập vào trang Facebook của doanh nghiệp.”

Đối với một người, đây là một sự thở phào nhẹ nhõm. Nó đảm bảo rằng các doanh nghiệp có quyền kiểm soát những người có thể xác nhận hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram của họ.

Chúng tôi cũng có thể giả định rằng thông tin cơ bản này sẽ được trích xuất từ ​​các trang kinh doanh trên Facebook của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ muốn kiểm tra lại xem tất cả thông tin đó có còn phù hợp và chính xác hay không.

Một bước cơ bản? Chắc chắn rồi, nhưng tôi sẽ không nghi ngờ rằng bạn sẽ tìm thấy lỗi hoặc một chút thông tin cũ trong hồ sơ doanh nghiệp của bạn ngày hôm nay.

Điều này đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp có nhiều địa điểm, vì nó có thể gây ra một số nhầm lẫn khi IG truy xuất thông tin. Cửa hàng Boston của bạn có thể kết thúc với thông tin của New York. Rất tiếc!

Kiểm tra kỹ hơn những gì bạn đăng lên Instagram

Không chắc liệu một doanh nghiệp có bao giờ có tùy chọn ghim hình ảnh vào ba vị trí được hiển thị trên hồ sơ cục bộ hay không, hay liệu doanh nghiệp sẽ luôn hiển thị ba hình ảnh cuối cùng được đăng.

Giả sử sau này, điều này tạo ra rất nhiều tình huống khó xử thú vị liên quan đến những gì bạn đăng lên trang IG của doanh nghiệp mình.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn trang địa phương của The Harding Tavern:

Cách chuẩn bị cho sự bùng nổ của các trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram

Hình ảnh đầu tiên là tuyệt vời; chúng tôi có được một cái nhìn đẹp, đầy đủ về quầy bar của nhà hàng ở phía sau, cùng với một ly cocktail ngon tuyệt ở phía trước.

Hình ảnh ở giữa, mặc dù không cho chúng ta thấy bất cứ điều gì liên quan đến đồ ăn, thức uống hoặc bầu không khí của nhà hàng, nhưng không có gì là khủng khiếp. Nó chứng tỏ rằng đó là một nơi tuyệt vời để xem trò chơi March Madness, trò chơi này có thể rất thu hút ai đó đang duyệt các nhà hàng địa phương trên Instagram vì lý do chính xác này.

Hình ảnh cuối cùng là rắc rối nhất. Theo mệnh giá, nó không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ cái nhìn sâu sắc nào về nhà hàng. Trừ khi khách truy cập nhấp vào trang hồ sơ “Quán rượu Harding” và xem bài đăng, họ sẽ thấy rằng hình ảnh đó liên quan đến một sự kiện sắp tới. Hơn nữa, nó trông giống như một hình ảnh được đăng bởi một nhà máy bia.

Cách chuẩn bị cho sự bùng nổ của các trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương trên Instagram

Đó là một bức tranh thẩm mỹ có thể tạo ra nội dung tốt cho những người theo dõi hiện tại của quán bar, nhưng nó không thu hút được công việc kinh doanh mới từ những người truy cập hồ sơ địa phương.

Khi các doanh nghiệp chuẩn bị cho các trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương của Instagram, họ bắt buộc phải bắt đầu suy nghĩ về việc thu hút khán giả trên mạng xã hội hiện tại của họ sử dụng công cụ này để thu hút khách hàng mới.

Điều này có nghĩa là phải chú ý hơn đến từng bài đăng và thông điệp bạn đang truyền tải.

Nó có nghĩa là xem xét kỹ lưỡng những gì đang được đăng và hiện đang giữ ba vị trí hàng đầu gần đây nhất, sẽ xuất hiện trên hồ sơ địa phương.

Tập thói quen đăng câu chuyện trên Instagram

Các trang hồ sơ địa phương trên Instagram không cho các chủ doanh nghiệp nhiều không gian để thu hút khách truy cập.

Ngoài ba bức tranh gần đây, không có nhiều điều để đánh giá một doanh nghiệp, ngoài thông tin cơ bản của nó.

Điều này sẽ làm cho thói quen đăng các câu chuyện trên Instagram thậm chí còn quan trọng hơn.

Người dùng IG thường có xu hướng kiểm tra một câu chuyện hơn là một trang hồ sơ, đặc biệt là khi duyệt. Nhấp qua hồ sơ có nghĩa là họ sẽ phải quay lại để quay lại trang mà họ đã xem trước đó.

Mặt khác, Instagram Stories không làm gián đoạn quá trình duyệt. Khi câu chuyện kết thúc hoặc người dùng xem xong, họ sẽ ngay lập tức quay lại nội dung họ đang xem.

Đặt mình vào vị trí của một người dùng Instagram đang duyệt các doanh nghiệp địa phương:

  • Bạn có muốn nhấp vào từng tiểu sử duy nhất để tìm hiểu thêm, sau đó nhấp trở lại bản đồ địa phương của bạn không?
  • Hoặc, bạn muốn xem nhanh một vài câu chuyện và đánh giá từng doanh nghiệp theo cách đó, mà không có bất kỳ cản trở nào đối với trải nghiệm duyệt web của bạn?

Nhiều người dùng sẽ chọn tùy chọn hai. Làm sao tôi biết?

Bởi vì Câu chuyện trên Instagram là ngu ngốc phổ biến.

Theo dữ liệu riêng của Instagram, hơn 500 triệu tài khoản người dùng xem Instagram Story mỗi ngày. Instagram cũng nói rằng có hơn 500 triệu tài khoản hoạt động trong một ngày.

Tất cả chúng ta đều có thể làm toán trên cái đó.

Không cần phải nói, khi Instagram phát hành chính thức tính năng mới này, với tư cách là một doanh nghiệp địa phương, bạn muốn dẫn đầu cuộc chơi.

Bắt đầu làm lại chiến lược đăng bài trên Instagram của bạn với các mẹo ở trên để đảm bảo bạn sẽ sẵn sàng hơn khi đến lượt xác nhận trang hồ sơ doanh nghiệp địa phương của mình.

Đánh giá post