Nếu bạn muốn những người sáng tạo lớn nhất trên YouTube xem nội dung của mình, thì hãy chính thức đề cập đến họ. Nó có thể mang lại hàng triệu lượt xem cho video của bạn. Làm cách nào bạn làm được việc đó? Hãy cùng xem Cách nhận được nhiều lượt xem trên YouTube hơn bằng cách gửi lời chào đến MrBeast, PewDiePie

  • Như mọi khi, chúng ta sẽ bắt đầu trên Trang chủ YouTube. Nhấp vào biểu trưng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và truy cập YouTube studio.
  • Từ Trang tổng quan, nhấp vào tab Video ở bên trái, sau đó nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa cho video bạn đã tải lên kênh của mình.
  • Ví dụ: chúng tôi đã phỏng vấn một người tạo video cho video này và thay vì chỉ đề cập đến người sáng tạo bằng tên, chúng tôi đã đề cập đến cô ấy bằng một kênh YouTube.
  • Bắt đầu bằng ký tự @ và sau khi bắt đầu nhập tên, YouTube sẽ cố gắng tự động hoàn thành.
  • Bạn cũng có thể bao gồm khoảng trắng nếu kênh có chúng và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy người sáng tạo mà bạn đang tìm kiếm.
  • Khi bạn nhấp vào kênh sẽ chuyển văn bản thành đề cập kênh chính thức và bạn có thể làm điều này cả trong tiêu đề video, mô tả video và bài đăng cộng đồng.

Đây là cách đề cập đó sẽ hiển thị trên màn hình máy tính để bàn. Tên của người sáng tạo được đánh dấu bằng màu xanh lam và khi bạn nhấp vào Đề cập, tên đó sẽ đưa bạn đến thẳng kênh của họ, bất kể tên của người sáng tạo trong tiêu đề của mô tả.

Xem thêm Làm thế nào để tạo ra một Hashtag đám cưới

Gắn thẻ Người sáng tạo trong ứng dụng YouTube

Và đó là một thiết lập tương tự thông qua ứng dụng YouTube, một liên kết có thể nhấp vào màu xanh lam đưa bạn trực tiếp đến kênh của người sáng tạo. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng Creator Studio chưa được thiết lập để chèn lượt đề cập vì ứng dụng này khuyên bạn nên gõ chúng trên máy tính.

Xem thêm Cách tìm đối thủ cạnh tranh của bạn trên Instagram và đánh bại họ

Khai thác tối đa các đề cập trên YouTube

Vì vậy, các đề cập trên YouTube rất dễ triển khai vào video của bạn và chúng tôi đã đạt được thành công đáng kể với chúng. Nhưng có rất nhiều điều mà bạn cần phải xem xét.

Trước hết, và điều này được đảm bảo sẽ làm phiền ít nhất một nửa số khán giả của chúng tôi, __bạn chỉ có thể đưa ra hoặc nhận được đề cập trên YouTube nếu bạn có hơn 1.000 người đăng ký. __

Trước hết, bạn phải cân nhắc rằng không ai thực sự tìm kiếm tên kênh theo cách này, ngay cả khi đó là MrBeast. Phải nói rằng, đề cập trên YouTube có thể là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người sáng tạo vì họ nhận được thông báo bất cứ khi nào họ được đề cập thông qua mô tả tiêu đề video hoặc bài đăng trên cộng đồng.

Và đó là những điểm mấu chốt về cách sử dụng các đề cập trên YouTube. Làm thế nào bạn có thể sử dụng chúng một cách cẩn thận trong nội dung của bạn? Trung An Corp sẽ nói cho bạn biết điều này, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người sáng tạo theo đúng cách, hãy cung cấp giá trị trong video hoặc nội dung của bạn.

Đừng làm điều đó như một cách để thử và nhận được lời cảm ơn từ người sáng tạo vì điều đó rất khó xảy ra.

Đánh giá post