Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà tuyển dụng sử dụng các bài đăng việc làm trên Facebook để tìm nhân viên tiềm năng.

Điều làm cho những bài đăng này trở nên tuyệt vời là nhà tuyển dụng có thể nhắm mục tiêu rõ ràng đến các ứng viên đủ tiêu chuẩn. Và, nếu bạn có một trang kinh doanh trên Facebook, bạn có thể đăng việc làm tương đối dễ dàng.

Đây là cách đăng một Quảng cáo Việc làm trên Facebook điều đó mà Trung An Corp chia sẻ với bạn

Làm thế nào để Đăng một Quảng cáo Việc làm trên Facebook

Yêu cầu về Đăng tuyển trên Facebook

Rất tiếc, Facebook không cho phép các tài khoản không phải doanh nghiệp đăng quảng cáo tuyển dụng. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng một quảng cáo, bạn sẽ cần phải tạo một trang kinh doanh trên Facebook. Quá trình này rất dễ dàng, nhưng bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin chi tiết về doanh nghiệp của mình.

Để tạo một trang kinh doanh mới, hãy làm theo các bước sau:

  1. Trên ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào Menu> Trang> Tạo. Trên trang web, bạn có thể nhấn + ký và bấm vào Các trang.
  2. Điền vào tên doanh nghiệp của bạn, địa chỉ email, số điện thoại và bất kỳ chi tiết nào khác theo lời nhắc.
  3. Bấm vào Tạo trang.

Liên quan: 5 mẹo để chạy các chiến dịch thử nghiệm phân tách quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Làm thế nào để đăng một công việc trên Facebook

Để tạo một tin tuyển dụng, đây là các bước bạn nên làm theo:

  1. Đầu tiên, trên trang chủ, hãy truy cập Tạo bài đăng và chọn Tạo công việc.
  2. Nhập chức danh, mô tả, mức lương, vị trí và tất cả các yêu cầu khác. Đảm bảo đưa ra mô tả chính xác, chi tiết về vị trí. Bạn cũng có thể thêm ảnh và câu hỏi tùy chỉnh để làm cho quảng cáo việc làm của bạn hấp dẫn hơn.
  3. nhấn Tiếp tục để đăng quảng cáo việc làm của bạn.
  4. Để quảng cáo hơn nữa quảng cáo của bạn, hãy chuyển nút trượt cho Tăng cường bài đăng rẽ phải. Bước này là tùy chọn và việc tăng cường một bài đăng không miễn phí.

Nếu bạn quyết định tăng cường bài đăng của mình, hãy điều chỉnh ngân sách của bạn với thanh trượt được hiển thị hoặc chỉnh sửa thời lượng của quảng cáo. Facebook sẽ tự động cung cấp cho bạn ước tính về số lượng người mà quảng cáo việc làm của bạn sẽ tiếp cận và chi phí. Chọn ngân sách của bạn và nhấn Thúc đẩy công việc ngay bây giờ trả.

Đăng Một Việc Làm Trên Facebook Có Tốn Phí Không?

May mắn thay, đăng một quảng cáo việc làm cơ bản trên Facebook là hoàn toàn miễn phí, đây là một tin tốt cho những người có ngân sách eo hẹp. Bạn sẽ chỉ trả tiền nếu bạn muốn quảng cáo quảng cáo của mình bằng cách tăng cường bài đăng.

Giá khuyến mãi thay đổi tùy theo thời gian bạn muốn quảng cáo quảng cáo của mình và số lượng người bạn muốn tiếp cận. Chi tiết mục tiêu cũng có thể bao gồm các tùy chọn như vị trí, học vấn và mức độ kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập ngân sách cho doanh nghiệp của mình và sau đó chọn các tùy chọn mục tiêu để thúc đẩy quảng cáo của bạn trong phạm vi ngân sách đó. Các chương trình khuyến mãi dài hơn hoặc một thị trường mục tiêu cụ thể hơn sẽ làm tăng chi phí chung.

Điều gì tạo nên một quảng cáo việc làm trên Facebook tốt?

Hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm nhân viên tuyệt vời tiếp theo của họ, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được ứng viên hoàn hảo. Vì vậy, bạn có thể làm gì để hợp lý hóa quy trình tuyển dụng và tìm người thuê ngôi sao nhạc rock tiếp theo của mình?

Trong khi tạo quảng cáo việc làm, ưu tiên của bạn là làm cho vị trí trông mong muốn đối với người nộp đơn. Do đó, hãy cố gắng giữ cho nó ngắn và ngọt thay vì thêm nhiều lông tơ. Câu ngắn hơn và ngôn ngữ súc tích sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp. Mặt khác, thông tin không cần thiết và ngôn ngữ mơ hồ có thể khiến một số người bỏ qua tin tuyển dụng của bạn.

Bạn cũng có thể thêm các hình ảnh có liên quan để cho người xem hình dung trực quan về không gian làm việc và văn hóa nơi làm việc. Hình ảnh thêm vào tính xác thực của doanh nghiệp của bạn. Để thêm một lớp tin cậy khác, bạn cũng có thể xác minh trang doanh nghiệp trên Facebook của mình.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn không đủ khả năng mua dịch vụ thúc đẩy của Facebook, quảng cáo miễn phí vẫn có thể hoạt động tốt. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè trên Facebook chia sẻ quảng cáo của bạn trên hồ sơ của họ. Làm như vậy sẽ giúp tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

Xem thêm: 11 lý do khiến quảng cáo trên Facebook của bạn không kết nối với người tiêu dùng

Tận hưởng một kỳ tuyển dụng thành công với Facebook

Tóm lại, việc tạo một quảng cáo việc làm trên Facebook là hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là một trang kinh doanh. Nhưng nếu bạn muốn thăng chức hoặc tăng quảng cáo tuyển dụng, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền. Nếu đó không phải là một tùy chọn, bạn luôn có thể yêu cầu mạng của mình chia sẻ bài đăng để tối đa hóa phạm vi tiếp cận.

Facebook có hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng, là nền tảng lý tưởng để tìm kiếm số lượng lớn nhân viên có năng lực. Ngoài ra, quy trình đăng tuyển đã được chứng minh là một phương pháp thành công cho nhiều doanh nghiệp cần những ứng viên đặc biệt.

Và phần tốt nhất là quy trình đăng tuyển dụng của Facebook rất dễ sử dụng và có thể giúp cải thiện việc tuyển dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá post