Bạn có một video mà bạn yêu thích trên TikTok? Thực sự có thể đặt nó làm hình nền động trên điện thoại Android của bạn. Đây là cách để làm điều đó.

Nếu bạn muốn đặt hình nền trên Android, bạn có thể sử dụng hình nền tĩnh tiêu chuẩn hoặc hình nền động thú vị hơn. Hình nền động có thể thú vị hơn hình nền tĩnh nên bạn có thể muốn sử dụng chúng nhiều hơn — và thậm chí bạn có thể sử dụng video từ TikTok.

Trong bài viết này, Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách đặt video TikTok làm hình nền trên Android.

Cách sử dụng video TikTok làm hình nền động trên Android

Cách sử dụng video TikTok làm hình nền động trên Android

TikTok có một ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn đặt bất kỳ video nào trên nền tảng làm hình nền của mình. Đúng vậy, nếu bạn bắt gặp một video thú vị trên TikTok, bạn có thể sử dụng nó làm hình nền của mình.

Để làm điều này, bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng khác từ TikTok. Sau khi có ứng dụng, bạn có thể đặt bất kỳ video TikTok nào làm hình nền trên Android. Nhưng có một điểm khó khăn — nó chỉ hoạt động nếu người tải lên đã bật tính năng tải xuống trong cài đặt bảo mật.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để đặt bất kỳ video TikTok nào làm hình nền Android của bạn:

  1. Tải xuống và cài đặt TikTok Video Wallpaper từ Google Play Store. Nó miễn phí.
  2. Khởi chạy ứng dụng và nhấn Tiếp tục để đồng ý với các điều khoản sử dụng của TikTok.
  3. Bây giờ, hãy khởi chạy ứng dụng TikTok chính và tìm kiếm bất kỳ video nào bạn muốn.
  4. Khi bạn tìm thấy nó, hãy chọn Chia sẻ biểu tượng.
  5. Phía dưới cái Chia sẻ với menu, chọn Cài làm hình nền.
  6. Tiếp theo, chọn bạn muốn đặt video làm hình nền màn hình chính hay hình nền cho cả màn hình chính và màn hình khóa từ cửa sổ bật lên.
  7. Sau khi bạn chọn một lựa chọn, video sẽ được đặt làm hình nền của bạn.

Đó là cách bạn đặt bất kỳ video TikTok nào làm hình nền của mình. Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho Android, nhưng bạn cũng có thể đặt hình nền video cho PC để bàn của mình.

Hãy nhớ rằng, sử dụng hình nền video sẽ làm hao pin nhanh hơn. Nếu tuổi thọ pin là vấn đề đáng lo ngại, bạn không nên sử dụng hình nền video hoặc bất kỳ hình nền động nào khác. Nếu không, hãy sẵn sàng sạc thiết bị của bạn thường xuyên hơn do hết pin.

Liên quan: Công cụ Lịch Nội dung Truyền thông Xã hội để Lập lịch Bài đăng

Sử dụng Video TikTok làm Hình nền động trên Android

Đặt video TikTok làm hình nền trên Android chỉ yêu cầu một ứng dụng bổ sung và sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng đó, bạn đã sẵn sàng. Mặc dù việc sử dụng hình nền video rất thú vị, nhưng bạn nên cẩn thận với các hiệu ứng tiêu hao pin. Màn hình của bạn đúng giờ có thể sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy sẵn sàng cho điều đó nếu bạn muốn sử dụng hình nền video.

Sử dụng video làm hình nền chỉ là một điều bổ sung bạn có thể làm với TikTok. Để biết thêm, hãy xem các mẹo khác của chúng tôi về cách tận dụng tối đa TikTok khi mới bắt đầu.

Liên quan: Cách tải xuống tất cả dữ liệu mà Pinterest có về bạn

Đánh giá post