Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Nếu bạn đang hoạt động trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, bạn phải thử các công cụ lịch lên lịch đăng để xuất bản nội dung của bạn.

Thế giới truyền thông xã hội ngày càng mở rộng, và do đó, người dùng cá nhân khó có thể đăng bài trên tất cả các nền tảng thường xuyên vào đúng thời điểm. Để quản lý thời điểm và nội dung xuất bản trên mạng xã hội, bạn cần phải tổ chức. Để làm cho toàn bộ quá trình liền mạch và không gặp rắc rối, hãy xem tám công cụ lịch truyền thông xã hội này để lên lịch cho các bài đăng.

Công cụ quản lý mạng xã hội toàn diện này không chỉ lên lịch cho nội dung của bạn; nó cũng có thể viết bài thay mặt bạn. Sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI), nó trích xuất nội dung thu hút được sự tương tác tối đa và gợi ý điều đó cho bạn.

Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng công cụ này vì nó rất dễ hiểu và dễ sử dụng. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều nền tảng bằng cách cho phép bạn xử lý tất cả chúng bằng cách chỉ đăng nhập qua một tài khoản. Bạn có thể lên lịch đăng bài trên Pinterest, Instagram, Twitter, Facebook và LinkedIn thông qua công cụ này.

Công cụ lịch truyền thông xã hội này cho phép bạn sắp xếp các bài đăng theo danh mục. Do đó, bạn có thể nhanh chóng phân loại bài đăng của mình thành infographics, blog, bài đăng quảng cáo, hội thảo trên web, v.v. Nó cũng cho phép bạn đánh dấu các danh mục bằng các màu riêng biệt để bạn có thể dễ dàng theo dõi chúng. Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn

8 Công cụ Lịch Nội dung Truyền thông Xã hội để Lập lịch Bài đăng

Buffer

Bạn có thể đã nghe tên Buffer, vì nó là công cụ tiên phong của các công cụ quản lý mạng xã hội. Nó cung cấp cho bạn các tính năng lập kế hoạch và lập lịch trình mạnh mẽ. Nếu bạn quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội, ứng dụng này sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn có thể tạo lịch xuất bản riêng cho từng tài khoản của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Các nền tảng được hỗ trợ của công cụ này là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và Pinterest. Bạn có thể soạn thảo các bài đăng của mình tại đây và cá nhân hóa chúng theo phong cách của từng mạng xã hội — tất cả đều sử dụng một trang tổng quan duy nhất và không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tính năng lịch của Bộ đệm này được thiết kế để bạn trực quan hóa các bài đăng đã lên lịch và tối ưu hóa chúng theo yêu cầu của bạn.

Iconosquare

Mặc dù chủ yếu là một công cụ phân tích xã hội, Iconosquare cũng có thể lên lịch cho các bài đăng của bạn trên Instagram, Facebook và Twitter. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi các đề cập của mình trên Facebook và Instagram để quản lý danh tiếng trực tuyến của mình.

Công cụ xuất bản xã hội của Iconosquare đi kèm với các chức năng linh hoạt. Nhờ tính năng kéo và thả của nó, bạn có thể sắp xếp nội dung của mình một cách liền mạch theo sự lựa chọn của bạn. Công cụ này cho phép bạn lên lịch cho các bài đăng, băng chuyền và câu chuyện cho Instagram, cùng với các trạng thái và tweet trên Facebook.

Bạn cũng có thể kiểm tra bản xem trước nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình để biết nó trông như thế nào trước khi đăng nội dung của bạn. Việc lên lịch cho nhận xét đầu tiên của bạn cùng với các thẻ bắt đầu bằng # để có khả năng tiếp cận và tương tác tốt hơn cũng rất khả thi.

Bạn có thể dễ dàng tải hình ảnh từ Dropbox hoặc OneDrive lên thư viện phương tiện của Iconosquare. Công cụ này cho phép bạn tách riêng nội dung của mình để tìm kiếm ảnh. Bằng cách gắn thẻ các hình ảnh đã sử dụng, nó đảm bảo rằng bạn sẽ không đăng cùng một nội dung hai lần.

Hopper HQ

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ lập lịch đăng bài thân thiện với Instagram, Hopper HQ là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có nhiều tài khoản Instagram, bạn có thể quản lý tất cả chúng thông qua một lần đăng nhập Hooper HQ duy nhất. Tuy nhiên, nó cũng hỗ trợ Facebook, LinkedIn và Twitter.

Bảng kế hoạch lịch truyền thông xã hội này đi kèm với giao diện gọn gàng, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi điều hướng qua ứng dụng này. Tính năng tải lên hàng loạt của nó cho phép bạn tải lên 50 bài đăng cùng một lúc. Bạn cũng có thể lên lịch cho các bài đăng của mình trên mạng xã hội.

Liên quan: Cách tạo và sử dụng thư mục trò chuyện trong Telegram

Công cụ này cũng bao gồm một số tính năng chỉnh sửa hình ảnh thú vị. Bạn có thể làm cho hình ảnh của mình trở nên bắt mắt và hấp dẫn bằng cách thêm bộ lọc, đường viền và lớp phủ văn bản. Nó cũng cho phép bạn xem trước bài đăng của mình. Vì vậy, bạn biết nó sẽ trông như thế nào trên màn hình di động của khán giả và thực hiện các thay đổi, nếu cần.

Ứng dụng toàn diện để lên lịch và đăng bài trên nền tảng xã hội này đi kèm với các tính năng mạnh mẽ và bố cục dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tạo các bài đăng trực quan với nhiều hình ảnh và GIFS, thêm các bài đăng theo băng chuyền, đăng video gốc và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tận dụng tính năng tích hợp Canva của nó để tạo một hình ảnh mới.

Các nền tảng xã hội được hỗ trợ là Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Pinterest và Google Doanh nghiệp của tôi. Công cụ này cho phép bạn lên lịch lại các bài đăng của mình vào một ngày khác hoặc vào một thời điểm khác trong cùng một ngày để cải thiện mức độ tương tác. Bạn cũng có thể chia sẻ lại nội dung thường xanh của mình bằng ứng dụng này để tiếp tục mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn và tương tác với người dùng tốt hơn.

Bên cạnh việc sử dụng tính năng xuất bản trực tiếp trên Instagram, bạn cũng có thể liên kết với phí blog của mình. Do đó, blog của bạn sẽ tự động được chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội của bạn sau khi được xuất bản. Sau khi lên lịch cho các bài đăng trong một thời gian dài, bạn có thể xem toàn cảnh kế hoạch như thế nào.

Hootsuite

Khi nói đến việc quản lý các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn trên nhiều nền tảng, Hootsuite là một trong những công cụ phổ biến nhất. Trình lập kế hoạch giàu phương tiện và tương tác của nó cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về lịch truyền thông xã hội của bạn.

Ứng dụng hiển thị một bản xem trước trực quan nhỏ của các bài đăng sắp tới với chú thích hình ảnh và thời gian đăng. Bạn có thể chỉnh sửa chúng ngay từ nền tảng Hootsuite.

Các nền tảng được hỗ trợ của công cụ này là Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn và YouTube. Sau khi tạo nội dung, công cụ Composer của nó cho phép bạn xem trước theo định dạng duy nhất của từng mạng xã hội. Ngoài việc lập lịch, nó còn cho phép bạn xác định những khoảng trống xuất bản. Hơn nữa, với tiện ích mở rộng của Chrome, bạn có thể tự động đưa nội dung mới khám phá vào lịch của mình.

Agorapulse

Bên cạnh các công cụ xuất bản trên mạng xã hội, Agorapulse đi kèm với lịch nội dung để giúp quản lý tài khoản mạng xã hội dễ dàng. Nó cho phép bạn lên lịch và sắp xếp lại các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Bạn có thể sử dụng các tính năng xếp hàng đăng bài và tải lên hàng loạt bài đăng để lập kế hoạch cho các bài đăng của mình hàng tháng hoặc hàng quý.

Agorapulse hỗ trợ các nền tảng truyền thông xã hội sau: Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn và YouTube. Ngoài ra, nó đi kèm với một hộp thư đến trên mạng xã hội. Nó cho phép bạn quản lý tất cả các tương tác của các nền tảng khác nhau từ một nơi duy nhất. Tính năng này đảm bảo tương tác tốt hơn với khán giả.

Falcon

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tung hứng giữa nhiều tài khoản mạng xã hội, hãy thử Falcon. Công cụ lập lịch truyền thông xã hội này giúp bạn lập kế hoạch và xuất bản tất cả các bài đăng trên mạng xã hội sắp tới từ một lịch duy nhất.

Với ứng dụng tất cả trong một này, bạn có thể chỉnh sửa, xem trước, lên lịch và xuất bản các bài đăng trên mạng xã hội của mình mà không phải đổ mồ hôi.

Ứng dụng cung cấp hỗ trợ cho Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, WhatsApp và YouTube. Nó hiển thị tất cả nội dung đã lên lịch của bạn theo ngày trên các nền tảng xã hội khác nhau.

Liên quan: Cách tải xuống tất cả dữ liệu mà Pinterest có về bạn

Những người theo dõi trên mạng xã hội của bạn tăng lên tùy thuộc vào các hoạt động thường xuyên, như các bài đăng và lượt chia sẻ, từ hồ sơ của bạn. Sử dụng bất kỳ công cụ nào ở trên để đăng nội dung trên mạng xã hội liền mạch và thuận tiện.

Khi tạo nội dung trên mạng xã hội, bạn cũng có thể cải thiện quy trình làm việc của mình bằng cách sử dụng các ứng dụng giúp bạn tạo hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể muốn xem những gì đang thịnh hành và xem cách bạn có thể tận dụng điều đó — cùng với việc phân tích hiệu suất truyền thông xã hội của bạn.

Đánh giá post