Đặt một bài đăng ở đầu trang của bạn với các bước đơn giản này.

Ghim một bài đăng trên Facebook có nghĩa là gì? Bài đăng được ghim là cập nhật trạng thái mà bạn chọn theo cách thủ công để ở đầu dòng thời gian của trang, có nghĩa là nó sẽ không bị trượt xuống khi bạn tiếp tục thêm các bài đăng khác vào trang của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng ghim bài đăng trên Facebook chỉ có thể được thực hiện trên các trang nhóm và trang công khai, và sẽ không hoạt động trên trang cá nhân của bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ghim Facebook đầu tiên, bao gồm cả việc bỏ ghim.

Cách ghim một bài đăng trên Facebook

Tại sao Ghim một bài đăng trên Facebook?

Có một số lý do tại sao việc ghim một bài đăng trên Facebook lại hữu ích.

Ví dụ: nếu bạn có một video chào mừng, quảng cáo sản phẩm hoặc sự kiện mà bạn muốn quảng bá cho khách truy cập của mình, việc ghim bài đăng lên đầu trang Facebook của bạn sẽ đảm bảo rằng đó là tin nhắn đầu tiên mà khách truy cập xem khi đến trang của bạn.

Ghim một bài đăng trên trang Facebook của bạn cũng là một cách tuyệt vời để đảm bảo khách truy cập nhận được thông điệp quan trọng ngay lập tức khi đến trang của bạn.

Liên quan: Cách ẩn ngày sinh của bạn trên Facebook

Cách ghim một bài đăng trên Facebook

Học cách ghim một bài đăng trên Facebook là một công cụ có giá trị để quảng bá thông điệp đến khách truy cập của bạn và có thể được thực hiện trong bốn bước đơn giản.

  1. Từ nguồn cấp tin tức Trang chủ Facebook của bạn, hãy chọn Các trang từ menu bên trái. Nếu bạn không nhìn thấy Trang ngay lập tức, bạn có thể phải chọn mũi tên khác và cuộn xuống Trang.
  2. Chọn Trang bạn muốn ghim một bài viết trên.
  3. Xác định vị trí hoặc tạo bài đăng mà bạn muốn ghim. Nhấn vào Ba chấm ở bên phải của bài viết.
  4. Nhấp chuột Ghim lên đầu trang.

CÓ LIÊN QUAN: Cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn đã bị sao chép chưa

Cách bỏ ghim một bài đăng trên Facebook

Khi chương trình khuyến mãi của bạn kết thúc hoặc thông báo quan trọng của bạn không còn được áp dụng nữa, bạn sẽ cần biết cách bỏ ghim bài đăng của mình trên Facebook. May mắn thay, việc bỏ ghim bài đăng của bạn chỉ đơn giản bằng hai cú nhấp chuột khi bạn vào trang Facebook của mình.

  1. Từ nguồn cấp tin tức Trang chủ Facebook của bạn, hãy chọn Các trang từ menu bên trái. Nếu bạn không nhìn thấy Trang ngay lập tức, bạn có thể phải chọn mũi tên khác và cuộn xuống Trang.
  2. Chọn Trang bạn muốn bỏ ghim một bài viết trên.
  3. Bài viết được ghim của bạn sẽ ở đầu trang, chỉ cần nhấp vào Ba chấm ở bên phải của bài viết.
  4. Nhấp vào Ghim vào Bỏ ghim khỏi đầu trang.

Như bạn có thể thấy, ghim một bài đăng trên trang hoặc nhóm Facebook của bạn có thể là một công cụ hữu ích và chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Mặc dù nó không hoạt động trên hồ sơ cá nhân của bạn, nhưng nó là công cụ hoàn hảo để đảm bảo quảng cáo, thông điệp hoặc tính năng của bạn được đánh dấu cho mọi khách truy cập vào trang của bạn.

Theo dõi bản tin của Trung An Corp

Tham gia bản tin của chúng tôi để biết các mẹo công nghệ, đánh giá, sách điện tử miễn phí và các ưu đãi độc quyền!

Đánh giá post