Câu chuyện Snapchat nổi tiếng vì tuổi thọ ngắn trên ứng dụng Snapchat, nhưng có một cách để khiến chúng tồn tại mãi mãi trên điện thoại của bạn.

Có thể bạn chưa tìm ra cách thực sự lưu video Snapchat vào điện thoại để xem hoặc chia sẻ sau này hoặc thậm chí có thể bạn không biết rằng Snapchat cho phép bạn lưu video của người dùng — đặc biệt là khi ứng dụng này được biết đến với tính năng Câu chuyện biến mất 

Bài viết này của Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn cách lưu video Snapchat trên điện thoại của bạn — cho dù chúng là video của bạn hay từ những người dùng khác trên nền tảng.

Cách lưu các video Snapchat của riêng bạn trên điện thoại

Mặc dù điện thoại thông minh tuyệt vời và có đủ camera, nhưng các tính năng chỉnh sửa của chúng vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi. Đôi khi bạn cần thêm sự tinh tế vào hình ảnh và video của mình — đó là nơi Snapchat xuất hiện.

Snapchat có một loạt các bộ lọc đưa video và hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới, cho phép bạn tạo nội dung đẹp mắt, hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để bạn chia sẻ các sáng tạo Snapchat của mình với bạn bè trên các ứng dụng khác?

Cho đến thời điểm hiện tại, bạn có thể đã chụp ảnh màn hình và ghi màn hình các hình ảnh và video do Snapchat chỉnh sửa để chia sẻ với bạn bè của mình. Nhưng có một cách tốt hơn.

Liên quan: 4 cách để thêm phụ đề cho video TikTok của bạn

Snapchat cho phép bạn lưu hình ảnh và video vào điện thoại để xem sau hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè. Điều này cho phép bạn chia sẻ nội dung thực tế, thay vì liên kết video. Khi nói đến video, điều này khiến bạn bè của bạn có nhiều khả năng sẽ thực sự xem video mà bạn gửi cho họ.

Đây là cách lưu ảnh và video Snapchat vào thư viện ảnh của điện thoại …

Cách tải xuống video Snapchat trước khi đăng

Bạn có thể tải xuống Câu chuyện của mình trước hoặc sau khi đăng lên ứng dụng.

Làm theo các bước sau để tải xuống Câu chuyện Snapchat trước khi bạn chia sẻ nó …

  1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên thiết bị của bạn.
  2. Chạm vào phương tiện truyền thông nút tải lên bên trái của nút máy ảnh ở cuối màn hình.
  3. Chạm vào Tab Thư viện ảnh ở đầu màn hình.
  4. Chọn phương tiện bạn muốn tải lên Câu chuyện của mình và thêm các hiệu ứng mong muốn.
  5. Chạm vào menu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình.
  6. Lựa chọn Xuất video hoặc Ảnh.
  7. Vuốt sang trái và chọn Tải xuống phía dưới cái Chia sẻ ở những nơi khác thực đơn.

Đó là nó. Giờ đây, bạn có thể truy cập video của mình trong thư viện ảnh của điện thoại.

Cách lưu video Snapchat vào điện thoại của bạn sau khi đăng

Bạn cũng có thể tải xuống phương tiện mà bạn đã tải lên Câu chuyện Snapchat của mình.

Đây là cách thực hiện:

  1. Sau khi tải ảnh hoặc video lên Những câu chuyện, chạm vào khoanh tròn ở góc trên cùng bên trái của màn hình, bên cạnh biểu tượng tìm kiếm.
  2. Ở dưới Câu chuyện của tôi, chạm vào Tải xuống nút ở bên phải của Câu chuyện của tôi.
  3. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, xác nhận xem bạn có muốn Lưu câu chuyện. Chọn một trong hai Đúng hoặc là Có, và đừng hỏi lại.

Xem thêm: Cách tìm kiếm trên Twitter theo vị trí

Khi bạn lưu một Câu chuyện vào thư viện ảnh của mình, Snapchat cũng lưu câu chuyện đó vào Kỷ niệm Snapchat của bạn. Điều đó có nghĩa là ngoài việc được lưu trên điện thoại, bạn cũng có thể truy cập nó trên ứng dụng Snapchat.

Cách lưu video của người dùng Snapchat khác vào điện thoại của bạn

Giống như bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác, Snapchat có đầy đủ các video lan truyền, video hài hước và phù hợp, v.v.

Xem xét nhiều loại hốc được cung cấp trên ứng dụng, bạn có thể tìm thấy các video thu hút bạn và có thể bạn muốn lưu vào điện thoại của mình và chia sẻ với bạn bè.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy những người dùng có trang mà bạn thường xuyên truy cập vì nội dung của họ hấp dẫn bạn. Trong trường hợp này, bạn muốn lưu nội dung đó vào thư viện ảnh của điện thoại để chia sẻ với bạn bè. Bạn thậm chí có thể đã cố gắng làm điều này nhưng không có kết quả.

Đó là bởi vì Snapchat không cho phép bạn tải xuống video hoặc ảnh của người dùng khác. Điều đó có nghĩa là các tùy chọn duy nhất của bạn là chụp ảnh màn hình ảnh của họ hoặc quay video màn hình nhanh video của họ.

Mặc dù bạn nên biết rằng họ có thể nhận được thông báo ảnh chụp màn hình khi bạn làm vậy.

Bạn cũng nên lưu ý rằng một số người dùng có thể không muốn bạn ghi lại các bài đăng của họ trên ứng dụng.

Nhờ khả năng lưu Snaps bạn đã tạo và tải lên Câu chuyện của Snapchat, bạn có thể chia sẻ những sáng tạo thiên tài của mình với bạn bè trong đời thực.

Và mặc dù bạn không thể lưu Snaps của người khác theo cách tương tự, nhưng các chức năng của điện thoại thông minh của bạn sẽ giúp bạn điều đó trở nên khả thi. Về bản chất, công nghệ giúp chúng ta hợp nhất cuộc sống trực tuyến với cuộc sống thực của mình, cho phép chúng ta chia sẻ chéo nội dung và mở rộng tuổi thọ của Snaps.

Đánh giá post