Bạn có muốn lưu nội dung TikTok yêu thích của mình để xem sau không? Bạn có lo lắng về việc sao lưu các tài khoản mạng xã hội của mình không?

Vâng, cho phép chúng tôi giới thiệu với bạn về Qoob Clips. Qoob Clips cung cấp trình tải xuống hàng loạt TikTok mạnh mẽ cho phép bạn lưu nội dung từ các tài khoản mạng xã hội công khai và riêng tư yêu thích, bao gồm cả tài khoản của riêng bạn. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể giữ nội dung trên mạng xã hội của mình bằng ứng dụng tuyệt vời này.

Cách lưu video TikTok của bạn một cách dễ dàng với Qoob Clips

Qoob Clip là gì?

Những ngày này hầu như mọi người đều yêu thích TikTok. Nếu bạn không tìm kiếm các video lan truyền vui nhộn hoặc theo dõi những người nổi tiếng yêu thích của mình trên các nền tảng này, thì có thể bạn đang tạo nội dung để tăng số lượng người theo dõi của mình. Tuy nhiên, mặc dù TikTok được biết đến là nơi giúp bạn giải trí, nhưng đôi khi rất khó để tìm thấy nội dung yêu thích của bạn từ trang Dành cho bạn sau khi bạn xem.

Sẽ không tốt hơn nếu bạn có thể chỉ cần nhấp vào một nút và lưu nội dung từ cả tài khoản công khai và riêng tư? Tuyệt vời hơn nữa, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể duyệt các tài khoản này mà không có bất kỳ quảng cáo nào?

Bạn biết quảng cáo khó chịu như thế nào, nhưng vì TikTok miễn phí, công ty sẽ bù đắp chi phí khi sử dụng những quảng cáo nội dòng này. Thật không may, chúng làm gián đoạn nội dung mà bạn muốn xem.

Đó là nơi Qoob Clips xuất hiện. Qoob Clips giải quyết cả hai vấn đề này chỉ với một ứng dụng máy tính để bàn. Phần mềm sẽ cho phép bạn lưu tất cả nội dung của mình vào một nơi và cho phép bạn xem nội dung đó mà không có quảng cáo.

Xem thêm: 3 chiến thuật mới để thử cho các chương trình PPC của bạn

Qoob Clips hoạt động như thế nào?

Hãy coi Qoob Clips như một sự thay thế cho nguồn cấp dữ liệu trên thiết bị di động của bạn. Trong trình duyệt Qoob Clips, nhập tài khoản hoặc thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn xem và bạn có thể tải xuống nội dung từ những nơi đó.

Bạn cũng có thể tải xuống hàng loạt nội dung, thay vì tải từng video một bằng cách sử dụng nút tải xuống trong ứng dụng của TikTok.

Phần tốt nhất là không có quảng cáo nào làm gián đoạn việc cuộn của bạn. Ngoài ra, ứng dụng Qoob được thiết kế cho máy tính để bàn của bạn, vì vậy bạn có thể xem nội dung khi đang ở trên máy tính của mình chứ không chỉ khi đang sử dụng thiết bị di động.

Cách lưu video TikTok bằng Qoob Clips

Chỉ có một số bước để sử dụng Qoob Clips. Họ đang:

  1. Đầu tiên, tải xuống và cài đặt phần mềm từ trang web Qoob Clips. Khởi chạy Qoob Clips.
  2. Tiếp theo, nhập tên người dùng hoặc thẻ bắt đầu bằng # TikTok vào Thanh tìm kiếm. Nhấn vào Tải xuống để tải xuống nội dung của tài khoản.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy nội dung xuất hiện trong Qoob Clips. Nhấp vào clip bạn muốn xem hoặc nhấp chuột phải để tìm nội dung trên ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Cách sử dụng Super Follows để đăng ký một người nào đó trên Twitter

Khai thác nhiều hơn từ TikTok với Qoob Clips

Qoob Clips dùng thử miễn phí và cung cấp đăng ký cho những ai muốn tải nhiều nội dung. Ứng dụng miễn phí giới hạn bạn ở hai nguồn cấp dữ liệu, nhưng bạn có thể thêm nhiều hơn nữa tùy thuộc vào cấp đăng ký bạn chọn.

Đối với hầu hết người dùng, tùy chọn $ 30 / tháng sẽ là tốt nhất. Mặc dù điều đó thoạt đầu có vẻ tốn kém, với khoảng 1 đô la mỗi ngày, nhưng chúng tôi nghĩ rằng việc loại bỏ quảng cáo sẽ khiến chi phí bỏ ra xứng đáng.

Qoob Clips cho phép bạn lưu nội dung yêu thích của mình và cuối cùng là tận hưởng trải nghiệm TikTok của bạn nhiều hơn nữa.

Trung An Corp hy vọng bạn thích các bài viết chúng tôi giới thiệu và thảo luận!

Đánh giá post