Đây là cách Super Follow một người nào đó trên Twitter để có quyền truy cập vào các Tweet độc quyền bằng cách hỗ trợ họ một vài đô la.

Mặc dù Twitter đã được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong phần lớn thời gian tồn tại của nó, công ty đã thêm một số tùy chọn kiếm tiền bổ sung theo thời gian. Vào tháng 9 năm 2021, Twitter đã thêm một chức năng trả phí khác: Super Follows.

Hãy cùng xem nhanh cách đăng ký người dùng Twitter với Super Follows qua bài viết dưới đây của Trung An Corp

Cách sử dụng Super Follows

Cách đăng ký trên Twitter bằng Super Follows

Đăng ký tài khoản Twitter bằng Super Follows rất đơn giản. Chỉ cần xác định hồ sơ của người đó và bạn sẽ thấy Theo dõi siêu nếu họ cung cấp một đăng ký. Khi nhấn vào nó, bạn sẽ thấy tổng quan về những gì bạn nhận được với tư cách là người đăng ký, cùng với giá. Hãy nhớ kiểm tra điều này vì người sáng tạo có thể đặt giá $ 3, $ 5 hoặc $ 10 mỗi tháng.

Nếu điều này nghe có vẻ tốt với bạn, hãy nhấn vào Đặt mua và bạn có thể tham gia bằng cách sử dụng thanh toán trong ứng dụng. Đó là tất cả — giờ đây, bạn sẽ thấy các tweet dành riêng cho Người theo dõi từ tài khoản đó trong dòng thời gian của mình. Trong tương lai, Twitter có kế hoạch mang đến các tính năng bổ sung cho Người theo dõi siêu hạng, chẳng hạn như Không gian giới hạn cho Người theo dõi siêu lớn và bản tin.

Người sáng tạo có thể chọn những tweet mà chỉ Người theo dõi siêu đẳng của họ mới thấy. Và khi người đăng ký phản hồi một trong các tweet của họ, Siêu theo dõi bạn huy hiệu sẽ xuất hiện theo tên của họ.

Nếu muốn hủy đăng ký, bạn cần hủy đăng ký trong menu App Store trên iPhone của mình. Đi đến Cài đặt> [Your name] > Đăng ký và nhấn vào mục nhập bạn muốn hủy.

Xem thêm: Cách bật xác minh hai bước trong Telegram

Có sẵn Super Follows ở đâu?

Khi ra mắt, Super Follows chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ và Canada. Chức năng mới cũng bị giới hạn ở iOS, vì vậy chỉ những người dùng có iPhone mới có thể Super Follow ngay bây giờ. Trong những tuần tới, Twitter có kế hoạch tung ra Super Follows cho người dùng iPhone trên khắp thế giới, với Android và quyền truy cập web sẽ ra mắt muộn hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc bật Super Follow trên tài khoản của mình, bạn sẽ phải chờ đợi ngay bây giờ. Twitter đang thử nghiệm tính năng này với một nhóm nhỏ người ở Mỹ đã đăng ký. Để tham gia danh sách chờ, hãy trượt menu bên trái trên ứng dụng Twitter và đi tới Cài đặt và quyền riêng tư> Kiếm tiền> Siêu theo dõi. Ở đó, bạn có thể nhấn Kiểm tra tính đủ điều kiện.

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên, có ít nhất 10.000 người theo dõi, sống ở Hoa Kỳ và đã gửi ít nhất 25 tweet trong 30 ngày qua để đăng ký.

Siêu theo dõi Mang nội dung độc quyền lên Twitter

Twitter như chúng ta biết rằng nó sẽ không đi đến đâu cả. Super Follows cho phép bạn hỗ trợ những người dùng Twitter yêu thích của mình trong khi đổi lại nhận được một số độc quyền. Nó chỉ là một trong nhiều tùy chọn trả phí mà Twitter hiện có, cùng với các lựa chọn khác như Twitter Blue.

Xem thêm: 5 bước để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Đánh giá post