Đó là một năm mới, và đối với những người trong chúng tôi, những người làm việc tại UBND tỉnh để đi du lịch, đây là một cơ hội quan trọng.

Statista dự đoán rằng doanh số du lịch kỹ thuật số sẽ tăng lên 693 tỷ đô la trong năm nay, tăng 30% so với năm 2017.

Vậy làm thế nào bạn có thể lấy một lát lớn hơn của chiếc bánh dường như lớn hơn này?

Với một số chiến thuật mới, cũng như các phiên bản sửa đổi của các chiến lược hiện có mà bạn có thể đã quen thuộc.

Bài viết dưới đây của Trung An Corpmột số chiến thuật để thử cho các chương trình PPC của bạn gắn liền với các điểm đến du lịch.

1. Đặt giá thầu thương hiệu

Đặt giá thầu trên các điều khoản có thương hiệu có thể không phải là chiến thuật PPC du lịch đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn.

Nhưng nó nên – nhận thức về thương hiệu mới là vấn đề!

Năm mươi hai phần trăm lưu lượng truy cập trang web vào 10 trang web du lịch hàng đầu trên thế giới là trực tiếp.

Vì vậy, về lâu dài, việc thiết lập bản sắc thương hiệu của bạn là rất quan trọng.

Công ty của bạn (hoặc cuối cùng sẽ là) một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đáng kể chỉ riêng việc nhận dạng tên.

Không mua đó? Được rồi, tốt thôi.

Nghiên cứu tương tự mà tôi đã tham khảo cũng chỉ ra rằng 37 phần trăm lưu lượng truy cập cho các trang web du lịch hàng đầu là dựa trên tìm kiếm (bao gồm không phải trả tiền và trả phí).

Hãy nhớ rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang đấu thầu chống lại bạn.

Điều đó có nghĩa là họ đang đặt giá thầu trên các từ khóa thương hiệu của riêng bạn.

Tại sao?

Vì vậy, quảng cáo của họ hiển thị trong các truy vấn tìm kiếm tên công ty của bạn.

Để đảm bảo bạn vượt qua đối thủ, bạn cần đảm bảo bạn kiểm soát bất động sản SERP hàng đầu cho các truy vấn có thương hiệu.

Nếu bạn làm như vậy, những người tìm kiếm công ty của bạn theo tên sẽ có nhiều khả năng truy cập vào trang web của công ty bạn hơn; không phải của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy rằng đặt giá thầu trên các cụm từ thương hiệu + không có thương hiệu mang lại mức tăng đáng kể về số lần nhấp.

Trên Bing, đặt giá thầu thương hiệu + phi thương hiệu tăng 27% số lần nhấp.

Hãy nhớ rằng, quảng cáo có thương hiệu sẽ có xu hướng xuất hiện trong các truy vấn cho những người tìm kiếm hiểu biết hơn, những người đang đặt giá thầu ngoài các cụm từ chung chung (“du thuyền nhiệt đới”, “khách sạn 5 sao ở Anh”, v.v.).

Vì vậy, điều quan trọng là phải cung cấp các tiện ích mở rộng bổ sung để thúc đẩy những khách du lịch vội vàng đến các điểm đến phù hợp trên trang web.

Chúng bao gồm các liên kết trang web trỏ trực tiếp đến các trang đặt chỗ hoặc các trang khuyến mại của bạn.

Bạn cũng nên sử dụng các tiện ích mở rộng bổ sung như tiện ích mở rộng đánh giá và tiện ích chú thích cho những khách du lịch đang ở trên kênh và vẫn ở chế độ nghiên cứu.

Xem thêm: Cách sử dụng Super Follows để đăng ký một người nào đó trên Twitter

2. Nhắm mục tiêu Vùng lân cận

Tìm kiếm có trả tiền cho chuyến du lịch không chỉ là việc tìm kiếm những du khách đang lên kế hoạch trước nhiều tháng cho một kỳ nghỉ.

Đó cũng là việc thu hút khách du lịch để mời họ đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng hoặc các điểm tham quan khác của bạn.

Với mục đích này, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ nhắm mục tiêu dựa trên vị trí có sẵn thông qua AdWords và các nơi khác.

May mắn thay, các công cụ này cung cấp phạm vi phủ sóng chặt chẽ đáng ngạc nhiên gần vị trí thực tế của bạn – trong một số trường hợp, một dặm hoặc ít hơn:

Nhắm mục tiêu theo Bán kính AdWords

Ngay cả một chiến dịch từ khóa chung chung được đặt gần với doanh nghiệp của bạn cũng có thể trả cổ tức bằng cách sử dụng nhắm mục tiêu theo bán kính AdWords.

Bạn có thể đặt quảng cáo AdWords bao phủ một khu vực nhỏ nhất là 1 km (hoặc khoảng 0,6 dặm) xung quanh doanh nghiệp của bạn.

Có khách du lịch tự phát nào có thể quan tâm đến trải nghiệm lặn biển của doanh nghiệp bạn, nhà hàng được xếp hạng sao Michelin hoặc một doanh nghiệp địa phương tương tự không? Chắc chắn rồi.

Nhắm mục tiêu tích cực các từ khóa phổ biến, chung chung trong một vùng lân cận có thể có khả năng thúc đẩy lưu lượng truy cập đáng kể ở một mức giá hợp lý.

Nhắm mục tiêu theo Vị trí trên Facebook

Nhắm mục tiêu theo vị trí của Facebook cung cấp một phạm vi lớn hơn một chút mà bạn có thể nhắm mục tiêu các khách hàng tiềm năng: 1 dặm (hoặc 1,6 km).

Thật không may, Facebook không thể cung cấp chính xác mục đích kênh sâu của tìm kiếm dưới dạng một kênh.

Tuy nhiên, nó mang lại trải nghiệm phong phú hơn đáng kể cho phép bạn sử dụng tất cả những hình ảnh và biểu trưng đẹp, có độ phân giải cao mà bạn đã thu thập chỉ cho dịp này.

Một lần nữa, đây có thể là một cách tiết kiệm để thúc đẩy sự quan tâm đến doanh nghiệp địa phương của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo sở thích của Facebook để phân khúc và nhắm mục tiêu chính xác hơn đối tượng tại đây.

Mạng hiển thị của Google

Giống như Facebook, GDN cũng là một kênh hàng đầu.

Do đó, bạn có thể sẽ không thấy nhiều chuyển đổi như các truy vấn tìm kiếm kênh sâu.

Tuy nhiên, giống như Facebook, GDN cung cấp khả năng thêm trải nghiệm đa phương tiện dưới dạng ảnh và biểu trưng có độ phân giải cao.

GDN cũng bao gồm các tùy chọn để phân khúc theo sở thích, mặc dù chúng có thể không mạnh mẽ như của Facebook.

Mặt khác, tùy chọn này có khả năng tiết kiệm nhất trong ba phương án.

3. Quảng cáo tương tác bài đăng trên Facebook và quảng cáo tương tác bài đăng

Nhắm mục tiêu theo kiểu Facebook có một ngưỡng tương đối khoan dung để bắt đầu (100 email được xác nhận mà bạn đã thu thập từ khách hàng của mình).

Vì vậy, khởi động một chiến dịch kiểu này (giả sử bạn chưa có bất kỳ chiến dịch nào trên chuyến bay) nên có rào cản gia nhập tương đối thấp.

Để bắt đầu tạo đối tượng giống người xem, bạn phải tải lên danh sách email của mình.

Sau đó, bạn có thể chọn quốc gia để nhắm mục tiêu và thay đổi tỷ lệ ngoại hình.

Một phần trăm là phần trăm có liên quan cao nhất (nhưng cũng là phần nhỏ nhất và có khả năng bị hạn chế nhất).

Các doanh nghiệp nhỏ có thể thấy 1% là một khởi đầu tốt, nhưng các doanh nghiệp lớn hơn có thể sẽ muốn mở rộng danh sách của họ.

Bạn cũng có thể bổ sung danh sách này bằng cách sử dụng các nguồn xã hội khác, chẳng hạn như khách du lịch đã Thích trang Facebook của doanh nghiệp bạn.

Để nhắm mục tiêu khách du lịch trước khi họ bắt đầu đặt chuyến đi tiếp theo, hãy xem xét Quảng cáo tương tác bài đăng trên trang.

Những quảng cáo này có khả năng tiết kiệm hơn các quảng cáo tập trung vào tương tác khác.

Bạn có thể bắt đầu một trong những chiến dịch này bằng cách bao gồm một bài đăng trên Facebook cùng với nhịp cập nhật xã hội được lên lịch thường xuyên của bạn.

Bài đăng này nên tập trung vào một đối tượng cụ thể, chẳng hạn như những người ngoại tỉnh quan tâm đến việc ghé thăm vị trí của bạn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng bài đăng này làm cơ sở cho Quảng cáo tương tác bài đăng trên trang của mình để nhắm mục tiêu cụ thể đến những khách du lịch ở một khoảng cách nhất định tránh xa sự hiện diện thực tế của doanh nghiệp bạn.

Takeaways

Tìm kiếm có trả tiền cho chuyến du lịch là một nơi thú vị trong năm 2018.

Vì thị trường có thể sẽ tăng quy mô trong năm nay, hãy cân nhắc sử dụng các chiến thuật nâng cao này để nắm bắt và chuyển đổi khách du lịch trong các giai đoạn kênh khác nhau.

Đánh giá post