Lấy cảm hứng từ TikTok’s Duets, tính năng Remix của Snapchat cho phép bạn kết hợp video gốc của mình với video của người khác. Đây là cách sử dụng nó.

Cách phối lại ảnh chụp nhanh trên SnapchatTính năng Remix của Snapchat cho phép bạn tạo Snaps mới xây dựng từ Snaps của bạn bè. Bạn có thể ghi lại Snap của riêng mình cùng với bản gốc khi nó phát, giống như tính năng Duets của TikTok.Bài viết này sẽ hướng dẫn tạo Snap Remixes và đưa trải nghiệm Snapchat của bạn lên một cấp độ thú vị khác.

Bản phối lại Snapchat là gì?

Phối lại cho phép bạn ghi lại video phản hồi với Snap của một người bạn trong khi clip của họ phát ngay bên cạnh. Khi bạn ghi Bản phối lại, bạn có tùy chọn chọn các định dạng khác nhau, chẳng hạn như video của bạn xuất hiện bên cạnh, phía trên hay ở góc của clip gốc.

Tính năng này không thể nhầm lẫn với Duets của TikTok, thường được dành riêng cho các bài hát song ca thực tế cũng như hợp tác hoặc phản ứng hài hước. Song ca về cơ bản là video hai trong một hiển thị video gốc cùng với video mới. TikTok, giống như Snapchat, cho phép người dùng thay đổi bố cục của Duet.

Liên quan: Cách lên lịch nhắn tin trên Telegram

Cách phối lại ảnh chụp nhanh trên Snapchat

Để tạo Snapchat Remix:

  1. Mở Những câu chuyện và chọn Snap bạn muốn Phối lại.
  2. Chạm vào biểu tượng ba chấm dọc ở trên cùng bên phải, sau đó chọn Phối lại Snap.
  3. Bạn có thể chọn các khung khác nhau từ menu bố cục ở bên trái để thêm gia vị cho mọi thứ.
  4. Chỉnh sửa Snap của bạn như bình thường; thêm GIF, hình dán, bộ lọc và hơn thế nữa.
  5. Cuối cùng, nhấn Gửi biểu tượng để chia sẻ Bản hòa âm với bạn bè của bạn.

Bạn cũng có thể tạo Bản phối lại của Snaps cũ của mình. Để làm điều đó, hãy mở Ký ức , chọn một Snap và sau đó làm theo các bước 2-5 ở trên.

Xem thêm: Phối màu, hiển thị tin nhắn và hơn thế nữa trên Discord

Hiện tại, bạn không thể lưu hoặc chia sẻ các bản Snap Remix mà bạn tạo từ Snaps của bạn bè. Tuy nhiên, bạn có thể lưu, chia sẻ và gửi Bản phối lại mà bạn tạo bằng cách sử dụng Ký ức của riêng bạn.

Sáng tạo hơn với Snaps của bạn

Tính năng Remix cho phép bạn có nhiều cách sáng tạo hơn để giải trí với Snapchat. Hãy tận dụng tính năng này để làm cho Snapchat trở nên thú vị hơn và chia sẻ niềm vui với bạn bè của bạn!

Xem thêm bản tin của Trung An Corp để biết các mẹo công nghệ, đánh giá, sách điện tử miễn phí.

Đánh giá post