Câu chuyện trên YouTube là một cách tuyệt vời để kết nối với cộng đồng của bạn, nhưng bạn có biết rằng tính năng này có thể hoàn toàn vô giá khi nói đến việc quản lý bất kỳ loại phản hồi tiêu cực nào không? Cùng xem Cách tốt nhất để thu hút người đăng ký kênh Youtube của bạn

Là một Youtuber, việc tạo ra nội dung xác thực cho thương hiệu của bạn có thể không chỉ gây căng thẳng mà còn bấp bênh. Nhiệm vụ sống thật với bản thân và nguyên bản trong khi liên tục theo dõi mọi thứ bạn nói là một nhiệm vụ khó khăn.

Nhiều người dùng YouTube đã vô tình mắc phải những sai lầm PR không chủ ý, nhưng những người sáng tạo thành công sẽ có hành động thích hợp và nhanh chóng để giảm thiểu chúng. Tai nạn xảy ra, nhưng đây là cách tính năng Câu chuyện của YouTube có thể giúp giữ chân người xem sau phản ứng dữ dội trên mạng xã hội từ người xem.

Xem thêm Cách phối lại ảnh chụp nhanh trên Snapchat

Cách Câu chuyện trên YouTube giúp bạn kết nối với cộng đồng của mình

Câu chuyện trên YouTube là clip có thời lượng 15 giây và hết hạn sau 7 ngày. Đây là một tính năng chỉ dành cho thiết bị di động có lợi vì 70% lượt xem trên YouTube đến từ thiết bị di động. Ngay sau khi người đăng ký truy cập kênh của bạn hoặc mở ứng dụng YouTube, họ có thể thấy ngay Câu chuyện của bạn, điều này làm cho tính năng này trở thành một cách dễ dàng và nhanh chóng để người tạo nội dung kết nối với khán giả của họ mà không mất thời gian tạo video.

Câu chuyện trên YouTube là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng sự tương tác của cộng đồng, vidIQ đã đánh dấu tính năng này vào đầu năm nay:

Từ khâu viết kịch bản, chỉnh sửa, quay phim, trộn âm thanh, v.v., thời gian trung bình để tạo một video là 7 giờ. Điều này có vẻ như là một khoảng thời gian ngắn, nhưng phản ứng dữ dội của xã hội diễn ra nhanh chóng, và do đó, điều rất quan trọng là phải hành động nhanh chóng. Thông thường, những lời xin lỗi tốt nhất là những lời xin lỗi ngắn gọn, ngọt ngào, không mô tả và không đưa ra lời bào chữa.

Tính năng Câu chuyện của YouTube có thể được sử dụng để hỗ trợ nhanh chóng quá trình thiết lập lại lòng tin đồng thời giảm thời gian dành cho vấn đề này.

Thông thường, bạn càng đợi lâu để trả lời, hình ảnh công khai của bạn với tư cách là một Youtuber có thể trở nên mờ nhạt hơn. Tính năng câu chuyện của YouTube là một cách nhanh chóng để giảm bớt căng thẳng trước khi chúng có động lực hoặc thậm chí có thể dẫn đến mất lượng người xem.

Xem thêm Cách lên lịch nhắn tin trên Telegram

Bởi vì người xem có thể xem Câu chuyện của bạn trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ của họ, họ thậm chí có thể xem Câu chuyện của bạn trước khi họ thấy bất kỳ nội dung nào đang gây ồn ào.

Mặc dù YouTube đã loại bỏ tính năng nhắn tin trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể kết nối lại với người xem của mình theo cách cá nhân bằng cách đăng một Câu chuyện ngẫu hứng. Trong khi người hâm mộ và người xem có thể nhận xét về Câu chuyện của bạn thông qua tính năng này, bạn cũng có thể trả lời trực tiếp người hâm mộ bằng ảnh hoặc video mà toàn bộ cộng đồng có thể xem được.

Mặc dù Câu chuyện trên YouTube thường không được chuẩn bị trước và mang tính tự phát, nhưng tính năng này mang đến cho người sáng tạo nội dung một cách kết nối lại với người xem ngay lập tức và đơn giản.

Chúc bạn có thật nhiều lượt đăng ký sau khi đọc bài viết này của Trung An Corp

Đánh giá post