Hầu hết các nhà tiếp thị dành một khoảng thời gian đầu óc để tạo nội dung khi họ không cần thiết. Hơn 3 triệu bài đăng trên blog được xuất bản mỗi ngày. Hầu hết nội dung bạn muốn tạo và chia sẻ với khán giả của mình đã tồn tại ở một số dạng. Bạn có thể tiết kiệm hàng giờ nỗ lực và thời gian tiếp thị nội dung của mình bằng cách quản lý nội dung hiệu quả.

Nội dung Xử lý giúp bạn:

  • Tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn bằng cách chia sẻ nhiều hơn
  • Tạo tác động tích cực đến nỗ lực SEO của bạn
  • Có nhiều cuộc trò chuyện hơn và tăng mức độ tương tác
  • Thiết lập niềm tin, sự tín nhiệm và xây dựng các mối quan hệ có giá trị
  • Kênh các nguồn lực và thời gian tiếp thị của bạn hiệu quả hơn

Để truyền thông xã hội và tiếp thị qua email hoạt động tốt, bạn cần có tần suất chia sẻ nội dung nhất định. Liên hệ thường xuyên là cần thiết để tạo ra tác động có ý nghĩa và giữ cho khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng quan tâm. Quản lý nội dung hiệu quả có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu nội dung và mang lại giá trị cho khán giả của mình.

Dưới đây là năm cách hiệu quả để quản lý nội dung mạng xã hội và tiếp thị qua emailTrung An Corp chia sẻ.

1. Tuyển chọn thông tin chi tiết và tài nguyên của chuyên gia được chia sẻ bởi những người có ảnh hưởng

Nội dung người ảnh hưởng là điều cần thiết vì hai lý do. Nó có thông tin có giá trị cho khán giả của bạn và có thể giúp đưa thương hiệu của bạn vào tầm ngắm của những người có ảnh hưởng. Nhiều người có ảnh hưởng chia sẻ tài nguyên miễn phí và thông báo về các sự kiện mà họ liên kết. Bằng cách quản lý nội dung đó, bạn có thể cung cấp giá trị to lớn cho khán giả của mình.

SEJ thực 1

Bạn có thể làm cho mình trở nên không thể thiếu đối với khán giả của mình bằng cách tìm nguồn thông tin cập nhật này và đưa chúng lên các trang xã hội và bản tin email của bạn.

Cách quản lý nội dung người có ảnh hưởng để nâng cao giá trị nội dung thương hiệu của bạn

Tìm danh sách 100 người có ảnh hưởng hoặc chuyên gia hàng đầu để theo dõi trong thị trường ngách của bạn và theo dõi họ trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của bạn. Theo dõi hoạt động của họ và thêm những chia sẻ thú vị về họ vào lịch nội dung của bạn. Nếu thương hiệu của bạn theo dõi nhiều tài khoản, có thể khó theo dõi chỉ những người có ảnh hưởng – bạn sẽ phải kiểm tra các trang của họ một cách thường xuyên. Thay vào đó, hãy theo dõi những người có ảnh hưởng bằng cách sử dụng các tay cầm truyền thông xã hội của họ trên một công cụ cảnh báo từ khóa, như Brand24, Google Alerts hoặc Mention.

2. Sử dụng các công cụ khám phá nội dung để quản lý nội dung hiệu quả

Điều hướng tất cả nội dung trong một niche có thể là một điều khó khăn. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều tìm kiếm trên Google (với các từ khóa của bạn), sàng lọc từng kết quả và chọn lọc những kết quả tốt nhất để chia sẻ với khán giả của bạn. Thay vào đó, tại sao không sử dụng một ứng dụng để giảm bớt công việc đó?

Có những ứng dụng có thể khám phá nội dung dựa trên sở thích của bạn. Một số ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn quản lý nội dung và chia sẻ / lên lịch cho các trang mạng xã hội của bạn. Ngoài ra còn có một số ứng dụng cho phép bạn phân loại và lưu trữ nội dung để truy xuất và sử dụng trong tương lai. Sử dụng các ứng dụng này để cắt giảm thời gian tìm nội dung phù hợp để chia sẻ với khán giả của bạn.

Bạn nên quản lý loại nội dung nào? Mọi người đánh giá cao việc được cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành. Việc trở thành người đầu tiên chia sẻ tin tức có thể có lợi cho thương hiệu của bạn, về mặt giành được sự ưu ái của khán giả. Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin chi tiết về ngành, mẹo và hướng dẫn, các nghiên cứu và nghiên cứu điển hình, phỏng vấn chuyên gia và sự hài hước trong ngành, để thỉnh thoảng làm nhẹ tâm trạng. Cũng tốt khi đa dạng hóa các định dạng nội dung của bạn bằng cách chia sẻ đồ họa thông tin và video, cả hai đều rất hấp dẫn và có thể chia sẻ được.

Các ứng dụng và tài nguyên giúp bạn sắp xếp nội dung nhanh chóng

Pocket là một công cụ tổng hợp nội dung tuyệt vời cho phép bạn phân loại và ‘bỏ túi’ nội dung từ khắp nơi trên internet dưới các thẻ mà bạn tạo. Chọn các chủ đề liên quan đến thị trường ngách của bạn trên ứng dụng và sử dụng các đề xuất của nó trên các bản tin của bạn. Để chia sẻ trên mạng xã hội, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý nội dung như DrumUp. Đặt các từ khóa có liên quan đến ngành của bạn trên ứng dụng. Thêm nguồn cấp dữ liệu RSS của các blog và cơ quan thông tấn hàng đầu trong phần nguồn cấp dữ liệu của ứng dụng và lên lịch đề xuất cho các trang xã hội của bạn.

3. Sắp xếp nội dung trực quan khác nhau ở nhiều định dạng

Hình ảnh là một điều bắt buộc của tiếp thị nội dung – nội dung của bạn sẽ kém hiệu quả hơn nếu không có chúng. Sự giảm bớt văn bản mà họ cung cấp là một lợi thế lớn trong việc thu hút sự chú ý trên các nguồn cấp dữ liệu xã hội đông đúc hoặc các hộp thư điện tử tràn ngập. Quản lý nội dung trực quan hiệu quả có thể giúp bạn biến người xem thành độc giả. Có hơn 37 lý do được thống kê tại sao bạn nên sử dụng hình ảnh.

Sử dụng các bức ảnh có biểu cảm của con người để kích động phản ứng cảm xúc, các biểu đồ và đồ thị để giúp mọi người thu thập thông tin chi tiết và đồ họa thông tin để truyền đạt những gì mà toàn bộ bài đăng blog có thể có ở dạng dễ tiêu thụ. GIF và video cũng được chia sẻ nhiều. Chúng đã được chứng minh là giúp tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội. Cố gắng đưa một hình ảnh có liên quan vào mỗi bài đăng trên mạng xã hội hoặc bản tin email mà bạn gửi đi.

Tuy nhiên, hình ảnh rất khó để tạo ra. Tạo ra hình ảnh chất lượng cao đòi hỏi phải có óc thiết kế và đầu tư thời gian đáng kể. Bạn có thể cắt giảm thời gian dành cho các trang xã hội và bản tin của mình bằng cách quản lý hình ảnh thay vì thiết kế chúng. Bạn chỉ cần tìm ứng dụng và tài nguyên phù hợp để làm điều đó.

Các ứng dụng và tài nguyên giúp bạn quản lý nội dung trực quan mạnh mẽ

Thư mục đồ họa thông tin là nơi mọi người liệt kê các đồ họa thông tin mà họ muốn được chia sẻ. Họ là một nơi tuyệt vời để tìm các chia sẻ có liên quan cho các trang xã hội hoặc bản tin của bạn. Pixabay có kho hình ảnh lớn cho bạn lựa chọn. GIF có thể được lấy từ các kho GIF như GIPHY. YouTube, Vimeo và TED có các video lưu trữ để bạn làm việc cùng. Nếu bạn muốn nhanh chóng tùy chỉnh một mẫu có sẵn để tạo hình ảnh trực quan của mình, bạn có thể sử dụng một ứng dụng trực quan và tài nguyên trong danh sách này.

4. Sắp xếp Bộ sưu tập Dữ liệu hoặc Nghiên cứu điển hình liên quan đến Niche của bạn

Dữ liệu có thể rất hấp dẫn khi nó đáng tin cậy và chính xác, nhưng thông tin trên internet lại bị phân tán. Nếu ai đó đang tìm kiếm dữ liệu chắc chắn hoặc nghiên cứu điển hình để khám phá các khái niệm nhất định, họ sẽ phải tìm kiếm thông tin đó, kiểm tra các nguồn để xem liệu chúng có đáng tin cậy hay không và đọc tất cả kết quả mà không biết liệu chúng có liên quan hay không. .

Bạn có thể loại bỏ nhu cầu đối tượng của mình làm điều đó bằng cách đối chiếu dữ liệu và nghiên cứu điển hình liên quan đến thị trường ngách của bạn, để họ tham khảo, ở một nơi.

Tổng kết SEJ: Tìm hiểu từ 11 Nghiên cứu điển hình về Trang Đích này & Đánh giá về 10 Công cụ Tiếp thị Nội dung Miễn phí

Việc quản lý các nghiên cứu điển hình trong đó công ty của bạn đã mang lại lợi ích cho khách hàng thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Nội dung kết quả có thể rất hấp dẫn đối với những khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng quan tâm. Nhưng các nghiên cứu điển hình vẫn có giá trị ngay cả khi khác vì chúng minh họa các trường hợp thành công thực tế mà thường có những hiểu biết sâu sắc có thể hành động trong đó.

Cách quản lý dữ liệu và nghiên cứu điển hình một cách dễ dàng

Tìm kiếm dữ liệu và nghiên cứu điển hình cụ thể cho ngành của bạn trên Google. Trong số các kết quả xuất hiện, chỉ chọn các nguồn có thẩm quyền cao. Hạn chế sử dụng nội dung không rõ ràng hoặc không đầy đủ không được hỗ trợ bởi bằng chứng và tài liệu tham khảo phù hợp.

Bạn cũng có thể thực hiện các nghiên cứu thẩm quyền cao của riêng bạn. Nếu bạn là một đại lý kỹ thuật số, với sự cho phép của khách hàng, bạn có thể lấy dữ liệu từ Google analytics hoặc bất kỳ công cụ nào khác mà bạn có thể đang sử dụng để tạo một nghiên cứu điển hình. So sánh các số liệu thống kê này với tiêu chuẩn ngành và dữ liệu do các tổ chức nghiên cứu cung cấp. Làm như vậy sẽ giúp bạn đánh giá các nỗ lực của mình và cung cấp cho khán giả của bạn những thông tin chi tiết hữu ích, đã được chứng minh.

5. Sắp xếp các vòng tổng hợp toàn diện cho các bản tin email của bạn

Mặc dù việc quản lý nội dung của người khác là điều tuyệt vời, nhưng việc quản lý nội dung của chính bạn thậm chí còn tốt hơn. Bạn có thể thực hiện các cuộc tổng duyệt theo chủ đề về các hướng dẫn, cách thực hiện, mẹo và chiến thuật, đồ họa thông tin và loạt bài phỏng vấn mà bạn đã tạo trong các bản tin.

Đây là một cách hay để tái sử dụng nội dung cũ đồng thời cung cấp thông tin toàn diện về một lĩnh vực cho khán giả của bạn. Đó cũng là một cách để tiếp cận với những khán giả chưa đọc những tác phẩm đó. 60% các nhà tiếp thị tham gia vào nghiên cứu này đã làm điều đó và đó là điều bạn nên nghiêm túc xem xét.

Sẽ rất tốt nếu bạn kết hợp các vòng báo cáo với các bản tin thông thường có chứa nội dung mới. Sử dụng lịch nội dung để lập kế hoạch (chủ đề) bạn định tổng hợp và khi nào.

Cách quản lý các vòng tổng hợp mạnh mẽ cho các bản tin

Bạn có thể đánh dấu nội dung đã tạo của mình trong các danh mục trên một số công cụ được đề cập ở đây hoặc dán nhãn rất cẩn thận cho chúng trên blog của bạn để tham khảo trong các bảng tổng hợp dựa trên chủ đề. Chọn nội dung từ các danh mục bạn đã tạo để lập kế hoạch tổng kết hàng tuần hoặc hàng tháng. Bắt đầu tất cả các bản tin với một bối cảnh mạnh mẽ để làm nổi bật giá trị thực sự của nó.

Số lượng nội dung được tạo hàng ngày sẽ chỉ tăng lên. Không cần thêm vào đống. Tập trung vào việc giúp khán giả của bạn khám phá nội dung phù hợp. Thời gian mà bạn tiết kiệm có thể được dành cho các mục tiêu tiếp thị khắt khe khác để mang lại kết quả tốt hơn.

Đánh giá post