Khi nói đến sản xuất video, chất lượng hơn số lượng luôn phải là phương châm của bạn. Thỏa hiệp về chất lượng có thể dẫn đến hỗn loạn và bạn có thể mất công kinh doanh.

Thông thường, một dự án video có thể mất từ ​​6 đến 8 tuần để hoàn thành, nhưng đôi khi, một khách hàng cũ (đọc là: trung thành) có thể không xuất hiện ở đâu và đặt ra một thời hạn chặt chẽ (dưới 6 tuần) để thực hiện dự án tiếp theo của bạn.

Nếu bạn chọn chấp nhận thử thách, bạn sẽ làm ngược lại thời gian. Bây giờ, sự thật là đây là một tình huống căng thẳng, nhưng nếu bạn chơi đúng bài của mình, bạn có thể rút ra và xoay sở để mang lại chất lượng tuyệt vời mặc dù lịch trình dày đặc.

Trong bài đăng trên blog này, Trungancorp sẽ khám phá các cách khác nhau để giúp bạn quản lý dự án video gấp rút của mình để bạn có thể vượt qua vạch đích với sự tỉnh táo của mình.

Hãy nhảy vào nó. Tất cả đều trên tàu tốc hành sản xuất video!

Cách sản xuất video khi bạn bị thúc ép về thời gian

Trước khi bắt đầu dự án video của mình, bạn phải thiết lập các điều khoản và điều kiện rõ ràng với khách hàng.

 • Đảm bảo rằng khi bạn tổ chức cuộc họp khám phá, tất cả các yêu cầu và hướng dẫn từ khách hàng đều được thảo luận kỹ lưỡng. Điều này sẽ ngăn ngừa sự nhầm lẫn, có thể phá hỏng tiến trình của bạn ngay từ đầu.
 • Nhận thức đầy đủ về những gì khách hàng muốn từ khi bắt đầu vì điều đó sẽ giúp bạn và nhóm của bạn đi đúng hướng khi bạn tiếp tục.

Đọc thêm: Mẹo sản xuất nội dung video ở quy mô lớn

Ưu tiên các nhiệm vụ của bạn

Thời hạn sáu tuần hoặc ít hơn để hoàn thành một dự án video là một vị trí khó khăn đối với một công ty sản xuất video… nhưng nó không hoàn toàn viển vông nếu bạn làm những điều sau:

 • Chia nhỏ dự án của bạn thành các phần khác nhau, sắp xếp thứ tự ưu tiên cho từng nhiệm vụ và quản lý các công việc được giao để mọi thứ theo thứ tự.
 • Chỉ định một người quản lý dự án, người tạo ra một kế hoạch hành động và đảm bảo rằng nhóm hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của bạn.
 • Hãy gạt các dự án khác mà bạn có thể đang thực hiện sang một bên.
 • Kéo thời gian nghỉ ngơi vào các hoạt động giải trí.
 • Khuyến khích nhóm của bạn và yêu cầu sự hợp tác của họ cho đến khi dự án kết thúc.

Giao tiếp là chìa khóa

Khi đến thời điểm kết thúc, một điều bạn cần duy trì là liên lạc thường xuyên và rõ ràng trong các nhóm của bạn. Đây là những gì bạn cần làm:

 • Thường xuyên tổ chức các cuộc họp hiệu quả để giúp mọi người bắt kịp tốc độ và sau đó lập chiến lược cho bước đi tiếp theo của bạn.
 • Đưa ra các đánh giá thường xuyên để đảm bảo rằng mọi người đều ở trên cùng một trang.
 • Giữ cho cuộc trò chuyện diễn ra thông qua Slack, Asana hoặc bất kỳ công cụ giao tiếp nào khác mà bạn đã kết hợp trong các dự án của mình.
 • Khi dự án chuyển sang các giai đoạn, hãy nhớ đưa ra các phản hồi nhanh chóng để duy trì đà phát triển.

Theo dõi với khách hàng

Bạn phải đảm bảo nhận được phản hồi kịp thời và cập nhật về các nội dung bạn gửi từ khách hàng tại mọi thời điểm. Bạn không muốn bị tụt lại phía sau. Vì vậy, đây là những gì bạn cần làm:

 • Duy trì một thư từ ổn định với khách hàng và giữ cho tất cả mọi người trong vòng lặp.
 • Đặt thời hạn 24 giờ với khách hàng để nhận phản hồi, nhận xét, v.v. Các yếu tố như mất điện, không có sẵn do múi giờ khác nhau và các dự án khác có thể cản trở tiến độ. Do đó, thời hạn có thể tạo đủ chỗ cho cả hai bên để truyền đạt phản hồi và kết hợp các thay đổi đúng thời hạn. Điều này đảm bảo quy trình làm việc trôi chảy.

Tất cả các bàn tay trên boong

Bạn có rất ít sai sót khi bạn có một lịch trình dày đặc. Không có cơ hội thứ hai, và bạn phải nắm lấy điều đó.

 • Phân phối nhiệm vụ cho mọi người trong nhóm của bạn, duy trì liên lạc và không quản lý vi mô. Thừa nhận nỗ lực và sự cống hiến mà nhóm của bạn đang bỏ ra và giữ cho mọi người luôn có động lực.
 • Nếu nhóm của bạn đang cảm thấy quá tải, hãy thuê các dịch giả tự do để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể đã từng làm việc với các dịch giả tự do trước đây, hãy liên hệ với những người bạn đã có kinh nghiệm tốt để biết rằng họ sẽ hiểu động lực của nhóm và mang lại loại kết quả mà bạn mong đợi.

Đọc thêm: Bí mật để viết một kịch bản thông tin thương mại tuyệt vời

Kết thúc lớn

Hãy chú ý đến giải thưởng. Hãy nhớ điều gì sẽ đến khi kết thúc việc này.

Thúc đẩy nhóm của bạn mỗi ngày bằng cách nhắc họ về những phần thưởng nhận được sau khi họ hoàn thành mỗi dự án; đặc biệt là những cái mà thoạt đầu có vẻ không khả thi.

Sau khi bạn đã bàn giao những công việc cuối cùng, hãy tự vỗ về mình và kỉ niệm với nhóm của bạn. Bạn đã kiếm được nó.

Và hãy nhớ rằng, những tình huống như thế này sẽ xảy ra một lần nữa và bạn sẽ đốt dầu lúc nửa đêm với nhóm của mình, nhưng họ sẽ không cảm thấy như họ bị buộc phải làm điều đó.

Suy nghĩ cuối cùng

Là một cơ quan thiết kế kỹ thuật số, không thể làm chệch hướng hoặc từ chối các dự án với tiến độ thời gian gấp rút, vì nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn giữa các khách hàng của bạn, nhưng với mọi thứ chúng tôi đã đề cập trong bài đăng này, bạn sẽ có thể giải quyết vấn đề hóc búa mà không phải hoảng sợ tấn công.

Và quan trọng nhất, hãy có niềm tin vào đội của bạn. Sao lưu chúng cho đến giây phút cuối cùng để chúng có thể vượt qua mọi ranh giới để mang nó về nhà cho bạn.

Đánh giá post