Sử dụng hồ sơ trực tuyến của công ty hoặc cá nhân để tạo liên kết là một chủ đề khó.

Một số người cho rằng nó là spam hoặc gây hiểu lầm, đặc biệt là khi ai đó tạo hồ sơ với mục đích duy nhất là lấy liên kết.

Mặc dù một số nhà tiếp thị mờ ám đã làm sai mục đích của hồ sơ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm điều đó một cách chân chính.

Có thể có hồ sơ thực chia sẻ thông tin, lý lịch và thành tích của bạn, đồng thời sử dụng hồ sơ đó không chỉ là một cách để mọi người tìm thấy bạn trực tuyến.

Có hồ sơ trực tuyến trên các mạng xã hội chính và các trang web mà khán giả cốt lõi của bạn truy cập không chỉ quan trọng đối với khả năng hiển thị trực tuyến mà còn có thể giúp bạn phát triển mạng của mình, điều này có thể dẫn đến nhiều liên kết đến hơn cho nội dung của bạn.

Dưới đây là năm cách để sử dụng hồ sơ để giúp có được các liên kết chất lượngTrungancorp chia sẻ đến bạn.

5 cách sử dụng hồ sơ xã hội để có được liên kết chất lượng

1. Tiếp cận với Hồ sơ của Giám đốc điều hành để có Tỷ lệ phản hồi tốt hơn

Các kết nối được thực hiện với một người thực sẽ nhận được mức độ tương tác cao hơn và mang lại sự tin tưởng tốt hơn so với các hoạt động tương tự được thực hiện với hồ sơ công ty.

Nhiều người dùng trực tuyến đã học cách phớt lờ các tin nhắn và yêu cầu từ các thương hiệu trên các trang mạng xã hội, đơn giản vì có quá nhiều công ty trên đó cố gắng thu hút người dùng mua sản phẩm của họ hoặc chia sẻ nội dung của họ.

Kết nối cá nhân tiếp tục quan trọng. Có thể sử dụng xây dựng mạng như một cách để chia sẻ nội dung trên cơ sở cá nhân hóa, nhưng cần một số công việc để phát triển mối quan hệ trước.

Một số nhóm tiếp thị kỹ thuật số đăng nhập vào hồ sơ cá nhân của giám đốc điều hành để thêm bạn bè hoặc kết nối, hoặc theo dõi các liên hệ hiện có để giúp xây dựng mối quan hệ.

Điều này giúp các giám đốc điều hành làm quen với những người khác trong ngành, điều này có thể dẫn đến mối quan hệ tương hỗ là chia sẻ và quảng bá nội dung của nhau.

Tuy nhiên, trong khi đây có vẻ là một cách tốt để giảm tải một số mạng xã hội, nó có thể có rất nhiều nhược điểm tiềm ẩn.

Nếu giám đốc điều hành không biết những gì đã được nói và sau đó nói chuyện trực tiếp với kết nối hoặc qua điện thoại (hoặc thậm chí qua email), điều đó có thể khiến họ có vẻ khó chịu và không đáng tin cậy.

Nếu một nhóm đang giúp một giám đốc điều hành về phương tiện truyền thông xã hội của họ, hãy đảm bảo rằng họ vẫn tham gia vào quá trình này.

2. Hồ sơ diễn đàn có thể được sử dụng để xây dựng mối quan hệ với những người có kỹ thuật cao

Hầu hết mọi người đang sử dụng các mạng xã hội cơ bản, như LinkedIn và Facebook.

Nhưng có nhiều mạng lưới và diễn đàn thích hợp hơn thường được sử dụng hàng ngày bởi những người tham gia sâu vào một ngành nhất định.

Cố gắng tìm những cộng đồng trực tuyến này và tham gia nhiều hơn.

Bạn sẽ thấy rằng các câu hỏi và thảo luận thường có chiều sâu hơn, dẫn đến nhiều cơ hội tốt để xây dựng lòng tin và khiến người khác quan tâm đến nội dung của bạn (miễn là nội dung đó hữu ích cho cuộc thảo luận).

Một số trang web cần kiểm tra bao gồm:

  • Reddit, có hàng nghìn “subreddits” hoặc bảng thảo luận theo chuỗi dựa trên một chủ đề cụ thể.
  • Github, là một cộng đồng trực tuyến và lưu trữ danh mục đầu tư dành cho các lập trình viên và nhà phát triển.

Bởi vì đây là các diễn đàn kỹ thuật cao, không có ý nghĩa gì khi truy cập và bắt đầu các cuộc thảo luận gửi thư rác với các liên kết của bạn.

Cố gắng hòa nhập với cộng đồng bằng cách trả lời câu hỏi, tham gia, hoàn thành hồ sơ của bạn và duy trì hoạt động trước khi cố gắng chia sẻ nội dung của riêng bạn.

Khi bạn chia sẻ nội dung của mình, hãy đảm bảo rằng nội dung đó thực sự hữu ích với những người dùng khác. Nếu không, bạn có thể thấy mình bị tẩy chay vì cố gắng thương mại hóa cuộc thảo luận.

3. Sử dụng LinkedIn để chia sẻ nội dung của bạn với đúng người

Khi có thể, hãy yêu cầu giám đốc điều hành tham gia vào hoạt động trực tuyến của bạn hoặc thiết lập lịch trình chia sẻ (với sự cho phép của họ) để thường xuyên chia sẻ nội dung trên hồ sơ mạng xã hội cá nhân của họ.

LinkedIn là nền tảng hoàn hảo cho việc này, vì các giám đốc điều hành có thể có hồ sơ riêng của họ và có thể chia sẻ nội dung khi cần.

Bởi vì các giám đốc điều hành có uy tín cá nhân hơn, các đề xuất liên kết của họ muốn được người dùng xem xét một cách nghiêm túc hơn là một hồ sơ công ty chỉ đơn giản là chia sẻ các liên kết đến blog của họ.

Hồ sơ của giám đốc điều hành là “xác nhận” cho nội dung, làm cho nó đáng tin cậy hơn.

Khi có thể, hãy hỏi giám đốc điều hành về cái nhìn sâu sắc hoặc bình luận của họ về một bài báo mà sau đó có thể được chia sẻ với liên kết.

Người dùng thích nghe ý kiến ​​của những người có tầm ảnh hưởng hoặc nổi tiếng, vì vậy, việc thêm liên lạc cá nhân này có thể giúp tăng mức độ quan tâm.

4. Tiếp cận Hồ sơ xã hội của những người có thẩm quyền

LinkedIn rất tốt để xây dựng uy tín cá nhân và chia sẻ nội dung, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Twitter, diễn đàn và Facebook để tiếp cận và thu hút người khác quan tâm đến nội dung của bạn.

Trên Twitter (và Instagram), một thói quen phổ biến là theo dõi những người trong ngành của bạn mà bạn hy vọng sẽ theo dõi lại bạn.

Thực hiện “bước đầu tiên” để xây dựng mối quan hệ có thể giúp bạn được chú ý một cách hữu cơ và hy vọng bắt đầu một mối quan hệ.

Sau khi theo dõi ai đó, hãy gửi cho họ một dòng tweet đề cập đến điều gì đó họ đã làm gần đây, chẳng hạn như podcast họ đã xem hoặc một bài báo họ đã viết.

Điều này có thể cho thấy rằng bạn ngưỡng mộ công việc của họ.

Mọi người có nhiều khả năng quan tâm đến một người mà họ biết rằng họ đã đánh giá cao những gì họ làm – bởi vì không có cảm giác phải thu phục được họ – điều đó đã hoàn thành rồi!

Xây dựng mối quan hệ thực sự với những người có ảnh hưởng hoặc chính quyền trong lĩnh vực của bạn có thể là một cách hiệu quả để không chỉ tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn mà còn để học hỏi từ một số bộ óc giỏi nhất trong doanh nghiệp.

Khi những người có ảnh hưởng và nhà chức trách này bắt đầu tin tưởng bạn, bạn có thể hỏi họ về việc chia sẻ các liên kết của mình hoặc nếu có cách nào đó bạn có thể tiếp tục giúp nhau thúc đẩy các dự án và dự án mới.

5. Quảng cáo Nội dung của bạn với Quảng cáo trên Facebook để Thúc đẩy Lưu lượng truy cập, Chia sẻ & Liên kết

Người sáng lập WordStream, Larry Kim, là một bậc thầy trong việc thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập vào nội dung của mình và anh ấy đã chia sẻ trong các bài thuyết trình và trong các bài đăng trên blog về cách chiến lược này dẫn đến lợi nhuận lớn. Anh ấy thậm chí đã thực hiện một hội thảo trên web về chủ đề này cho SEJ.

Về cơ bản, với việc nhắm mục tiêu phù hợp và thậm chí chỉ với $ 50, bạn có thể đưa nội dung của mình đến với những người phù hợp trên Facebook.

Khi bạn nhắm mục tiêu rõ ràng và ngắn gọn, chi tiêu cho quảng cáo sẽ thấp hơn và sự quan tâm của người dùng thường cao hơn rất nhiều.

Cố gắng nhắm mục tiêu các sở thích hoặc ngành công nghiệp chính xác (ví dụ: VP sản xuất ở Hoa Kỳ thay vì chỉ đơn giản là người dùng quan tâm đến “doanh nghiệp”) và đảm bảo rằng tiêu đề và mô tả nội dung của bạn chia sẻ chính xác cách nó hữu ích cho những người bạn đang cố gắng Mục tiêu.

Khi quảng cáo thu hút được nhiều khả năng hiển thị hơn, bạn cũng sẽ thấy xu hướng trong các liên kết tự nhiên, khi người dùng nhìn thấy quảng cáo chia sẻ nội dung với các mạng của riêng họ.

Điều này giúp nó phát triển một cách tự nhiên, làm cho ngân sách quảng cáo của bạn kéo dài hơn nữa.

Phần kết luận

Nhận chia sẻ và liên kết cho nội dung của bạn bằng cách sử dụng hồ sơ trực tuyến và tiếp cận cá nhân chắc chắn không phải là cách nhanh nhất để xây dựng liên kết, nhưng nó là một trong những cách xác thực nhất và thường có tác động lâu dài nhất.

Khi bạn phát triển mạng của mình, bạn sẽ thấy rằng mọi người có nhiều khả năng chia sẻ nội dung từ những người họ biết, thích và tin tưởng.

Bằng cách tập trung vào việc xây dựng hồ sơ trực tuyến của bạn bằng cách duy trì hoạt động, chia sẻ thông tin thú vị và có liên quan cũng như quảng bá công việc của những người khác, bạn sẽ thấy rằng nó thường xuyên quay trở lại với bạn một cách quan trọng.

Tóm lược

Khung thời gian: 10-20 diễn đàn mỗi tháng

Kết quả được phát hiện: Có thể sẽ mất hơn 30 ngày để thấy vòng liên kết đầu tiên xuất hiện, nhưng thông thường, bạn sẽ thấy kết quả với việc xây dựng liên kết trong 3-6 tháng, tùy thuộc vào một số lượng lớn các yếu tố.

Liên kết trung bình mỗi tháng: Số lượng liên kết phải phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của các từ khóa được nhắm mục tiêu hoặc mức độ tích cực mà bạn muốn xây dựng Cơ quan quản lý miền. Nhưng một chương trình cơ sở nên có 10-15 liên kết mỗi tháng, tối thiểu.

Công cụ:

  • BuzzSumo
  • Upfluence
  • Facebook

Những lợi ích:

  • Loại chương trình này sẽ tạo ra các liên kết theo ngữ cảnh cao từ các mối quan hệ tự nhiên, đó là cách Google dường như dự định xây dựng các liên kết. Đây là một chương trình xây dựng liên kết có rủi ro rất thấp.
Đánh giá post