Có nhiều cách khác nhau để thể hiện bản thân trên Facebook Messenger. Bạn có thể gọi điện, qua âm thanh hoặc video, gửi tin nhắn văn bản thuần túy, tin nhắn âm thanh hoặc thậm chí sử dụng biểu tượng cảm xúc, GIF và hình dán để truyền tải thông điệp.

Ngoài ra, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng Soundmojis — biểu tượng cảm xúc có âm thanh — giúp trò chuyện thậm chí còn tốt hơn. Bài viết này của Trung An Corp sẽ giải thích Soundmojis là gì, cách hoạt động của Soundmojis và cách sử dụng Soundmojis trong Facebook Messenger.

cách sử dụng Soundmojis trong Facebook Messenger

Soundmoji trong Facebook Messenger là gì?

Soundmoji là một biểu tượng cảm xúc được ghép nối với các hiệu ứng âm thanh và âm thanh. Được tạo bởi Facebook, Soundmojis thể hiện một cách thậm chí còn tốt hơn để thể hiện bản thân.

Không nghi ngờ gì nữa, biểu tượng cảm xúc luôn tiện dụng khi bạn muốn diễn đạt điều gì đó một cách chính xác nhất mà không phải vật lộn với từ ngữ. Facebook đã ghép nối các biểu tượng cảm xúc cổ điển khác nhau mà bạn đã biết và sử dụng với một âm thanh thích hợp để tạo Soundmojis.

Hóa ra, và như bạn có thể biết, biểu tượng cảm xúc đang rất hot hiện nay. Theo Facebook, hơn 2,4 tỷ tin nhắn được gửi mỗi ngày bằng biểu tượng cảm xúc qua Facebook Messenger.

Soundmojis hoạt động như thế nào?

Soundmojis hoạt động một cách đơn giản. Bạn lấy một biểu tượng cảm xúc sau đó ghép nối nó với một âm thanh thích hợp. Ví dụ: biểu tượng cảm xúc vỗ tay được ghép nối với âm thanh vỗ tay.

Nhưng ngoài ra, một số Soundmojis được ghép nối với các đoạn âm thanh của các nghệ sĩ khác nhau và các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng như Brooklyn Nine-Nine của NBC và Universal Television, và Bridgerton, một Netflix Original.

Ví dụ: biểu tượng cảm xúc dấu kiểm phát lời bài hát “Thank You Next” của Ariana Grande, trong khi biểu tượng cảm xúc nắm tay phát ra “Tôi không có bạn bè, tôi có gia đình” từ Fast and Furious 7.

Liên quan: Làm thế nào để Đăng một Quảng cáo Việc làm trên Facebook

Cách tải Soundmojis trên Facebook Messenger

Khi khởi chạy, bạn chỉ có thể sử dụng Soundmojis trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android và iOS. Bạn cũng phải nâng cấp ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Vì vậy, trước khi chúng tôi chỉ cho bạn nơi tìm Soundmojis và cách sử dụng chúng, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Nếu bạn sử dụng iOS, hãy mở App Store và tìm kiếm Messenger. Nếu nút màu xanh lam bên cạnh tên ứng dụng cho biết Cập nhật, bạn nên nhấn vào nút để cập nhật. Nhưng nếu nút màu xanh lam cho biết Mở, bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Trên Android, mở Cửa hàng Google Play, tìm kiếm Messenger và nhấn vào tên ứng dụng trong kết quả tìm kiếm. Nếu nút màu xanh lá cây bên tay phải cho biết Cập nhật, nhấn vào nút để cập nhật. Nếu nó nói Mở, Messenger được cập nhật.

Cách sử dụng Soundmojis trên Facebook Messenger

Bạn có thể bắt đầu trò chuyện với Soundmojis ngay bây giờ bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Messenger và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
  2. Nhấn vào bất kỳ cuộc trò chuyện Messenger nào để mở.
  3. Chạm vào biểu tượng emoji ở bên phải của hộp văn bản. Theo mặc định, điều này sẽ đưa bạn đến phần nhãn dán.
  4. Nhấn vào biểu tượng loa ở bên phải để mở phần Soundmoji. Tại đây, bạn có thể nhấn vào bất kỳ Soundmoji nào để nghe âm thanh đi kèm trước khi chia sẻ âm thanh đó trong Âm thanh. Bạn có thể vuốt lên để xem toàn bộ danh mục của Soundmojis.
  5. Khi bạn đã hài lòng với âm thanh, hãy nhấn vào Gửi để chia sẻ Soundmoji.

Liên quan: 5 mẹo để chạy các chiến dịch thử nghiệm phân tách quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Kích hoạt trải nghiệm Facebook Messenger của bạn

Soundmojis là cách mới nhất để thêm tia lửa vào các cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn. Thay vì gửi các biểu tượng cảm xúc cổ điển, giờ đây bạn có thể trò chuyện bằng Soundmojis để có trải nghiệm thú vị hơn.

t ra mắt, chỉ một số ít Soundmojis có sẵn. Tuy nhiên, Facebook cho biết họ sẽ thường xuyên cập nhật thư viện Soundmoji. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể trải nghiệm Soundmojis trên Facebook Messenger mà không cần tài khoản Facebook.

Đánh giá post