Có những lúc bạn thực sự thích một video trên Instagram và muốn lưu video vào bộ sưu tập của bạn, nhưng không có cơ chế nào để làm như vậy. Tuy nhiên, có một số cách tải xuống video trên Instagram, nhưng bạn có thể phải đấu tranh một chút.

Vì vậy, trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều phương pháp để tải xuống video Instagram trên thiết bị PC, Android và iOS của bạn.

Cảnh báo: Việc tải xuống các video trên Instagram để thay đổi hoặc chia sẻ chúng như của riêng bạn là bất hợp pháp. Bạn chỉ có thể tải xuống video để sử dụng cá nhân. Nếu bạn vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào chống lại bạn.

Cách Tải video Instagram trên PC

Trên PC, bạn có thể thực hiện theo cách thủ công hoặc nhận trợ giúp từ dịch vụ tải xuống video trực tuyến. Tôi sẽ chỉ cho bạn cả hai cách.

Phương pháp 1: Tải xuống từ mã nguồn

Bạn có thể kiểm tra mã nguồn của trang video và trích xuất liên kết tải xuống từ đó. Đây là cách thực hiện:

  1. Mở ra video mà bạn muốn tải xuống.
  2. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Kiểm tra nguyên tố. Tùy thuộc vào trình duyệt của bạn, tên có thể khác nhau, như Xem nguồn trang.
nhấp vào phần tử kiểm tranhấp vào phần tử kiểm tra
  1. Bây giờ bấm Điều khiển + NS chìa khóa để mở Tìm thấy tùy chọn và nhập “.mp4” trong đó.
  2. Việc tìm kiếm sẽ mở ra một phần mã. Tại đây, hãy sao chép liên kết bên cạnh src = (liên kết kết thúc bằng .mp4).
hãy sao chép lại URL của videohãy sao chép lại URL của video
  1. Chỉ cần dán liên kết này vào tab mới và video sẽ bắt đầu phát. Sau đó, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Lưu video dưới dạng… để tải xuống video.
bấm lưu video dưới dạngbấm lưu video dưới dạng

Phương pháp 2: Sử dụng dịch vụ trực tuyến

Vì mục đích này, tôi thích công cụ trực tuyến miễn phí DownloadVideosFrom. Theo kinh nghiệm của tôi, đó là một chút trực quan hơn những người khác và thêm một vài tính năng bổ sung mà bạn có thể thấy thú vị. Đây là cách sử dụng nó:

  1. Mở ra video Instagram mà bạn muốn tải xuống và sao chép URL của nó.
  2. Bây giờ hãy mở DownloadVideosFrom và dán URL vào trường văn bản.
  3. Dưới đây, bấm vào Tải xuống MP4 để chuyển đổi và tải xuống video.
trình tải xuống instagramtrình tải xuống instagram

Xem thêm Cách tạo phim tài liệu cho doanh nghiệp của bạn

Ngoài ra còn có các tùy chọn để tải xuống MP3 (chỉ âm thanh của video) hoặc ảnh Instagram.

Tải xuống video Instagram trên Android

Trên Android, video sẽ tự động được tải xuống ngay sau khi bạn xem, bạn chỉ cần tìm nơi họ được lưu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để tải xuống video mà không cần phải xem chúng trước. Hãy kiểm tra cả hai phương pháp:

Phương pháp 1: Tải video Instagram từ bộ nhớ cache của ứng dụng

Để làm cho việc này hoạt động, trước tiên hãy đi và xem video mà bạn muốn tải xuống. Bất kỳ phần nào bạn sẽ xem sẽ được tải xuống. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn xem toàn bộ video nếu bạn muốn có video hoàn chỉnh.

Tiếp theo, mở điện thoại của bạn Quản lý tập tin và đi đến Android> dữ liệu> com.instagram.android> cache> video. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các video bạn đã xem và chúng sẽ có .dọn dẹp gia hạn. Bạn có thể nhấn vào chúng và chọn Băng hình tùy chọn để chơi chúng.

chọn video để phátchọn video để phát

Nếu bạn muốn chuyển đổi chúng sang định dạng âm thanh, thì chỉ cần đổi tên chúng và thay đổi .dọn dẹp mở rộng đến .mp4.

đổi tên video và thay đổi phần mở rộngđổi tên video và thay đổi phần mở rộng

Ghi chú: Tất cả các video này được lưu dưới dạng bộ nhớ cache. Nếu bộ nhớ cache của điện thoại bị xóa, thì những video này cũng sẽ bị xóa. Nếu bạn muốn lưu giữ vĩnh viễn một video, thì bạn nên di chuyển nó đến một vị trí khác.

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Nếu bạn muốn một phương pháp đáng tin cậy hơn mà không buộc bạn phải xem từng video thì ứng dụng của bên thứ ba sẽ làm được. Tôi đề xuất Video Downloader cho Instagram, nó miễn phí và quảng cáo không quá khó chịu. Hãy xem cách sử dụng nó:

 1. Trong ứng dụng Instagram, mở video bạn muốn tải xuống và nhấn vào menu ở góc trên cùng bên phải (ba chấm dọc).
 2. Bây giờ hãy nhấn vào Sao chép đường dẫn.
 3. Sau đó, mở Trình tải xuống video cho Instagram và nhấn vào Dán cái nút.

Liên kết sẽ được dán và video sẽ tự động được tải xuống và lưu trong thư viện.

sao chép dán liên kếtsao chép dán liên kết

Xem thêm Cách kiếm tiền từ TikTok với tư cách là người có ảnh hưởng

Tải xuống video Instagram trên iOS

Các tùy chọn rất hạn chế khi nói đến iOS, nhưng tôi biết một ứng dụng đăng lại tốt cũng tải xuống ảnh và video trên Instagram. Regrammer là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí (có hỗ trợ quảng cáo) sẽ giúp bạn tải bất kỳ video nào từ Instagram xuống thiết bị iOS của bạn.

Cách sử dụng của nó cũng giống như Video Downloader cho Instagram. Chỉ cần sao chép URL của video từ Instagram và dán nó vào ứng dụng Regrammer. Sau đó, hãy nhấn vào Xem trước để mở và tải xuống. Video sẽ tự động được lưu vào thư viện ảnh và bạn sẽ thấy tùy chọn để đăng lại nó.

người cai trịngười cai trị

Kết thúc từ

Tôi tin rằng sử dụng một bên thứ ba dễ dàng hơn nhiều cách tải video Instagram. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép / dán liên kết để tải video của mình. Mặc dù các phương pháp thủ công cũng có thể hoạt động tốt trong một số tình huống nhất định. Ví dụ: nếu bạn muốn tải xuống video từ lịch sử các video đã xem của mình, thì phương pháp thủ công trên điện thoại Android là một lựa chọn tuyệt vời.

Trung An Corp chúc bạn thành công!

Đánh giá post