Đôi khi, bạn có thể muốn thể hiện bản thân trong khi gửi văn bản nhưng không thể tìm thấy từ phù hợp. Biểu tượng cảm xúc là một cách tuyệt vời để làm điều đó, nhưng bạn có thể không tìm thấy biểu tượng cảm xúc tốt nhất để thể hiện cảm xúc của bạn trong các tùy chọn mặc định.

May mắn thay, có rất nhiều công cụ cho phép bạn tạo biểu tượng cảm xúc DIY động miễn phí.

Sau đây, Trung An Corp xem xét một số ứng dụng web và thiết bị di động tốt nhất cho phép bạn tạo biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Chúng tôi cũng sẽ xem xét cách tạo biểu tượng cảm xúc và chia sẻ chúng với bạn bè trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Các ứng dụng tạo biểu tượng cảm xúc tốt nhất cho thiết bị di động

Vì phần lớn các tương tác trên mạng xã hội diễn ra trên thiết bị di động, nên một trong những cách tốt nhất để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh là thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Hãy cùng xem một vài ứng dụng tạo biểu tượng cảm xúc này.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc của riêng bạn

Bitmoji

Bitmoji là một trong những nhà sản xuất biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất, cung cấp cho bạn các tính năng có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh phong cách biểu tượng cảm xúc theo sở thích của mình. Bitmoji có sẵn để tải xuống cả trên Apple App Store và Google Play Store và cách sử dụng trên cả hai nền tảng là tương tự nhau.

Bitmoji đồng bộ hóa với các ứng dụng truyền thông xã hội như Snapchat, tạo sự thuận tiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, việc chia sẻ các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh rất đơn giản, vì bạn có thể chọn Bitmoji làm bạn đồng hành đánh máy ưa thích của mình khi gửi tin nhắn qua Snapchat.

Mặc dù Bitmoji không liên kết trực tiếp với WhatsApp, Facebook hoặc Twitter, nó vẫn cho phép bạn chia sẻ các biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa trên các phương tiện truyền thông xã hội này thông qua bàn phím gốc tích hợp của nó.

Khi bạn chuyển sang bàn phím tích hợp của Bitmoji, nó sẽ cung cấp cho bạn những biểu tượng cảm xúc được tải sẵn mà bạn đã tùy chỉnh trước đó bằng ứng dụng Bitmoji. Bạn chỉ cần thay đổi bàn phím để sử dụng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của Bitmoji cho các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Emojily: ​​Dành cho người dùng iPhone

Sử dụng Emojily là một cách khác để tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh trên iPhone của bạn. Không giống như Bitmoji, nó không có tính năng ảnh đại diện, nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Emojily cũng cung cấp một bàn phím tích hợp cho phép bạn tải các biểu tượng cảm xúc đã tùy chỉnh trước đó của mình và sử dụng chúng trong tin nhắn văn bản.

Tuy nhiên, ứng dụng lưu và gửi tất cả các biểu tượng cảm xúc dưới dạng hình ảnh thay vì các ký tự Unicode. Điều này có nghĩa là người nhận sẽ cần tải xuống biểu tượng cảm xúc của bạn dưới dạng hình ảnh trước khi họ có thể xem.

Trình tạo biểu tượng cảm xúc: Dành cho thiết bị Android

Emoji Maker cũng là một tùy chọn cho người dùng Android. Không giống như Bitmoji, nó không cho phép bạn tạo hình đại diện, nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn một mẫu trống để bạn có thể xây dựng biểu tượng cảm xúc của mình.

Khi bạn tạo một biểu tượng cảm xúc bằng Emoji Maker, bạn có thể lưu nó hoặc chia sẻ nó với bạn bè ngay lập tức thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải biểu tượng cảm xúc của mình lên đám mây Emoji Maker, nơi những người dùng khác có thể tải xuống và sử dụng lại.

Cũng giống như Emojily, biểu tượng cảm xúc của bạn chỉ có sẵn dưới dạng ảnh và sẽ không xuất hiện dưới dạng ký tự Unicode.

Liên quan: Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

Cách tạo biểu tượng cảm xúc bằng Bitmoji

Để sử dụng Bitmoji, hãy khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động của bạn sau khi cài đặt. Nếu bạn đã có tài khoản Snapchat, bạn có thể chọn Tiếp tục với Snapchat Lựa chọn. Sau đó, chạm vào Đăng nhập để liên kết Bitmoji trực tiếp với Snapchat.

Nếu không, hãy chọn Đăng ký với email tùy chọn hoặc nhấn Đăng nhập bằng Email nếu bạn có tài khoản Bitmoji hiện tại.

Khi bạn đã đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có, hãy làm theo các bước sau để tạo Bitmoji:

 1. Để bắt đầu, hãy chọn giới tính Bitmoji của bạn.
 2. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn chụp ảnh tự sướng để tạo mô hình cho Bitmoji của bạn sau đó. Vô nhẹ Tiếp tục để chụp ảnh tự sướng hoặc chạm vào Nhảy nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu.
 3. Trong menu tiếp theo, bạn sẽ có thêm các tùy chọn tạo kiểu cho hình đại diện của mình. Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ, bao gồm màu da, kiểu tóc, hình dạng khuôn mặt, quần áo, v.v. của Bitmoji.
 4. Khi bạn đã hài lòng với kiểu dáng của mình, hãy nhìn vào góc trên bên phải của ứng dụng và nhấn vào Cứu.

Để tận dụng tối đa Bitmoji, bạn cũng có thể chuyển sang bàn phím tích hợp của nó. Đây là cách để làm điều đó:

 1. Lựa chọn Bàn phím ở góc dưới bên phải của trang chủ.
 2. Tiếp theo, chạm vào Bật bàn phím.
 3. Trong menu tiếp theo, hãy nhấn Bật trong Cài đặt
 4. Trong thiết bị của bạn Cài đặt menu, bật công tắc ở bên phải của Bàn phím Bitmoji và xác nhận rằng bạn muốn sử dụng bàn phím.
 5. Sau đó, quay lại Bitmoji và chọn Chuyển đổi bàn phím.
 6. Từ danh sách bật lên, hãy chọn Bàn phím Bitmoji.
 7. Vô nhẹ Kết thúc để hoàn tất quá trình chuyển đổi bàn phím.

Khi bạn chuyển sang bàn phím Bitmoji, nó sẽ thiết kế lại hình đại diện tùy chỉnh của bạn với các biểu tượng cảm xúc được tải trước thể hiện những cảm xúc khác nhau. Sau đó, bạn có thể chia sẻ hình đại diện của mình dưới dạng biểu tượng cảm xúc trong khi trò chuyện với bạn bè qua bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào.

Trong trường hợp bạn muốn đặt lại hình đại diện của mình, hãy nhấn vào Cài đặt biểu tượng ở góc trên bên phải của trang chủ. Lựa chọn Dữ liệu của tôi, sau đó chạm vào Đặt lại hình đại diện tùy chọn để thiết kế một hình đại diện mới.

Cách tạo và chia sẻ biểu tượng cảm xúc từ trình duyệt của bạn

Bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc trên web và lưu trên máy tính của mình. Tạo biểu tượng cảm xúc từ máy tính để bàn của bạn rất hữu ích khi bạn cần sử dụng chúng trên các trang web truyền thông xã hội hoặc trong khi gửi email.

Xem thêm: 3 cách bằng chứng xã hội thúc đẩy chuyển đổi khách hàng & ROI

Sử dụng Trình tạo biểu tượng cảm xúc thiên thần

Một trong những nhà tạo biểu tượng cảm xúc trên web tốt nhất là Angel Emoji Maker. Khi bạn vào trang web, nó sẽ tải một mẫu thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của mình.

Ứng dụng web có giao diện phản ứng cho phép bạn xem trước biểu tượng cảm xúc của mình khi tạo.

Tuy nhiên, các biểu tượng cảm xúc bạn tạo thông qua tùy chọn web không lưu vào máy tính của bạn dưới dạng Unicode. Bạn chỉ có thể tải chúng xuống dưới dạng hình ảnh.

Cách sử dụng hình đại diện Bitmoji tùy chỉnh với ứng dụng web Gmail

Vì bạn không thể gửi các biểu tượng cảm xúc bạn tạo trên web mà không tải chúng xuống dưới dạng hình ảnh, nên có thể hơi bất tiện cho bạn và người nhận, đặc biệt là khi bạn cần gửi email.

Nếu bạn cần thêm biểu tượng cảm xúc vào email bạn gửi qua máy tính, cách tốt nhất để làm điều đó là cài đặt tiện ích mở rộng của Bitmoji vào Google Chrome. Việc làm này sẽ đồng bộ hóa Bitmoji với ứng dụng web Gmail và cho phép bạn gửi trực tiếp các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh qua email.

Ghi chú: Nếu bạn đã thiết lập Bitmoji trên thiết bị di động của mình, các biểu tượng cảm xúc bạn đã tùy chỉnh trên điện thoại của mình sẽ đồng bộ hóa với ứng dụng web Gmail ngay sau khi bạn cài đặt tiện ích mở rộng Bitmoji Chrome.

Bạn có thể truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến để tải tiện ích mở rộng này xuống trình duyệt Chrome của mình.

Vui vẻ với biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh

Mặc dù Trung An Corp đã thảo luận về một số cách tốt nhất để tạo biểu tượng cảm xúc trong bài viết này, nhưng vẫn có các tùy chọn miễn phí khác cho các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng này hoạt động khác nhau, vì vậy lựa chọn của bạn cũng nên tùy thuộc vào mục đích gửi biểu tượng cảm xúc của bạn.

Đánh giá post