Có một số cách để bạn có thể thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram. Đây là mọi thứ bạn cần biết …

Giờ đây, Instagram cho phép bạn đưa nhạc yêu thích vào Câu chuyện của mình, cho phép bạn làm cho chúng trở thành một bổ sung thú vị hơn cho nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Từ việc sử dụng chính ứng dụng Instagram đến sử dụng các ứng dụng phát trực tuyến nhạc, đây là một số cách để thêm nhạc vào Instagram StoryTrung An Corp hướng dẫn bạn

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram từ ứng dụng

Nhờ Facebook đảm bảo các giao dịch với nhiều công ty âm nhạc, giờ đây bạn có thể chọn từ vô số bản nhạc để thêm vào Câu chuyện của mình từ trong ứng dụng Instagram.

Trong ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm nhạc, tìm các bản nhạc bằng cách truy cập các danh mục khác nhau và thậm chí nhận đề xuất về loại nhạc bạn nên sử dụng trong Câu chuyện của mình.

Khi tạo Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ thực sự thêm nhạc dưới dạng nhãn dán — giống như phiếu thăm dò ý kiến ​​hoặc nhãn dán thẻ.

Đây là cách để làm điều này:

 1. Thêm ảnh hoặc video vào Câu chuyện Instagram của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng hình dán ở trên cùng.
 3. Chọn Âm nhạc nhãn dán.
 4. Tìm kiếm bản nhạc bạn muốn sử dụng bằng cách kiểm tra các danh mục nhạc hoặc sử dụng các đề xuất âm nhạc từ chính Instagram.
 5. Khi bạn đã chọn một bản nhạc, bạn sẽ thấy một thanh trượt mà bạn có thể kéo để đánh dấu phần của bài hát mà bạn muốn thêm vào Câu chuyện của mình. Bạn cần làm điều này vì Instagram giới hạn đoạn mã trong 15 giây.
 6. Khi bạn đã chỉ định phần nhạc bạn muốn sử dụng, hãy nhấn Xong.
 7. Giờ đây, bạn có thể di chuyển và đặt nhãn dán âm nhạc ở bất kỳ đâu bạn muốn trong Câu chuyện của mình. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của que đóm bằng cách véo vào hoặc kéo ra trên đó.
 8. Cuối cùng, chạm vào Câu chuyện cuả bạn để xuất bản câu chuyện vào tài khoản của bạn. Hoặc, chạm vào Gửi đến và gửi câu chuyện cho những người cụ thể.

Đưa nhạc lên Instagram Story bằng Spotify

Nếu sử dụng Spotify, bạn thực sự có thể thêm trực tiếp các bản nhạc yêu thích của mình từ ứng dụng Spotify vào Câu chuyện trên Instagram của mình.

Menu chia sẻ trong Spotify cho phép bạn làm điều này. Nếu đây là cách bạn muốn thêm nhạc vào Câu chuyện trên Instagram của mình, các bước sau sẽ giúp bạn:

 1. Mở Spotify và tìm bản nhạc bạn muốn thêm vào Câu chuyện của mình.
 2. Nhấn vào dấu ba chấm ở trên cùng bên phải và chọn Đăng lại.
 3. Chạm vào Biểu tượng Instagram trên bảng chia sẻ.
 4. Bản nhạc Spotify của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng hình dán trên màn hình tạo câu chuyện. Bạn có thể di chuyển xung quanh nhãn dán nếu muốn.
 5. Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản Câu chuyện, hãy nhấn Câu chuyện cuả bạn ở dưới cùng.

Liên quan: 3 cách bằng chứng xã hội thúc đẩy chuyển đổi khách hàng & ROI

Thêm bài hát vào câu chuyện trên Instagram bằng SoundCloud

Giống như Spotify, SoundCloud cũng cho phép bạn đăng nhạc trên Instagram Stories bằng menu chia sẻ.

Miễn là bạn đã đăng nhập vào tài khoản SoundCloud của mình trong ứng dụng và bạn biết bản nhạc của mình ở đâu, bạn có thể sử dụng các bước sau để thêm bài hát vào Instagram Story mới của mình:

 1. Khởi chạy ứng dụng SoundCloud và chọn bản nhạc yêu thích của bạn.
 2. Chạm vào biểu tượng chia sẻ ở dưới cùng.
 3. Chọn Câu chuyện trên Instagram biểu tượng từ thanh dưới cùng.
 4. Bản nhạc bạn đã chọn sẽ xuất hiện dưới dạng hình dán trong Câu chuyện của bạn. Hãy di chuyển nó xung quanh hoặc thay đổi kích thước của nó.
 5. Vô nhẹ Câu chuyện cuả bạn khi bạn đã sẵn sàng và Câu chuyện của bạn sẽ xuất hiện trực tuyến.

Thêm âm nhạc để làm cho các câu chuyện trên Instagram của bạn hấp dẫn hơn

Nếu bạn thấy Câu chuyện trên Instagram của mình buồn tẻ và bạn muốn thêm gia vị cho chúng, thì việc thêm một số bản nhạc vào đó là một ý tưởng thực sự hay. Instagram cho phép bạn thêm nhạc vào Câu chuyện của mình bằng nhiều cách khác nhau: bạn có thể thêm nhạc từ trong ứng dụng hoặc bạn có thể tìm nạp các bản nhạc từ một số trang web phát trực tuyến phổ biến.

Xem thêm: Cách tạo video Instagram hoàn hảo với Canva

Có nhiều cách để làm cho Câu chuyện trên Instagram của bạn trở nên thú vị, với việc thêm nhạc là một trong số đó.

Đánh giá post