Snapchat vẫn là một trong những ứng dụng nhắn tin đa phương tiện phổ biến nhất trên hành tinh. Và bạn thậm chí có thể tạo bộ lọc Snapchat của riêng mình.

Với bộ lọc địa lý Snapchat, bạn có thể đặt các tác phẩm nghệ thuật, tên và biểu trưng, ​​v.v. lên các tin nhắn trong ứng dụng. Bộ lọc địa lý Snapchat chỉ hoạt động ở những vị trí cụ thể và thường khả dụng trong một thời gian giới hạn.

Bạn có muốn tạo bộ lọc Snapchat cho đám cưới, tiệc sinh nhật hoặc các sự kiện xã hội khác không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bộ lọc Snapchat bằng tính năng bộ lọc địa lý.

Cách tạo bộ lọc Snapchat

Cách tạo bộ lọc Snapchat: Lý do nên làm

Khi bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp của mình hoặc kỷ niệm một sự kiện đặc biệt, bộ lọc Snapchat trả phí là lựa chọn phù hợp cho bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể chọn tạo bộ lọc cộng đồng miễn phí đại diện cho một vị trí (thành phố, trường đại học, thắng cảnh hoặc một địa điểm công cộng khác) hoặc một khoảnh khắc (trò chơi thể thao, buổi hòa nhạc, v.v.).

Bạn có thể tạo bộ lọc Snapchat trong trình duyệt web của mình hoặc thông qua ứng dụng Snapchat. Khi bạn đã tạo và gửi bộ lọc, bạn sẽ nhận được phản hồi từ Snapchat trong vòng vài giờ về việc liệu bộ lọc đó có được chấp thuận hay không. Hãy cùng xem chính xác cách tạo bộ lọc Snapchat.

Cách tạo bộ lọc Snapchat trực tuyến

Nếu bạn muốn tạo bộ lọc Snapchat từ máy tính của mình, hãy làm theo các bước đơn giản sau. Nhưng trước tiên, hãy truy cập trang Tạo riêng của bạn của Snapchat để bắt đầu thiết kế.

1. Chọn một thiết kế

Nếu bạn đã thiết kế bộ lọc của riêng mình, hãy nhấp vào Tải lên của riêng bạn. Nếu không, hãy chọn dịp bộ lọc của bạn từ menu kéo xuống. Các lựa chọn có sẵn bao gồm Lễ kỷ niệm, Tắm cho trẻ sơ sinh, Sinh nhật, Ngày trò chơi và nhiều hơn nữa.

Sau khi chọn chủ đề, bạn có thể chọn một trong các mẫu bộ lọc địa lý Snapchat tuyệt vời ở bên trái màn hình. Tiếp theo, chọn bảng màu ở bên phải màn hình, viết văn bản mới, chọn phông chữ của bạn và tải ảnh lên nếu cần. Bạn cũng có thể thêm Bitmoji hoặc Friendmoji của mình.

Khi bộ lọc theo ý muốn của bạn, hãy nhấp vào Kế tiếp.

Xem thêm: 8 mẹo tối ưu hóa YouTube đã được chứng minh mà mọi chuyên gia nên biết

2. Lập lịch cho bộ lọc của bạn và vẽ một hàng rào địa lý

Trên màn hình tiếp theo, bạn phải chỉ định thời gian bắt đầu và kết thúc cho bộ lọc của mình. Bạn cũng có thể chọn Sự kiện lặp lại để bộ lọc chạy vào các thời điểm khác nhau, hàng ngày hoặc hàng tuần.

Lựa chọn Kế tiếp để vẽ hàng rào địa lý của bạn. Bên trong hàng rào địa lý của bạn là vị trí mà người dùng Snapchat sẽ tìm thấy bộ lọc. Hãy nhớ rằng chi phí bộ lọc địa lý Snapchat dựa trên diện tích vuông của khu vực.

3. Xác nhận và thanh toán

Khi bạn cảm thấy thoải mái với hàng rào địa lý của mình, hãy nhấp vào Thủ tục thanh toán. Từ đây, bạn sẽ đặt tên cho bộ lọc của mình, nhập thông tin thanh toán và sau đó nhấn Lựa chọn. Theo dõi hộp thư đến email của bạn để biết thông báo phê duyệt của Snapchat.

Cách tạo bộ lọc Snapchat của riêng bạn trong ứng dụng

Bạn cũng có thể tạo bộ lọc địa lý Snapchat thông qua ứng dụng Snapchat chính thức, có sẵn cho iOS và Android. Tại thời điểm viết bài này, bạn chỉ có thể tạo tính năng này với iPhone.

1. Chọn một thiết kế

Nếu bạn có iPhone, hãy điều hướng đến trang tạo bộ lọc bằng cách mở ứng dụng Snapchat và nhấp vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái màn hình. Nhấn vào Cài đặt răng cưa ở góc trên bên phải và đi tới Bộ lọc và ống kính> Lọc.

Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn dịp lọc. Ví dụ bao gồm Sinh nhật, Tắm cho trẻ sơ sinh, Đêm hẹn hò, v.v. Sau đó, bạn có thể tiến hành chọn một thiết kế và tùy chỉnh bộ lọc của mình bằng văn bản và nhãn dán.

2. Lập lịch cho bộ lọc của bạn và vẽ một hàng rào địa lý

Khi bạn quyết định thiết kế của mình, bạn cần nhập thời gian bắt đầu và kết thúc cho bộ lọc tùy chỉnh. Lựa chọn Tiếp tục để tạo một hàng rào địa lý hiển thị nơi bạn muốn bộ lọc xuất hiện.

Xem thêm: Làm thế nào để bắt đầu một Vlog – Hướng dẫn dễ làm theo

3. Xác nhận và thanh toán

Sau khi đồng ý với giá bộ lọc, hãy chọn Tiếp tục. Lựa chọn Mua từ trang tóm tắt, sau đó thực hiện thanh toán của bạn. Khi bạn nhận được email chấp thuận, bộ lọc của bạn đã chính thức được lên lịch.

Chi phí bộ lọc địa lý Snapchat

Bây giờ bạn đã biết cách tạo bộ lọc địa lý, hãy nói về chi phí.

Giá cho một bộ lọc Snapchat phụ thuộc vào vị trí của hàng rào địa lý của bạn, độ lớn của nó và thời gian bạn muốn nó chạy. Thanh toán của bạn không bị tính phí vào tài khoản của bạn cho đến khi bộ lọc được chấp thuận. Giá trọn gói có sẵn cho các doanh nghiệp.

Tại thời điểm viết bài, Snapchat chấp nhận Visa, MasterCard, American Express và Discover.

Bạn chỉ có thể tạo bộ lọc cộng đồng thông qua trang web Snapchat dưới dạng bộ lọc địa lý hoặc bộ lọc khoảnh khắc. Vì bộ lọc Cộng đồng không bao gồm các mẫu, bạn sẽ phải gửi một thiết kế ban đầu tuân theo các nguyên tắc về bộ lọc địa lý của Snapchat.

Snapchat đề xuất tạo bộ lọc cộng đồng trong Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator. Bạn cũng có thể tạo các thiết kế trong Canva mà không tốn nhiều công sức, đây là một lựa chọn tuyệt vời khác để tạo bộ lọc. Bất kể, Snapchat cung cấp các mẹo gửi sau:

  • Cung cấp một mô tả tốt nếu tác phẩm nghệ thuật không nói lên chính nó, bao gồm bất kỳ ngày tháng liên quan nào.
  • Kích thước bộ lọc địa lý của Snapchat là rộng 1080px và cao 2340px.
  • Đảm bảo không có văn bản hoặc phần tử quan trọng nào nằm trong vùng đệm của bộ lọc của bạn (310px từ trên cùng và dưới cùng).
  • Các tệp phải dưới 300KB và ở định dạng PNG (đã bật tính trong suốt).

Nếu bạn tuân thủ các nguyên tắc này, bộ lọc địa lý Snapchat tùy chỉnh của bạn sẽ trông tuyệt vời. Hãy xem các bộ lọc địa lý Snapchat tốt nhất để có thêm cảm hứng.

Thêm bộ lọc Snapchat

Để thêm một trong nhiều bộ lọc Snapchat (hoặc của riêng bạn) vào Snap của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Trong Snapchat, hãy chụp một bức ảnh Snap như thường lệ.
  2. Vuốt sang trái và phải để chọn một bộ lọc.

Để tìm các bộ lọc dành riêng cho khu vực của bạn, hãy đảm bảo cho phép Snapchat truy cập vị trí của bạn trong cài đặt thiết bị của bạn.

Cá nhân hóa trải nghiệm Snapchat của bạn với bộ lọc

Tạo bộ lọc Snapchat là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa trải nghiệm Snapchat của bạn. Cho dù bạn đang nghĩ đến việc tạo bộ lọc tùy chỉnh cho một sự kiện sắp tới hay muốn quảng cáo thị trấn mà bạn gọi là quê hương, thì việc biết cách tạo bộ lọc Snapchat chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Bạn có mẹo nào khác Cách tạo bộ lọc Snapchat không? Hãy cho Trung An Corp biết trong phần bình luận!

Đánh giá post