Bạn mệt mỏi khi nhìn thấy cửa sổ bật lên ‘mở trong ứng dụng’ khi nhấp vào liên kết Reddit trong trình duyệt trên điện thoại thông minh của bạn? Đây là cách vô hiệu hóa Cửa sổ bật lên ‘Mở trong ứng dụng’ của Reddit

Từ những bức ảnh về chú mèo dễ thương đến cuộc bầu cử ở Mỹ, Reddit có những cuộc thảo luận xoay quanh mọi chủ đề dưới ánh mặt trời. Và với việc Reddit thường xuyên xuất hiện trên tin tức, cơ hội chạy vào một liên kết Reddit trên internet cao hơn rất nhiều.

Nhưng nếu bạn đã cố gắng mở bất kỳ liên kết Reddit nào trên trình duyệt di động của mình, bạn có thể đã thấy một cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu cố gắng chuyển hướng bạn đến ứng dụng Reddit. Đây là một trong những khó chịu lớn nhất của Reddit — nhưng may mắn thay, có một cách thực sự dễ dàng để loại bỏ nó.

Trungancorp sẽ nêu bật một mẹo đơn giản để ngăn chặn cửa sổ bật lên này.

Cách tắt Cửa sổ bật lên 'Mở trong ứng dụng' của Reddit

Những điều cần biết trước khi tắt cửa sổ bật lên Reddit

Rất dễ dàng để tắt cửa sổ bật lên yêu cầu bạn mở các liên kết trong ứng dụng chính thức của Reddit. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số điều trước khi tiến hành.

Phương pháp này không yêu cầu bạn đăng nhập vào Reddit trên trình duyệt di động. Tuy nhiên, nếu bạn xóa cookie và dữ liệu trình duyệt thường xuyên, bạn có thể phải tắt lại cửa sổ bật lên. Tương tự, nếu bạn mở các liên kết Reddit này trong một cửa sổ riêng tư, bạn sẽ phải vô hiệu hóa nó một lần nữa.

Liên quan: 11 cách để bắt đầu chatbot Facebook Messenger

Rất tiếc, việc đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn dường như không lưu tùy chọn của bạn trên các trình duyệt. Bạn sẽ chỉ phải yêu cầu Reddit dừng lời nhắc này theo cách thủ công trên mỗi trình duyệt mà bạn sử dụng.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng trình duyệt di động mặc định của bạn là trình duyệt mà bạn đã tắt cửa sổ bật lên này. Nếu ai đó gửi cho bạn liên kết Reddit qua tin nhắn văn bản và bạn mở nó, liên kết đó có thể sẽ mở trong trình duyệt mặc định của bạn.

Miễn là bạn đã kích hoạt nó ở đó, sự khó chịu này sẽ không vô tình xuất hiện.

Cách vô hiệu hóa Reddit’s Open trong App Pop-Up

Reddit cho phép bạn vô hiệu hóa cửa sổ bật lên Mở trong Ứng dụng một cách dễ dàng thông qua trình duyệt trên thiết bị di động.

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo:

  1. Mở Reddit trên trình duyệt di động mà bạn chọn.
  2. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở trên cùng bên phải.
  3. Đi đến Cài đặt.
  4. Bây giờ bỏ chọn Yêu cầu mở trong ứng dụng

Đó là nó. Kể từ thời điểm này, Reddit sẽ không hỏi bạn có muốn mở liên kết trong ứng dụng hay không.

Nâng cao trải nghiệm Reddit của bạn

Đây chỉ là một trong số ít khó chịu trong trải nghiệm Reddit chính thức.

Tuy nhiên, các thủ thuật hữu ích như thế này và các mẹo hữu ích khác có thể giúp bạn tận dụng tối đa ứng dụng và trang web.

Xem thêm: 25 điều bạn không bao giờ nên làm trên mạng xã hội

Đánh giá post