Tên người dùng Clubhouse đầu tiên của bạn không phải là vĩnh viễn – bạn có thể thay đổi nếu muốn. Đây là cách thực hiện.

Bạn đã bao giờ cảm thấy tên người dùng Clubhouse hiện tại của mình không còn đại diện cho bạn là ai không? Hoặc có thể do quá phấn khích khi cuối cùng cũng nhận được lời mời, bạn đã không dành thời gian để suy nghĩ về tên người dùng khi lần đầu tiên tạo tài khoản của mình?

Dù lý do bạn muốn thay đổi tên người dùng của mình là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Trong bài viết này, Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi tên người dùng Clubhouse của bạn, cũng như trình bày một số lý do tại sao bạn có thể muốn.

Cách thay đổi tên người dùng Clubhouse của bạn

Cách thay đổi tên người dùng Clubhouse của bạn

Bạn không cần phải hủy kích hoạt tài khoản Clubhouse của mình hoặc tạo một tài khoản khác để thay đổi tên người dùng của mình. Clubhouse đã làm cho nó tương đối dễ dàng.

Dưới đây là cách bắt đầu thay đổi tên người dùng của bạn trên ứng dụng:

  1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse trên điện thoại của bạn.
  2. Điều hướng đến hồ sơ của bạn.
  3. Nhấn vào tên người dùng của bạn.

Điều này đưa bạn đến một Thay đổi tên người dùng của bạn? trang. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa tên người dùng cũ của mình hoặc nhập hoàn toàn tên người dùng khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn chỉ có thể làm điều này một lần.

Liên quan: Làm thế nào để thành công trong Twitter Marketing

Nếu bạn đã thay đổi tên người dùng của mình trước đây, bạn sẽ phải yêu cầu thay đổi thông qua nhóm hỗ trợ Clubhouse.

Để làm điều này, chỉ cần truy cập trang Gửi Yêu cầu, chọn Yêu cầu trợ giúp hỗ trợ cộng đồng, và điền vào biểu mẫu nêu rõ thay đổi mong muốn của bạn, và gửi. Yêu cầu của bạn nên bao gồm tên người dùng hiện tại của bạn và tên người dùng mới mà bạn muốn.

Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn thay đổi tên người dùng từ cuối của họ.

Clubhouse cho biết họ xem xét các yêu cầu này theo từng trường hợp cụ thể, có thể có nghĩa là không phải tất cả các yêu cầu đều được chấp nhận. Vì vậy, bạn có thể cần phải có một lý do hợp lệ cho sự thay đổi thứ hai.

Tại sao bạn có thể muốn thay đổi tên người dùng Clubhouse của mình

Muốn thay đổi tên người dùng là điều hoàn toàn bình thường.

Nếu sau một thời gian sử dụng nền tảng này, bạn nhận ra tên người dùng của mình không còn đại diện cho bạn là ai hoặc bạn đại diện cho điều gì, bạn luôn có thể thay đổi tên người dùng.

Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất khiến mọi người thay đổi tên người dùng của họ:

  • Tên người dùng không còn đại diện cho bạn nữa (ví dụ: thay đổi tên, công việc, v.v.).
  • Tên người dùng quá dài hoặc khó nhớ.
  • Tên người dùng không phù hợp với tên người dùng của bạn trên các mạng xã hội khác.
  • Tên người dùng có lỗi hoặc bị viết sai chính tả.

Chọn đúng tên người dùng của Clubhouse

Bạn có thể muốn thay đổi tên người dùng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình phải thay đổi tên người dùng của mình thường xuyên, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về nó một cách chiến lược hơn.

Thay vì sử dụng biệt hiệu hoặc tay cầm liên quan đến công việc, hãy cân nhắc sử dụng tên thật của bạn hoặc tên bạn đang sử dụng trên các tay cầm truyền thông xã hội khác của mình. Điều này sẽ giúp bạn nhất quán và không cần phải thay đổi tên người dùng của mình quá thường xuyên

Xem thêm: Mẹo và Cập nhật Truyền thông Xã hội

Đánh giá post