Thật khó chịu, Snapchat không cho phép bạn thay đổi tên người dùng của mình. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình lần đầu tiên, bạn vĩnh viễn bị mắc kẹt với bất kỳ tên nào bạn đã chọn.

Chính thức, Snapchat viện dẫn “lý do bảo mật” cho các hạn chế. Thành thật mà nói, nó có nhiều khả năng là một trường hợp thiết kế kém.

Bất kể, vẫn có một vài cách giải quyết. Vì vậy, nếu bạn đang tuyệt vọng, hãy xem hai phương pháp này để biết cách thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn …

Cách thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn

Thay đổi tên người dùng Snapchat của bạn bằng cách tạo tài khoản mới

Nếu bạn muốn có một tên người dùng Snapchat mới, phương pháp duy nhất được Snapchat đề xuất là chỉ cần xóa tài khoản Snapchat của bạn và tạo một tài khoản mới. Cho rằng Snapchat đang gặp khó khăn vì người dùng, việc khuyến nghị mọi người xóa tài khoản của họ có vẻ hấp dẫn.

Tuy nhiên, giải pháp ở đây là bạn có thể chuyển bạn bè trên Snapchat sang tài khoản mới để không phải bắt đầu lại từ đầu.

(Ghi chú: Nếu bạn không chắc mình đã chọn những gì khi tạo tài khoản, bạn có thể tìm tên người dùng Snapchat của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái.)

Để tạo một tài khoản mới, hãy điều hướng đến account.snapchat.com, nhấp vào Tạo tài khoản, và điền vào biểu mẫu. Bạn cũng có thể tạo tài khoản mới trên ứng dụng di động Snapchat; đăng xuất khỏi tài khoản cũ của bạn và nhấn Đăng ký trên màn hình chào mừng.

Cho dù bạn chọn phương pháp nào, hãy đảm bảo rằng bạn nhập tên người dùng ưa thích mới của mình. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Đăng ký và chấp nhận. Snapchat sẽ gửi mã đến điện thoại di động của bạn để hoàn tất quá trình.

Hãy nhớ rằng trong khi phương pháp này hoạt động — bạn sẽ có tên người dùng mà bạn thích — bạn sẽ mất tất cả dữ liệu Snapchat khác của mình. Điều đó bao gồm danh sách bạn bè, kỷ niệm, dấu vết Snap tốt nhất, danh hiệu, giải thưởng, bộ lọc địa lý và bất kỳ thứ gì khác được kết nối với tài khoản của bạn. Chỉ bạn mới có thể quyết định liệu sự đánh đổi có xứng đáng hay không.

Cách chuyển bạn bè trên Snapchat sang tài khoản mới

Mặc dù Snapchat khuyên bạn nên tạo một tài khoản mới, nó vẫn không cung cấp cách để chuyển bạn bè của bạn sang hồ sơ mới của bạn.

Không có cách giải quyết dễ dàng. Bạn sẽ cần phải ghi chú lại tất cả tên người dùng của bạn bè (không phải tên hiển thị của họ), sau đó nhập lại chúng vào tài khoản mới của bạn sau khi tài khoản được thiết lập và chạy. Vâng, nó là tẻ nhạt, nhưng đó là cách duy nhất.

Cách tốt nhất để xem tất cả bạn bè của bạn ở một nơi là tạo một cuộc trò chuyện mới. Cuộn xuống Tất cả và bạn sẽ thấy các kết nối của mình được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng bút và giấy để ghi lại chúng.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa Instagram và Facebook tác động như thế nào đến chi tiêu truyền thông của bạn

Cách thay đổi tên hiển thị Snapchat của bạn

Ngoài tên người dùng của bạn, Snapchat cũng cho phép bạn chọn tên hiển thị. Tên hiển thị của bạn nổi bật hơn nhiều trong hồ sơ Snapchat so với tên người dùng của bạn, vì vậy đây là một giải pháp phù hợp cho hầu hết người dùng.

Bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình thường xuyên nếu bạn muốn và tên này sẽ hiển thị cho cả những người liên hệ hiện có của bạn và bất kỳ người dùng mới nào mà bạn thêm vào.

Để thay đổi tên hiển thị của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái của ứng dụng Snapchat.
  2. Chạm vào Bánh răng ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ mới.
  3. Một menu mới sẽ xuất hiện. Lựa chọn Tên từ danh sách các tùy chọn.
  4. Nhập tên hiển thị ưa thích mới của bạn.
  5. Đánh Cứu.

Tên mới của bạn sẽ được hiển thị ngay lập tức trên mạng Snapchat và nó sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm khi người khác tìm kiếm.

Tên người dùng Snapchat của bạn có quan trọng không?

Tên người dùng Snapchat của bạn không phải là thứ đáng để bạn phải nhấn mạnh.

Nếu bạn đã sử dụng nền tảng này trong nhiều năm, bạn có thể có hàng trăm kết nối và hàng nghìn cuộc trò chuyện. Điều đó hầu như sẽ không bao giờ đáng để hy sinh. Đề xuất của Trungancorp là chỉ cần thay đổi tên hiển thị của bạn và quên tên người dùng Snapchat của bạn thậm chí còn tồn tại.

Đánh giá post