Khi bạn bắt đầu hành trình với tư cách là người sáng tạo trên YouTube, một câu hỏi đơn giản nhưng gây tò mò có thể lướt qua tâm trí bạn: Có người dùng YouTube thực sự nổi tiếng nào theo dõi kênh của tôi không?

Trung An Corp sẽ chỉ cho bạn Cách tìm những người đăng ký phổ biến nhất cho kênh YouTube CỦA BẠN.

Có rất nhiều lý do bạn có thể muốn biết điều gì đó như thế này. Không chỉ đơn giản là tò mò, có lẽ bạn còn muốn biết liệu nội dung của mình có giá trị đối với những người sáng tạo có lượng người theo dõi lớn hơn hay không. Hoặc có thể, với tư cách là một kênh đang phát triển, bạn muốn xem liệu những người dùng YouTube thành công này có phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong thị trường ngách của bạn hay không. Đó là tất cả những lý do hợp lệ và bạn nên khám phá chúng nếu muốn cải thiện kênh YouTube của mình.

Trước khi chúng ta đi sâu vào hướng dẫn về cách thực hiện điều đó thông qua việc xác định những người đăng ký phổ biến nhất của bạn, hãy xem video này để biết tổng quan về chủ đề:

 

Cách xem số người đăng ký lớn nhất của bạn trên YouTube

Bước 1: Từ bất kỳ trang YouTube dành cho máy tính để bàn nào, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải màn hình và chuyển đến YouTube Studio.

Bước 2: Trên màn hình trang tổng quan này, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm thông qua bảng Người đăng ký gần đây. Nhấp vào liên kết ‘xem tất cả’ để truy cập màn hình người đăng ký bật lên.

Khi bảng điều khiển mở rộng, bạn sẽ thấy danh sách được sắp xếp trước gồm các kênh được đăng ký nhiều nhất đã đăng ký với bạn trong 90 ngày qua

Tuy nhiên, đó không phải là những người theo dõi được đăng ký nhiều nhất của bạn, vì vậy đây là bước tiếp theo: Nhấp vào hộp khoảng thời gian và chuyển nó từ ’90 ngày ‘thành’ Trọn đời ‘. Và Voila! Đây là những người hâm mộ lớn nhất trên YouTube của bạn – không nhất thiết là những người quan trọng nhất mà là những người có nhiều người hâm mộ nhất trong số tất cả những người đăng ký của bạn.

Lưu ý cách danh sách thay đổi khi bạn chuyển hộp khoảng thời gian từ ’90 ngày ‘thành’ Trọn đời ‘. Chúng tôi đã thử nó cho chính mình và nó đã tạo ra sự khác biệt lớn trong kết quả. Bằng cách phân biệt đơn giản đó, người đăng ký phổ biến nhất của chúng tôi với 3,53 triệu (ban đầu) đã được đưa xuống cuối danh sách, cho phép một kênh có 15,2 triệu người đăng ký xuất hiện ở đầu:

Một điều cần lưu ý là bạn có thể đăng ký lại bất kỳ kênh nào trong số này trực tiếp từ trang này. Nếu bạn muốn xem nội dung của họ trước, bạn có thể nhấp vào biểu tượng hình thu nhỏ của kênh để chuyển thẳng đến trang chủ kênh YouTube của họ. Bạn thậm chí có thể tăng số lượng kênh hiển thị trên mỗi trang và điều hướng qua danh sách đầy đủ, nếu bạn có thời gian.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem người đăng ký công khai lâu đời nhất của mình, hãy ở trong bảng điều khiển mở rộng này. Từ cột ‘Số lượng người đăng ký’, hãy điều hướng sang bên trái ngay phía trước của bạn và tìm phần ‘Ngày đã đăng ký’. Nhấp vào cột này một vài lần để sắp xếp lại danh sách từ người đăng ký cũ nhất đến mới nhất.

Tham khảo thêm: Cách chặn quảng cáo không mong muốn trên kênh Youtube của bạn.

Cải thiện kênh YouTube của bạn với danh sách người đăng ký lớn nhất của bạn

Khi bạn có danh sách những người theo dõi được đăng ký nhiều nhất, bạn có thể tự hỏi phải làm gì với thông tin này. Một điều bạn muốn tránh là gửi spam các kênh đó bằng các tin nhắn yêu cầu cộng tác. Có nhiều cách tốt hơn để phát triển kênh của bạn và thành thật mà nói, bất kỳ hình thức tiếp cận đại chúng nào đều có vẻ hơi spam. Thêm vào đó, các kênh lớn nhận được hàng trăm tin nhắn và của bạn có thể dễ dàng bị chú ý.

Nhưng có một lớp lót bạc trong tất cả những điều này. Nếu các kênh lớn hơn đang đăng ký kênh của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đang tạo ra nội dung có giá trị, mang tính giải trí – đó phải là mục tiêu của bất kỳ người sáng tạo nào!

Biết được điều này, việc nghiên cứu những người dùng YouTube lớn hơn theo dõi bạn có thể thực sự hữu ích. Khám phá loại video họ đăng và nội dung họ đang nói trên kênh của họ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do họ theo dõi bạn.

Cách tốt nhất để theo dõi những người sáng tạo này là sử dụng công cụ đối thủ cạnh tranh vidIQ. Khi bạn thêm các kênh này vào danh sách đối thủ cạnh tranh của mình, bạn sẽ thấy tất cả các video tải lên của họ ở cùng một nơi. Sau đó, nếu nội dung của bạn phù hợp với bất kỳ nội dung nào mà các kênh đó đang đăng, bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện.

Trong trường hợp đó, bạn có một số lựa chọn: Bạn có thể tạo video phản ứng với nội dung của họ hoặc đăng video của riêng bạn để thêm suy nghĩ của bạn về chủ đề này. Và nếu thời gian vừa phải, bạn có thể nhận được một lượng lớn lượt xem, người đăng ký hoặc thậm chí là một cái gật đầu từ các kênh lớn hơn.

 

Nâng cấp có thể có đối với Bảng điều khiển người đăng ký YouTube

Được rồi, quay lại cuộc trò chuyện của chúng ta về người đăng ký YouTube. Khi nói về những công cụ này, tôi luôn muốn đề xuất một số cách YouTube có thể làm cho chúng lớn hơn và tốt hơn. Dưới đây là một số nâng cấp tôi sẽ thấy khi nói đến việc tìm kiếm những người theo dõi được đăng ký nhiều nhất của bạn:

  1. Có bao nhiêu người theo dõi những người hâm mộ được đăng ký nhiều nhất của tôi và tôi có điểm chung
  2. Tổng số người đăng ký từ tất cả các kênh đã đăng ký với tôi

Bản nâng cấp đầu tiên có thể tiết lộ một số thống kê đối tượng, điều này luôn hữu ích. Trong khi đó, cái thứ hai làm hài lòng mọt sách bên trong của tôi. Tôi biết nó có thể sẽ là một con số khổng lồ, điều đó không có nhiều ý nghĩa đối với người sáng tạo, nhưng tôi chỉ thích loại dữ liệu đó.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tăng sub youtube.

Sử dụng Công cụ thông tin chi tiết về người đăng ký của vidIQ để biết thêm dữ liệu

Cho đến khi YouTube thực hiện các cải tiến được liệt kê ở trên, hãy sử dụng công cụ thông tin chi tiết về người đăng ký của chúng tôi. Công cụ này lấy mẫu số người đăng ký của bạn và cho bạn biết họ đang đăng ký với ai, họ đang tương tác với video nào và khi nào họ hoạt động nhiều nhất trên YouTube. Mục tiêu cuối cùng của tất cả thông tin này là giúp bạn, người tạo video, hiểu rõ hơn về khán giả mục tiêu của bạn. Họ là ai? Họ xem gì? Và khi nào họ xem nó trên YouTube?

Để tiếp cận công cụ này, hãy nhấp vào nút ‘IQ’ trên tiện ích mở rộng trình duyệt web của bạn và đi tới ‘Thông tin chi tiết về Người đăng ký’. Khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ có vô số kiến ​​thức và tài nguyên trong tầm tay để phân tích khán giả của mình.

Bây giờ bạn đã biết ai là người đăng ký lớn nhất của mình, đã đến lúc làm hai việc quan trọng. Đầu tiên là xác định xem các kênh này có phải là đối thủ cạnh tranh hay không, và thứ hai là tự tạo cho mình một cái vỗ lưng! Bởi vì chúng ta hãy trung thực. Ai đó có lượng khán giả lớn hơn đăng ký kênh của bạn? Điều đó phải cảm thấy tốt.

Bài viết trên đây Trung An Corp mong mang đến niềm vui nhỏ cho các bạn Cách tìm những người đăng ký phổ biến nhất cho kênh YouTube CỦA BẠN. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)