Nếu bạn muốn phát triển tài khoản Instagram của mình, tạo và chia sẻ Câu chuyện là một cách tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn. Tính năng này cung cấp nội dung ngắn, dễ hiểu có thể xây dựng phạm vi tiếp cận trên trang Khám phá.

Dưới đây là tám mẹo mà bạn có thể sử dụng để cải thiện phạm vi tiếp cận và hiệu suất của Câu chuyện trên Instagram của mình.

Cách tối đa hóa lượt xem trên Instagram Reels

Để tăng số lần hiển thị và lượt xem của bạn với Câu chuyện trên Instagram, hãy xem xét từng lĩnh vực sau.

Cách tối đa hóa lượt xem của bạn trên Instagram Reels

1. Chủ đề

Nếu bạn muốn tăng lượt xem, bạn phải chia sẻ video mà mọi người muốn xem. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên căn cứ vào thứ gì đó mang tính thời sự và phổ biến. Để tăng trưởng bền vững hơn, hãy chọn một chủ đề thích hợp để nhiều lượt xem của bạn hơn sau đó chuyển sang phần tiếp theo.

Có nhiều loại nội dung khác nhau cho Câu chuyện, từ Hỏi và Đáp đến hướng dẫn, hướng dẫn và tiểu phẩm. Nhìn chung, những video giới thiệu mọi người có xu hướng hoạt động tốt hơn. Khi bạn đã quyết định một chủ đề hoặc chủ đề, bạn có 30 giây để gây ấn tượng. Đảm bảo rằng bạn kể một câu chuyện hài hước, giải trí hoặc thú vị.

Đặc biệt, câu chuyện của bạn cần thu hút người xem trong vài giây đầu tiên. Nếu không, họ có thể sẽ cuộn qua nội dung của bạn.

Bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn bằng cách tham gia vào các thử thách, video và âm thanh thịnh hành. Xem những gì đang hoạt động tốt và biến nó thành của riêng bạn để tận dụng sự phổ biến của nó. Những thứ này ở đây hôm nay và sẽ biến mất vào ngày mai, vì vậy hãy chụp và chia sẻ những thông tin của bạn để bắt kịp nó.

Instagram cũng đẩy mạnh nội dung sử dụng các tính năng mới của nó như Remix. Điều này tương tự như TikTok’s Duets, nơi bạn có thể quay video phản ứng hoặc video cộng tác với một video hiện có (và lý tưởng là phổ biến) để tối đa hóa lượt xem của bạn.

Đọc thêm: 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho Windows

3. Tính nguyên bản

Instagram đang đẩy mạnh các Câu chuyện gốc, vì vậy bạn nên luôn tạo và sở hữu nội dung mình chia sẻ. Không chia sẻ video bằng hình mờ từ một ứng dụng khác như TikTok, vì Instagram sẽ không quảng cáo những video này.

Cố gắng quay và chỉnh sửa video từ trong ứng dụng Instagram. Nội dung video gốc sẽ thu hút mọi người và thu hút nhiều lượt xem hơn.

Kích thước là vấn đề quan trọng khi nói đến Instagram Reels. Khi bạn chia sẻ video của mình với nguồn cấp dữ liệu, người xem sẽ không nhìn thấy toàn màn hình trừ khi họ xem video ở định dạng Câu chuyện.

Hãy ghi nhớ điều này khi tạo video của bạn để phụ đề và tiêu điểm của Câu chuyện phù hợp với tỷ lệ nhỏ hơn. Bằng cách này, người xem của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

4. Chỉnh sửa

Nội dung được chỉnh sửa tốt hoạt động tốt trên Instagram, vì vậy hãy áp dụng một số sáng tạo trong công việc của bạn. Hãy nghĩ về nơi bạn có thể thêm cắt, vòng lặp và chuyển tiếp để chia nhỏ nội dung. Bạn cũng có thể ghép các clip lại với nhau, cũng như thêm các cảnh mới hoặc thay đổi góc quay.

Bạn cũng sẽ có các tùy chọn để thêm âm thanh, hiệu ứng và thay đổi tốc độ. Có một video được chỉnh sửa tốt là một trong những yếu tố cần thiết nhất để duy trì sự tương tác và sự chú ý.

5. Văn bản

Câu chuyện chủ yếu về nội dung video, nhưng văn bản bạn thêm vào cũng quan trọng. Giữ nó có liên quan và sử dụng nó như một cơ hội để thêm vào lời kêu gọi hành động (CTA), chẳng hạn như yêu cầu mọi người để lại nhận xét. Thêm phụ đề vào video khi cần thiết đối với những người xem mà không bật âm thanh — điều này cũng có thể thu hút sự chú ý của mọi người lâu hơn.

Hãy coi chú thích và thẻ bắt đầu bằng # là những từ khóa có thể tối ưu hóa video của bạn. Chúng giúp Instagram đưa ra các dự đoán và đề xuất tốt hơn cho khán giả. Điều này cũng có nghĩa là chú thích của bạn phải ngắn gọn và ngọt ngào; giữ những cái dài hơn cho các bài đăng ảnh của bạn.

Với Reels, video của bạn sẽ nói chuyện. Bạn có 55 ký tự cho dòng đầu tiên. Giữ CTA cho các dòng tiếp theo mà mọi người sẽ thấy khi họ nhấn để xem phần còn lại. Đó là một cách tuyệt vời để lưu thẻ bắt đầu bằng # theo cách ẩn.

Khi nói đến thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể bao gồm tối đa 30. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn khoảng năm thẻ có liên quan đến video của bạn.

6. Chia sẻ

Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video của bạn. Làm như vậy có thể cung cấp một biểu tượng hấp dẫn trong lưới của bạn (bạn có thể tải lên ảnh hoặc sử dụng ảnh tĩnh từ video) và tăng lượt xem của bạn bằng cách trở thành một bài đăng hấp dẫn.

Bạn có thể tạo thương hiệu cho video của mình bằng các bản cover tương tự để giữ mọi thứ gắn kết và cung cấp một bản cover hấp dẫn nếu bạn chọn chia sẻ nó lên câu chuyện của mình sau khi bạn đã đăng nó.

Bây giờ video của bạn đã sẵn sàng để xuất bản, bạn phải chia sẻ nó rộng rãi. Instagram cung cấp cho bạn tùy chọn để chia sẻ nó trên nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của bạn. Làm cả hai điều này sẽ tự nhiên tăng lượt xem của bạn và đảm bảo nội dung của bạn được tiếp cận rộng rãi. Mặc dù không có câu trả lời chắc chắn cho thuật toán Instagram, nhưng lượt xem Câu chuyện của bạn nhận được từ Câu chuyện của bạn sẽ được thêm vào lượt xem của bạn.

7. Các cam kết

Để tăng phạm vi tiếp cận, bạn cần phản hồi và xây dựng cộng đồng trực tuyến của mình. Thuật toán không chỉ tính đến thời lượng mọi người xem video của bạn mà còn tính đến loại phản hồi bạn nhận được.

Nhiều người tin rằng giờ đầu tiên video của bạn được hiển thị là rất quan trọng. Các phản hồi nhận được trong 60 phút đó là một chỉ báo tốt về việc một video có lan truyền hay không. Lý tưởng nhất là nội dung của bạn cần nhận được nhận xét, lượt thích và lượt lưu để thể hiện rằng nội dung đó có giá trị và được nhiều người yêu thích, đồng thời xứng đáng được giới thiệu đến nhiều khán giả hơn.

Xem thêm: Các tính năng cao cấp của Twitter có thể bao gồm Hoàn tác đã gửi Tweet

8. Tính nhất quán

Instagram coi trọng tính nhất quán, hãy đảm bảo bạn đăng bài thường xuyên. Có nhiều khuyến nghị khác nhau về tần suất đăng Câu chuyện. Các đề xuất từ ​​ít nhất ba lần mỗi tuần đến tối đa ba lần mỗi ngày.

Bất kể số lần bạn đăng, hãy đảm bảo rằng video mang lại giá trị và chất lượng cao. Bằng cách này, bạn sẽ cố gắng đạt được nội dung luôn hoạt động tốt — thay vì chỉ có một video lan truyền.

Phát triển Instagram của bạn với các câu chuyện

Cách tốt nhất để phát triển Instagram của bạn là với Câu chuyện. Bằng cách làm theo các mẹo được đề cập ở trên, nội dung của bạn sẽ tiếp cận nhiều người hơn và thu hút nhiều lượt xem hơn.

Đảm bảo đăng thường xuyên và làm theo các đề xuất để nội dung của bạn đạt được tiềm năng tối đa và hiệu suất tối ưu.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

Đánh giá post