Các chi tiết mới được phát hiện về dịch vụ đăng ký sắp tới của Twitter tiết lộ một trong những tính năng có thể bao gồm khả năng hoàn tác các tweet đã gửi.

Chuyên gia kỹ thuật đảo ngược Jane Manchun Wong đã chia sẻ thông tin mà cô ấy phát hiện gần đây, tiết lộ dịch vụ đăng ký có thể được gọi là “Twitter Blue” và cung cấp mức giá bắt đầu từ 2,99 đô la / tháng.

Sự ra mắt cuối cùng của Twitter về các gói cao cấp đã được biết đến gần một năm nay và đã được chính thức xác nhận bởi các đại diện trong công ty. Điều chưa được biết là dịch vụ đăng ký của Twitter sẽ có giá bao nhiêu hoặc dịch vụ sẽ mang lại giá trị gì cho những khách hàng trả tiền.

Hoàn tác đã gửi Tweet

Các chi tiết được Wong chia sẻ là những gì gần nhất với các chi tiết cụ thể đã xuất hiện cho đến nay. Mặc dù thông tin được tìm thấy trong ứng dụng riêng của Twitter, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không ai trong số này được xác nhận và tất cả đều có thể thay đổi trước khi ra mắt.

Dưới đây là thông tin thêm về một số tính năng mà người dùng có thể nhận được để đổi lấy đăng ký Twitter $ 2,99 / tháng.

Hoàn tác đã gửi Tweet

Không hẳn là một nút chỉnh sửa, nhưng được cho là điều tốt nhất tiếp theo, tính năng hoàn tác gửi sẽ cho người dùng một cơ hội cuối cùng để xem lại tweet của họ trước khi nó xuất hiện trực tuyến cho tất cả mọi người cùng xem.

Sau khi nhấn nút “Tweet”, một bộ đếm thời gian sẽ xuất hiện cho người dùng khoảng 6 giây để suy nghĩ lại những gì họ đang gửi cho thế giới.

Điều đó giúp người dùng có đủ thời gian để phát hiện những lỗi chính tả đáng xấu hổ, xem xét lại tính phù hợp của thông điệp của họ hoặc nghĩ ra nhiều nội dung hơn mà họ muốn thêm vào tweet.

Nhấn “Hoàn tác” sẽ ngăn tweet được xuất bản và cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa cần thiết hoặc xóa nó khỏi sự tồn tại.

Có thể hiểu, người dùng có thể tự hỏi mình phải trả tiền cho việc này là gì khi họ có thể xóa các tweet và xuất bản lại miễn phí.

Vấn đề với cách tiếp cận đó là Twitter giữ các tweet đã xóa trong dòng thời gian của những người khác cho đến khi họ đăng xuất hoặc đóng ứng dụng. Mặc dù tweet có thể đã bị xóa, nhưng một số lượng hạn chế người dùng có thể nhìn thấy nó.

Không thể tương tác với các tweet đã xóa, nhưng chúng có thể dễ dàng được chụp màn hình, có nghĩa là bằng chứng về những gì đã được tweet có thể được lưu hành.

Nút Hoàn tác sẽ đảm bảo xóa hoàn toàn một tweet trước khi bất kỳ ai có cơ hội nhìn thấy nó hoặc thậm chí tệ hơn là chụp màn hình nó.

Bộ sưu tập Dấu trang

Tính năng Bộ sưu tập khả thi sẽ cung cấp cho người dùng khả năng sắp xếp các dấu trang của họ vào các thư mục.

Hiện tại, khi người dùng đánh dấu các tweet, tất cả chúng đều được thêm vào cùng một danh sách. Điều đó gây khó khăn cho những người yêu thích đánh dấu trang tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Một tính năng cao cấp có thể cho phép người dùng tạo các danh mục riêng lẻ để tách các dấu trang của họ vào. Tương tự như thêm ghim vào bảng ghim trên Pinterest.

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô hiệu hóa và kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình?

Các bài báo về tin tức không có quảng cáo

Với việc Twitter mua lại Scroll vào tháng trước, nó đã được xác nhận rằng trải nghiệm đọc tin tức không có quảng cáo, chia sẻ doanh thu với các nhà xuất bản, sẽ là một phần của dịch vụ đăng ký sắp tới.

Người ta cho rằng các khả năng của Scroll sẽ được cung cấp thông qua một cấp cấp cao hơn so với cấp cơ sở 2,99 đô la, mà nó sẽ phải có để các nhà xuất bản được cắt giảm công bằng.

Điều này có thể cho phép người dùng nhấn vào một liên kết đến một bài báo và đọc nó trong ứng dụng Twitter mà không có quảng cáo.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

Đánh giá post