Các nhà quảng cáo kỹ thuật số được hưởng lợi từ việc làm việc trong một môi trường năng động, nhịp độ nhanh, nơi các chiến lược suy nghĩ thấu đáo đi vào cuộc sống.

Tuy nhiên, giai đoạn cuối của vòng đời chiến dịch có thể trở nên ít hơn một giai đoạn mờ nhạt.

Đối với những chiến dịch không có điểm dừng, đôi khi người ta có thể thấy khán giả mệt mỏi.

Mặc dù điều này có thể được giải quyết bằng cách làm mới quảng cáo – ngoài nội dung mới của SEO và mục đích của người dùng của PPC – bạn có thể cảm thấy như bị trói tay.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng các chiến dịch không phải chết?

Với một chút trang bị lại, bạn có khả năng hiển thị đối với khách hàng hiện tại nhưng cũng có thể nuôi dưỡng việc bỏ qua kênh của bạn.

Lùi lại

Hãy dành một chút thời gian để rút ra và thay vì phân tích tình trạng khó khăn đã trở thành của một nền tảng, hãy xem xét toàn bộ kết hợp tiếp thị trực tuyến của bạn.

  • Bạn đã tạo một kênh nền tảng để khái niệm hóa những nền tảng nào là hiển thị hàng loạt (nhận biết) ở đầu kênh và những nền tảng được thúc đẩy bởi mục đích ở cuối kênh chuyển đổi chưa?
  • Những nền tảng nào đang hoạt động tốt? Cái nào hoạt động không tốt?
  • Nếu chúng tôi có thể tiếp thị cho những khán giả hoạt động tốt trên các nền tảng không hoạt động, thì đây có phải là một quá trình bổ sung đáng để theo đuổi không?

Thời gian trong ngành đã cho chúng tôi kiến ​​thức thực hành tốt nhất để không dựa vào bất kỳ nền tảng duy nhất nào với tư cách là người thực hiện mục tiêu.

Chúng tôi tồn tại trong bối cảnh kỹ thuật số, nơi khán giả gặp chúng tôi khi lướt email buổi sáng, tìm hiểu các nền tảng xã hội, nghiên cứu và đào tạo bản thân trong các công cụ tìm kiếm trước khi trực tiếp tìm kiếm bạn.

Hãy tận dụng điều này.

Nuôi dưỡng hành trình của khách hàng

Trừ khi bạn đang bán đồ trang sức $ 5 trực tuyến, bạn có thể sẽ không thấy khách mới của mình trở thành khách hàng mới trong lần đầu tiên ghé thăm.

Lý tưởng nhất là đối tượng truy cập trang web của bạn trông giống như một khách truy cập đã đến qua nhiều điểm tiếp xúc.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về hành trình chuyển đổi của khách truy cập?

Cách tối đa hóa tìm kiếm của bạn & # 038; Mở rộng đối tượng xã hội

 

Lưu ý rằng 25% chuyển đổi ví dụ đến sau ngày 0.

Cách tối đa hóa tìm kiếm của bạn & # 038; Mở rộng đối tượng xã hội

 

Tại đây, chúng ta có thể thấy mối quan hệ lặp lại giữa các phương tiện thúc đẩy chuyển đổi qua nhiều phương tiện / nền tảng.

Tăng tính năng nhắm mục tiêu lại của bạn

Một vài năm trước, tôi đã viết về chủ đề tiếp thị lại và nhắm mục tiêu lại.

Đây là hướng dẫn về việc sử dụng các mục tiêu quảng cáo của những người đã truy cập trang web của bạn hoặc đã mua / chuyển đổi với trang web của bạn – tạo cơ hội cho bạn một lần nữa tiếp cận đối tượng quan tâm.

Khái niệm này ngày nay vẫn còn cực kỳ quan trọng nhưng thế giới nhắm mục tiêu lại cho phép bạn làm được nhiều hơn thế.

Thay vì chỉ quảng cáo cho những người đã truy cập vào một khu vực cụ thể trên trang web của bạn, những người không chuyển đổi, v.v., bạn phải có khả năng quảng cáo trên một nền tảng cho những người ban đầu đã đến trang web của bạn thông qua một nền tảng khác.

Điều đáng nói là tâm trí của bạn có thể chạy với tất cả các khả năng đa nền tảng khác nhau nhưng bạn cần xem xét các cửa sổ xem lại của mình để khán giả của bạn đủ lớn để chạy quảng cáo và cũng đáng để nỗ lực.

Bạn sẽ muốn các đối tượng Hiển thị và Tìm kiếm có phạm vi tương ứng từ 100 đến 1.000.

Tổng số khán giả trên nền tảng xã hội của bạn sẽ cần phải có ít nhất vài nghìn người.

Các nền tảng xã hội yêu cầu phạm vi khá giống nhau nhưng tất nhiên bạn càng có nhiều cơ hội thành công.

Hãy xem xét một vài góc độ có thể có lợi.

Tình huống 1: Tìm những người có ý định chuyển đổi mà bạn biết rằng bạn đã gặp sớm trong kênh

Bạn sử dụng Mạng hiển thị của Google cho phương pháp tiếp cận đầu kênh để mang lại nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Có thể số trang không truy cập cao hơn và lưu lượng chuyển đổi thấp này chỉ cần một lời mời khác đến trang web của bạn?

Mẹo: Thiết lập đối tượng Google Analytics để nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập đã đến trang web của bạn từ Nhóm kênh hiển thị mặc định.

Điều này sẽ cho phép bạn cung cấp công cụ sửa đổi giá thầu trong tìm kiếm có trả tiền, hy vọng sẽ nâng cao khả năng hiển thị của bạn, cho những người đang tìm kiếm các cụm từ khóa có liên quan đến dịch vụ của bạn và họ đã truy cập trang web của bạn trong quá khứ gần đây.

Cách tối đa hóa tìm kiếm của bạn & # 038; Mở rộng đối tượng xã hội

Tình huống 2: Nhắm mục tiêu Khách hàng B2B của bạn trên Facebook

Bạn có nhiều khách hàng hiện tại mà bạn cung cấp bản tin hàng tháng.

Bạn muốn thiết lập chiến dịch tiếp thị lại trên Facebook nhưng gặp một vấn đề:

Bạn là nhà cung cấp dịch vụ B2B và danh sách email của bạn có thể là địa chỉ email công ty chuyên nghiệp của họ.

Trong trường hợp này, tỷ lệ trùng khớp giữa địa chỉ email với địa chỉ email đã đăng ký tài khoản Facebook sẽ rất thấp.

Mẹo: Đảm bảo rằng các email đã triển khai của bạn bao gồm các URL được UTM theo dõi. (Nhận trợ giúp với Trình tạo URL Chiến dịch của Google.)

Quan trọng nhất, chúng phải có utm_medium = “Email” hoặc thứ gì đó dễ nhận dạng với đối tượng này.

Điều này sẽ cho phép bạn tạo đối tượng Facebook nhắm mục tiêu lưu lượng email đã truy cập trang web của bạn.

Lưu ý, bạn cần phải đặt pixel Facebook trên trang web của mình trước để tạo liên kết này với trang web của bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn sẽ chỉ có thể nhắm mục tiêu những người đã nhấp vào liên kết email và truy cập trang web của bạn thay vì tất cả các địa chỉ liên hệ email của bạn.

Về mặt sáng sủa, đó là đối tượng email tương tác nhiều nhất của bạn.

Cách tối đa hóa tìm kiếm của bạn & # 038; Mở rộng đối tượng xã hội

Tình huống 3: Phân khúc đối tượng có ý thức về chi phí

Bạn nhận thấy rằng lưu lượng truy cập có liên quan nhất đến từ LinkedIn nhưng thường đi kèm với chi phí mỗi nhấp chuột cao hơn so với các nền tảng khác.

Sẽ không tuyệt vời nếu chúng ta có thể nhắm mục tiêu tương tự trên Facebook, tìm những người đủ quan tâm để nhấp vào và sau đó nhắm mục tiêu họ xa hơn trên LinkedIn?

Mẹo: Chúng tôi hiện đã quen với việc xây dựng khán giả bằng UTM “phương tiện” trong ví dụ trước nhưng bây giờ chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu bằng UTM “chiến dịch”.

Tại đây, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu theo chức danh công việc, ngành, v.v. trên Facebook bằng các nhấp chuột được UTM gắn thẻ với một số nhận dạng chiến dịch cụ thể để chúng tôi có thể đặt đối tượng trên LinkedIn để quảng cáo.

Cách tối đa hóa tìm kiếm của bạn & # 038; Mở rộng đối tượng xã hội

Suy nghĩ lại cách tiếp cận của bạn

Việc sử dụng phương pháp tiếp cận nâng cao để nhắm mục tiêu lại không cung cấp cho bạn một lượng khán giả mới có thể nói như vậy nhưng cung cấp cho bạn một lượng khán giả hiện có được nhắm mục tiêu cao thông qua một nền tảng mới.

Mặc dù Trung An Corp chỉ đề cập đến một số ví dụ, nhưng có vô số cách mà bạn kết hợp nhắm mục tiêu theo đối tượng của mình, cho phép bạn có cơ hội thứ hai khi hiển thị.

Cuối cùng, đó là cơ hội để bạn mang lại sức sống cho một kênh chuyển đổi cũ.

Đánh giá post