Xem xét rất nhiều điều đã được viết về việc sử dụng video trực tuyến trong tiếp thị nội dung của bạn, người ta chỉ có thể nghĩ đến tương lai nơi bạn có thể sẽ xem bài viết này so với đọc nó.

Video hiện là nền tảng trong tiếp thị truyền thông xã hội. Với trọng tâm là tạo ra nội dung hấp dẫn, video chiếm ưu thế tối cao cho dù bạn đang làm việc trên Facebook, Twitter, YouTube hay Snapchat hay bất kỳ nền tảng nào khác.

Khách hàng của bạn hiện đang tìm kiếm các phương tiện để đáp ứng nhu cầu giải trí và thông tin của họ. Không phân phối được sẽ có nghĩa là doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tuyến trước các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Xem thêm hàng ngày:

Facebook và người dùng của nó đang thống trị việc tiêu thụ nội dung video trực tuyến. Facebook hiện có 4 tỷ lượt xem video hàng ngày. Đây là một con số khổng lồ khi hầu như tất cả các thương hiệu đang tiếp cận khách hàng của họ bằng Facebook và các chương trình khuyến mãi trả phí của nó. Đây là một thực tế khác mà bạn nên xem xét:

92% người tiêu dùng video trên thiết bị di động chia sẻ video với những người khác.

Bây giờ nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể gây ra nhiều thiệt hại trực tuyến bằng cách tạo ra một chiến lược nội dung video thú vị và có thể dễ dàng đối đầu với các thương hiệu lớn hơn.

Khi một thương hiệu đăng video trên mạng xã hội, thương hiệu đó sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng của mình. Theo Axonn Research, bảy trong số mười người xem thương hiệu theo cách tích cực hơn khi họ xem video của họ trực tuyến.

Đối với bất kỳ loại hình kinh doanh hoặc thương hiệu nào, việc sử dụng mạng xã hội cho phép họ trở nên cá nhân hơn. Nó giúp họ trở nên đáng tin cậy đối với khách hàng của họ. Khi bạn đăng video trên phương tiện truyền thông xã hội, họ sẽ tiếp cận được nhiều hơn vì khách hàng không chỉ xem bản thân họ mà còn chia sẻ video với bạn bè và đồng nghiệp của họ.

Sự sáng tạo mang đến những con số bạn cần.

Volkswagen có thể đang hứng chịu phản ứng dữ dội hiện nay do các tuyên bố về khí thải nhưng chiến lược video trực tuyến của họ đã được chú ý. Ngay cả sau sáu năm, Superbowl Ad năm 2011 của nó vẫn là một hit trong lòng khán giả. Volkswagen gần đây đã tạo ra ba video được chia sẻ trực tuyến và tạo ra 155 triệu lượt xem cao ngất ngưởng.

“Chúc vui vẻ” – một trong ba quảng cáo, đã được chia sẻ 37.000 lần trong vòng một tuần.

Điều này cho thấy chất lượng vốn có của video trở nên hấp dẫn hơn, nhưng cũng chỉ ra thực tế rằng chiến lược video được lập kế hoạch tốt có thể giúp thúc đẩy thương hiệu của bạn trực tuyến. Như câu ngạn ngữ tiếp thị cũ / mới là “sự sáng tạo luôn chiến thắng chi phí sản xuất”, các doanh nghiệp cần đầu tư thời gian, năng lượng và sự sáng tạo vào nội dung video của mình để có được kết quả mong muốn.

Xem thêm: Cách cài đặt quyền riêng tư của Snapchat để bảo mật tài khoản của mình

Video ghi điểm chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn:

Điều này đã được thảo luận rất nhiều nhưng các số liệu thống kê chỉ ra một sự thật, video trực tuyến đang giúp các doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn. 64% Người dùng có nhiều khả năng mua sản phẩm trực tuyến hơn sau khi xem video trực tuyến của sản phẩm đó.

Xem xét điều này, rõ ràng là bất kỳ người sáng tạo nội dung nào cũng phải dựa vào video theo cách này hay cách khác. Tuy nhiên, hiện nay việc tích hợp video với hầu hết các nền tảng mạng xã hội trở nên dễ dàng hơn. Facebook thực sự giúp bạn có thêm phạm vi tiếp cận tự nhiên khi bạn đăng video trên đó. Ngoài ra với Periscope và Snapchat, doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng tạo video và chia sẻ chúng với khán giả của mình.

Khi bạn phân phối video của mình trực tuyến, bạn có thể hiểu rõ hơn về khán giả của mình. Trên thực tế, khi bạn sử dụng các tính năng quảng cáo video được tài trợ của nó, bạn có thể nhắm mục tiêu trực tiếp đến khách hàng của mình. Nếu bạn là một thương hiệu thể thao, bạn có thể nhắm mục tiêu những người thích chơi thể thao, những người sống ở một khu vực nhất định hoặc những người đang theo dõi trang của đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng nội dung video trực tuyến để tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Video: Công cụ hoàn hảo để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Theo FunnelScience, các trang đích có video trên đó có thể tạo ra nhiều chuyển đổi hơn 800%. Điều này có ý nghĩa vì trang đích nhằm thuyết phục và chuyển đổi khách truy cập thực hiện hành động, chủ yếu là đăng ký hoặc mua hàng từ bạn. Có một video cho phép bạn thu hút họ lâu hơn, hướng dẫn họ trôi chảy và giúp họ đưa ra quyết định.

Đây là một thực tế thú vị khác cần xem xét: Invodo nói rằng 52% người mua sắm đã thú nhận rằng họ tự tin hơn để mua hàng khi họ xem video từ một công ty.

Xem thêm: Cách chọn Studio sản xuất cho Video giải thích

Một video có giá trị 1,8 triệu từ!

Các nhà nghiên cứu tại Forrester đã thêm điều gì đó thực sự thú vị vào cuộc thảo luận về video marketing. Họ nói rằng khi chúng ta nói rằng bức tranh vẽ 1000 từ thì bằng cùng một số liệu, một video sẽ có thể nói 1,8 triệu từ cho người xem.

Điều này giải thích sức mạnh của video đối với các nền tảng trực tuyến. Với một video giải thích dài 1 phút, một công ty có thể giải thích các USP của mình và thu hút khách hàng đến với chính họ.

Một video được đầu tư kỹ lưỡng có thể tạo ra nhiều tiếng vang cho doanh nghiệp của bạn. Video hiện có ở khắp mọi nơi. Facebook đã chứng kiến ​​nhiều trang mới xuất hiện chỉ chia sẻ thông tin qua video. Chúng bao gồm In the Now, Now, điều này trong khi các ấn phẩm và kênh tin tức lớn như Al Jazeera và Vox cũng đang tạo video để giải thích các chủ đề nóng cho người theo dõi của họ.

Nếu doanh nghiệp của bạn hiện không dựa vào tiếp thị video, bạn đang tự làm hại chính mình. Video hiện là tương lai của tiếp thị nội dung. Với quyền truy cập vào điện thoại thông minh mạnh mẽ và khả năng truy cập internet sẵn có, bạn có thể đánh bại đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo ra chiến lược tiếp thị video vững chắc.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể liên hệ với Trung An Corp ngay hôm nay bằng cách chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi bên dưới. Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp tạo chiến lược tiếp thị video hoàn hảo để có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá post