Những người sáng tạo trên mạng xã hội không ngừng tìm cách phát triển tài khoản mạng xã hội của họ và sự nổi tiếng chính là tên của trò chơi. Những người sáng tạo nào có thể học và nắm vững các thuật toán của các nền tảng truyền thông xã hội mà họ sử dụng sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt được thành công lan truyền.

Như thường lệ với nội dung lan truyền, một số người sáng tạo lan truyền một cách tình cờ hoặc may mắn và thành công đó không thể lặp lại. Tuy nhiên, có nhiều cách để tăng cơ hội được hiển thị rộng rãi trên các nền tảng truyền thông xã hội tương ứng của họ. Đối với những người sáng tạo trên TikTok, Trang dành cho bạn là nơi điều kỳ diệu xảy ra.

Hãy tiếp tục đọc bài viết của Trung An Corp để tìm hiểu cách truy cập Trang Dành cho Bạn trên TikTok.

Cách truy cập trang "Dành cho bạn" (FYP) của TikTok

Trang TikTok dành cho bạn (FYP) là gì?

Trang For You là trang đầu tiên bạn truy cập khi mở ứng dụng TikTok. Đây là nguồn cấp dữ liệu do TikTok tuyển chọn từ những người sáng tạo mà bạn có thể không theo dõi, nhưng thuật toán của TikTok hiển thị cho bạn video của họ trong trường hợp bạn có thể thích chúng.

Ý tưởng là TikTok cho rằng bạn có thể thích những video này dựa trên nội dung bạn đã tương tác trên ứng dụng. Vì thuật toán của TikTok hiển thị cho bạn nội dung này dựa trên loại bạn đã tương tác, nên trang này được cá nhân hóa, có nghĩa là không có Trang dành cho bạn của hai người dùng nào giống nhau. Về cơ bản, nó phục vụ cùng mục đích như trang Khám phá của Instagram.

Khi hiển thị cho bạn nội dung bạn có thể thích, TikTok hy vọng sẽ cho bạn thấy những người sáng tạo mà bạn có thể sẽ theo dõi mà nếu không, bạn sẽ không phát hiện ra nếu nó không có trong FYP của ứng dụng.

Liên quan: Cách tạo và tải lên các gói hình dán của riêng bạn trên Signal

Cách truy cập trang TikTok dành cho bạn

Nhiều người dùng TikTok muốn biết cách lên FYP, nhưng không có công thức cụ thể để thành công trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có nhiều cách để tăng cơ hội hiển thị nội dung của bạn trên FYP.

Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để cải thiện cơ hội đưa video của mình lên trang TikTok For You:

Tạo video chất lượng cao

Ngày nay, không có lý do gì để đăng video chất lượng thấp. Và, không ai có đủ kiên nhẫn để xem những video nhiễu hạt. Video chất lượng cao thu hút sự chú ý của người xem và nếu video tổng thể của bạn hấp dẫn và được chỉnh sửa tốt, điều này sẽ làm tăng cơ hội đạt được FYP và thậm chí là lan truyền.

Giữ cho video của bạn ngắn và hấp dẫn

Người dùng TikTok cuộn qua hàng chục video cùng lúc, vì vậy bạn chỉ có vài giây để ghi lại và thu hút sự chú ý của họ. Vì lý do này, điều quan trọng là video của bạn phải ngắn gọn và đi vào trọng tâm, đưa ra thông điệp hoặc điểm mấu chốt của video trong một khoảng thời gian ngắn.

Âm nhạc đồng nghĩa với Tiktok. Nếu được sử dụng đúng cách, việc thêm nhạc vào video của bạn là một trong những cách tốt nhất để giúp chúng xếp hạng cao hơn trên thuật toán và hy vọng sẽ có mặt trên FYP.

Chọn các bản nhạc có liên quan đến video của bạn. Sử dụng âm nhạc và xu hướng âm thanh trên TikTok cũng là một cách nhanh chóng để video của bạn được chú ý.

Làm cho phụ đề của bạn trở nên hấp dẫn

Khi nói đến việc viết chú thích cho các bài đăng trên mạng xã hội, ít thì nhiều hơn — và điều này cũng đúng với video TikTok của bạn. Viết phụ đề có liên quan đến video của bạn.

Tất cả phụ đề, âm thanh và thẻ bắt đầu bằng # của bạn phải kết hợp với nhau để bổ sung cho video của bạn. Nói cho người xem biết những việc cần làm cũng có thể hữu ích. Ví dụ: “Xem cho đến khi kết thúc” là một cách hiệu quả được những người sáng tạo trên ứng dụng sử dụng.

Sử dụng Hashtags phù hợp và sử dụng chúng đúng cách

nếu được sử dụng đúng cách, thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp video của bạn được hiển thị nhiều hơn. Chúng có thể là một công cụ hiệu quả giúp người dùng tìm và tương tác với video của bạn, điều này làm tăng cơ hội xuất hiện trên FYP.

Một số thẻ bắt đầu bằng # cần xem xét để đưa video của bạn lên FYP là #foryou và #foryoupage. Không phải là một cây đũa thần của riêng chúng, chúng có thể hiệu quả cùng với các video có tất cả các thành phần khác được đề cập trong bài viết này.

Xem thêm: Cách thay đổi ảnh hồ sơ Discord của bạn

Tương tác với những người dùng khác

Khi bạn liên tục tương tác với những người dùng khác trên TikTok, điều này sẽ tăng khả năng hiển thị của bạn trên ứng dụng khi các tài khoản mà bạn tương tác, cũng như những người theo dõi họ, được hiển thị với tài khoản của bạn.

Bạn cũng cần trả lời bình luận của những người theo dõi để tăng mức độ tương tác cho bài đăng của bạn. Bạn càng tham gia vào ứng dụng, thì càng có nhiều cơ hội để video của bạn được giới thiệu trên FYP.

Phương pháp tiếp cận toàn diện để tìm kiếm thành công trên TikTok

Mặc dù không có cách nào chắc chắn để đưa video của bạn lên FYP của TikTok, nhưng bạn có thể thực hiện một số bước để tăng cơ hội của mình. Mặc dù các bước được trình bày trong bài viết này có thể hữu ích, nhưng bạn cũng nên đảm bảo rằng những điều cơ bản đã được đề cập.

Điền vào tiểu sử của bạn để phản ánh thị trường ngách của bạn. Đăng video một cách nhất quán và đảm bảo nội dung của bạn vẫn phù hợp với khán giả. Khi bạn thực hiện một cách tiếp cận toàn diện, bạn có vị trí tốt hơn để tìm kiếm thành công trên TikTok và FYP của nó.

Đánh giá post