Chúng tôi đã thảo luận về cách thức dân số thiên niên kỷ bao gồm độ tuổi được coi là lớn – từ khoảng 21 đến 35 tuổi. Điều đó khiến việc tiếp thị bản demo này thậm chí còn là một thách thức lớn hơn vì có những nhu cầu rất khác nhau trong độ tuổi đó.

Tìm hiểu thêm về cách vượt qua những thách thức với thế hệ millennials và những loại hình tiếp thị nào cộng hưởng với thế hệ millennials, trong video dưới đây:

Xem thêm: Reddit kết thúc Shadowbans, thay thế bằng việc tạm ngưng tài khoản

Dưới đây là một số rút ra chính từ video:

  • Kinh nghiệm của chính Mindy và nghiên cứu về thế hệ millennials cho biết điều quan trọng nhất là cung cấp cho khán giả millennial của bạn một cơ hội để tương tác.
  • Một ví dụ về việc thu hút khán giả hàng nghìn năm tuổi là khiến doanh nghiệp của bạn có lý do chính đáng. Thế hệ Millennials được biết đến là rất thích các thương hiệu hỗ trợ một nguyên nhân cụ thể cho nhau.
    Ngoài việc làm tốt và tạo ra sự khác biệt, thế hệ millennials còn muốn gắn mình với những thương hiệu có đóng góp cho xã hội.
  • Mindy đưa ra ví dụ về Chipotle như một thương hiệu gây được tiếng vang lớn với thế hệ thiên niên kỷ vì họ thẳng thắn như thế nào về nguồn cung ứng thịt có trách nhiệm.
    Hiểu được thị trường của họ là ai, Chipotle sau đó đã tiếp tục tạo ra những bộ phim ngắn giải trí xoay quanh mục đích mà nó ủng hộ, những thứ mà thế hệ thiên niên kỷ đã sử dụng và chia sẻ với mạng xã hội của họ.
  • Khi nói đến nhắm mục tiêu thế hệ millennials, không có viên đạn bạc nào về việc sử dụng mạng xã hội nào. Ví dụ: thật không khôn ngoan khi cho rằng hầu hết thế hệ trẻ đều sử dụng Snapchat, vì những người từ 30–35 có thể có nhiều khả năng sử dụng Facebook hơn những người từ 22–27.
  • Bao gồm cả mạng xã hội mới và truyền thống trong chiến lược tiếp thị của bạn, tùy thuộc vào mạng xã hội nào phù hợp nhất cho đối tượng cụ thể của bạn.
  • Mindy nói nếu cô ấy có thể để lại cho các doanh nghiệp ba mẹo chính để tiếp thị cho những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ: biết họ đang ở đâu, nhận đúng thông điệp và tìm ra nguyên nhân.

Xem thêm: Mẹo tăng lưu lượng truy cập đến các bài viết hay nhất của bạn

Xem thêm nhiều bài viết khác của Trung An Corp nhé!

Đánh giá post