Nếu bạn đang nghĩ đến việc xóa kênh YouTube của mình thì đó là một quá trình khá dễ dàng. Trên bất kỳ trang YouTube nào, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn ‘Cài đặt’, sau đó chọn ‘Cài đặt nâng cao’. Bây giờ, đây là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên đáng sợ một chút. Ở cuối màn hình này là nút “xóa kênh”. Đừng lo lắng, nếu bạn nhấp vào nút này, chưa có gì xảy ra, vì trước tiên bạn sẽ cần cung cấp mật khẩu của mình. Một khi bạn làm điều đó, bạn sẽ ở trên màn hình ra quyết định lớn.

Cùng xem tiếp Cách xóa hoặc ẩn kênh YouTube của bạn dưới đây nhé

Cách xóa hoặc ẩn kênh YouTube

Cách xóa vĩnh viễn kênh YouTube của bạn

Trước tiên, hãy bắt đầu với việc xóa vĩnh viễn kênh của bạn. Thao tác này sẽ xóa video của bạn, những người dùng đã đăng ký kênh của bạn, tất cả các hình thức tương tác, đăng ký của bạn với các kênh khác cũng như lịch sử tìm kiếm và xem của bạn. Nó cũng xóa không chỉ các video bạn đã tạo mà còn xóa các tùy chọn của bạn với tư cách là người xem video.

Xem thêm: 3 cách dễ dàng hơn để điều chỉnh âm lượng YouTube nhanh chóng

Cách ẩn kênh YouTube của bạn

Nếu bạn cảm thấy rằng đây là một bước quá xa, thì hãy xem xét tùy chọn “Ẩn kênh”. Điều này sẽ đặt kênh của bạn ở chế độ riêng tư, lượt thích, người dùng đã đăng ký kênh của bạn và đăng ký của bạn với các kênh khác. Những gì nó cũng sẽ làm là xóa vĩnh viễn các bình luận bạn đã đăng, nhưng nó sẽ không xóa lịch sử tìm kiếm và xem của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đánh dấu vào tất cả các hộp kiểm để xác nhận rằng bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra với kênh của mình. Tuy nhiên, tùy chọn này cho phép bạn bật lại kênh của mình bất kỳ lúc nào. Khi kênh của bạn bị ẩn khỏi chế độ xem công khai, bạn có thể thấy thông báo “Kênh YouTube của bạn có nội dung nhưng bị tắt” trên trang trình quản lý video YouTube của bạn.

Xem thêm: Cách thay đổi tên kênh YouTube của bạn trên điện thoại (Android và iOS)

Nếu bạn muốn thoát khỏi YouTube, đây là lời khuyên cá nhân của tôi. Hãy suy nghĩ thực sự, thực sự khó trước khi bạn nhấp vào nút đó. Nếu bạn thấy toàn bộ quá trình quá khó chịu, nếu bạn nghĩ rằng YouTube đang chống lại bạn hoặc đơn giản là bạn bị kiệt sức, thì không có gì sai khi nghỉ ngơi. Nhiều người tạo video làm điều này. Tôi đã phải vật lộn với áp lực của YouTube trong quá khứ. Tôi đã nghỉ cả năm khi chuyển đến một đất nước khác. Nhưng khi tôi trở lại, tôi đã có một ngọn lửa mới được thắp lên trong tôi. Vì vậy, ngay cả khi bạn nghĩ rằng YouTube không phù hợp với bạn hiện tại, mọi thứ có thể và sẽ thay đổi. Và nếu bạn quyết định tiếp tục với liên doanh YouTube của mình, thì đừng quên rằng vidIQ luôn sẵn sàng trợ giúp.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post