Không nghi ngờ gì nữa, Instagram đã thay đổi cuộc sống của mọi người. Ứng dụng, đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, tiếp tục có tác động lớn đến các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó đã đưa việc tạo nội dung, xây dựng cộng đồng và kinh doanh lên một tầm cao mới.

Các tính năng gây nghiện và các bản cập nhật hữu ích mà các nhà phát triển của nó đã giới thiệu theo thời gian khiến trải nghiệm Instagram thực sự thú vị. Tuy nhiên, từ góc độ người dùng, có một số tính năng sẽ nâng cao trải nghiệm Instagram và khiến nó thậm chí còn tốt hơn hiện tại.

Từ vô số giờ cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu, đây là năm đề xuất dựa trên người dùng sẽ cải thiện trải nghiệm Instagram. Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ chia sẻ 5 cập nhật sẽ giúp trải nghiệm Instagram tốt hơn nhiều

Nội dung nổi bật của câu chuyện được ghimRow nổi bật trên Instagram

Với mỗi Câu chuyện Instagram mới bổ sung cho các điểm nổi bật hiện có, có một cuộc cải tổ. Hầu hết các thương hiệu sẽ thích có phần đánh dấu “Giới thiệu về chúng tôi” và “Bắt đầu tại đây” ngay trước hàng Sản phẩm nổi bật của họ.

Tuy nhiên, với việc cập nhật liên tục các điểm nổi bật khác, hai phần này luôn được chuyển đến cuối phần đánh dấu.

Nhiều khi, không có nhiều thứ để thêm vào nó so với những điểm nổi bật khác. Với tất cả những điều này đang diễn ra ở đầu nhiều trang Instagram, tính năng đánh dấu được ghim sẽ rất tốt cho những người dùng Instagram gặp phải vấn đề này. Bằng cách này, người ta không phải lo lắng về việc điểm nổi bật yêu thích của họ sẽ di chuyển đến cuối.

Xem thêm: 3 cách đưa mạng xã hội vào các chiến dịch SEO của mình để mang lại kết quả tốt hơn

Lưu ảnh vào thư viện của bạn

Tay cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram

Điều này ngay tại đây chắc chắn là không có trí tuệ. Đã bao nhiêu lần bạn ước rằng mình có thể lưu những bức ảnh yêu thích của mình trên gam thẳng vào thư viện của mình mà không cần phải chụp ảnh màn hình?

Xem thêm: Cách sử dụng thông tin chi tiết trên mạng xã hội để cải thiện nội dung thương hiệu của bạn

Tất nhiên, có những ứng dụng để tải video Instagram vào thư viện của bạn, nhưng nó chỉ cảm thấy dài dòng. Hầu hết các trang web tải xuống Instagram đều cho phép bạn nhanh chóng tải xuống nhiều hình ảnh từ một hồ sơ, nhưng chúng không hoàn hảo.

Hầu hết trong số họ sẽ không cho phép bạn tải xuống nhiều hơn một số ít hình ảnh trong một phiên duy nhất hoặc họ sẽ tính phí bạn tải xuống mọi thứ từ một tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tải xuống một vài bài đăng gần đây từ một tài khoản, bạn có thể thử một dịch vụ như Bigbangram hoặc Ingramer.

Tính năng một lần nhấn để lưu ảnh từ nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện, với tính năng hình mờ tương tự như Reddit hoặc TikTok để ngăn việc sử dụng sai tính năng này, chắc chắn sẽ rất tiện lợi và được đánh giá cao.

Danh mục thông báo

Điện thoại trên một phiến với các biểu tượng giấy cho lượt thích, nhận xét và theo dõi trên Instagram

Hệ thống thông báo của Instagram là một mớ hỗn độn đối với bất kỳ ai có hơn vài nghìn người theo dõi. Thật dễ dàng bị lạc trong đống thông báo. Cố gắng ghi lại lượt thích, bình luận và thậm chí đề cập tất cả từ một trang có thể gây nhầm lẫn.

Đối với những người trong chúng ta, những người thích tương tác với những người theo dõi bằng cách trả lời các nhận xét và đề cập, việc tìm các bài đăng đó khi bạn đã bỏ chọn thông báo của mình trong một thời gian có thể là một cơn ác mộng. Sẽ dễ dàng tương tác với mọi người hơn nhiều nếu bạn có thể lọc lượt thích từ các nhận xét và đề cập.

Một bản cập nhật cho phép người dùng Instagram phân loại lượt thích, bình luận và đề cập riêng biệt sẽ tạo ra rất nhiều khác biệt.

Lập lịch đăng bài trong ứng dụng

Không phải tất cả chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để lên lịch cho các bài đăng trên Instagram? Nếu bạn là người sáng tạo nội dung hoặc một thương hiệu tạo nội dung theo lô, cách lập lịch đăng bài bên ngoài Instagram có thể trở nên nặng nề.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhận ra Creator Studio của Facebook, cho phép người dùng lên lịch cho các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu phản ánh cả trên Facebook và Instagram. Nó không đơn giản như chúng ta hình dung về tính năng lập lịch trong ứng dụng và nó chỉ hoạt động trên PC chứ không phải thiết bị di động.

Ngoài ra, không có thư viện nội dung trong Creator Studio, vì vậy bạn sẽ không thể lưu trữ hoặc quản lý nội dung hoặc mẫu trực quan của mình ở đó. Để lên lịch các bài đăng với sự cung cấp của Facebook, hãy truy cập Creator Studio và liên kết (các) tài khoản Instagram của bạn. Từ đó, hãy làm theo các bước để tạo các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu và lên lịch trước cho chúng.

Liên kết trong Phụ đề

Việc phải cuộn lên đầu trang Instagram chỉ để truy cập liên kết trong tiểu sử là như vậy năm 2015. Chúng tôi không rõ tại sao chú thích của Instagram chưa cho phép các liên kết có thể nhấp được.

Có rất nhiều tính linh hoạt sẽ đi kèm với một bản cập nhật như thế này. Liên kết trong tiểu sử đã phục vụ mục đích của nó trong nhiều năm, nhưng bây giờ đã đến lúc cần có một phiên bản cải tiến của nó.

Hộp đề xuất Instagram

Thời gian cuộn qua Instagram, tạo nội dung và chia sẻ với phần còn lại của thế giới đều cho thấy chúng ta đã yêu thích ứng dụng này đến mức nào.

Mặc dù đã có một số bản cập nhật theo thời gian, nhưng vẫn còn những cải tiến quan trọng cần được thực hiện.

Đánh giá post