Theo sau sự dẫn đầu của Instagram và YouTube, Twitter đã tiết lộ những cách mới để lọc các tweet gây khó chịu và quấy rối khỏi dòng thời gian của bạn.

Twitter thông báo rằng họ đang cập nhật tính năng tắt tiếng để ẩn những thông báo mà người dùng không muốn nhìn thấy.

Theo Thông báo của Twitter. “Đây là một tính năng mà chúng tôi đã nghe thấy nhiều bạn yêu cầu và chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe để làm cho nó trở nên tốt hơn và toàn diện hơn theo thời gian.”

Đây là mọi thứ bạn có thể ẩn khỏi thông báo Twitter của mình ngay bây giờ:

  • Từ.
  • Cụm từ.
  • Tên người dùng.
  • Biểu tượng cảm xúc.
  • Thẻ băm.

Xem thêm: Facebook Live có tăng tương tác và lưu lượng truy cập trang web không?

Tuy nhiên, như đã lưu ý trên trang trợ giúp này, tắt tiếng các từ và thẻ bắt đầu bằng # sẽ không ẩn những dòng tweet này khỏi dòng thời gian hoặc kết quả tìm kiếm của bạn.

Ngoài ra, Twitter đã đánh dấu các cập nhật cho chính sách về hành vi thù hận, nhằm mục đích ngăn chặn việc nhắm mục tiêu người dùng dựa trên những yếu tố như chủng tộc, dân tộc, khuynh hướng tình dục hoặc giới tính.

Twitter hứa sẽ cung cấp cho người dùng “một cách trực tiếp hơn để báo cáo loại hành vi này cho chính bạn hoặc cho người khác, bất cứ khi nào bạn thấy nó xảy ra. Điều này sẽ cải thiện khả năng của chúng tôi trong việc xử lý các báo cáo này, giúp giảm bớt gánh nặng cho người bị lạm dụng và giúp củng cố văn hóa hỗ trợ tập thể trên Twitter, ”theo thông báo.

Vì vậy, mặc dù không thể xóa các tweet lạm dụng khỏi Twitter, nhưng giờ đây, ít nhất là dễ dàng hơn một chút để ẩn chúng.

Bạn nghĩ gì về các tính năng mới của Twitter? Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé!

Tín dụng hình ảnh: Twitter

Đánh giá post