Trong khi bạn đang tìm kiếm những diễn biến mới nhất của cuộc đàm phán thương mại NBA trong vài ngày qua, tôi đã xem qua rất nhiều – và ý tôi là RẤT NHIỀU – các bài báo tuyệt vời về bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội cấp ninja sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn lên cao ngất ngưởng, thì bạn cần phải lấy cà phê espresso ngay bây giờ và đeo kính đọc sách của bạn – bạn sẽ thích vòng tròn của tuần này.

chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội

Kiên nhẫn một chút!

Tuy nhiên, trước khi chia sẻ những chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội hoành tráng này với bạn, tôi muốn nói với bạn rằng tôi hoan nghênh những đóng góp của bạn.

Nếu có bài viết mà bạn cảm thấy nên được thêm vào danh sách này, vui lòng thêm chúng vào phần nhận xét bên dưới với mô tả ngắn gọn về điều khiến bài viết trở nên tuyệt vời.

Được rồi!

Bây giờ chúng ta đã có bình phương đó, hãy bắt đầu ngay với phần làm tròn.

Trống cuộn xin vui lòng…

Không. Nhận được lưu lượng truy cập web khối lượng lớn không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn cần xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.Tất nhiên, sẽ thật tuyệt nếu bạn xếp hạng, nhưng có một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để thu hút khách truy cập trang web mà không cần sử dụng công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chán nản và mệt mỏi với việc chạy đua SEO, và bạn đang tìm kiếm các phương pháp thay thế khả thi mà bạn có thể sử dụng để tạo lưu lượng truy cập, thì bài đăng trên blog của Neil Patel là thứ bạn cần.

Như thường lệ, Neil đi sâu vào hướng dẫn của mình, chia sẻ một số mẹo về cách các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp có thể tạo ra lưu lượng truy cập mà không cần SEO.

Trong bài đăng này, Michael Stelzner, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Social Media Examiner, đã phỏng vấn Zach Spuckler, người dẫn chương trình podcast của Heart, Soul & Hustle.

Michael và Zach đã trình bày một số điểm quan trọng mà những người đang sử dụng Facebook làm nền tảng tiếp thị của họ nên lưu ý, bao gồm:

  • Khung xây dựng khách hàng tiềm năng của Zach
  • Minh bạch
  • Chỉ số quảng cáo
  • Lỗi quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn về cách sử dụng FB để phát triển khách hàng tiềm năng của mình, thì bạn cần xem bài đăng này.

Bất kể bạn đã ở trong lĩnh vực truyền thông xã hội bao lâu, có thể bạn không thể không phức tạp hóa hoặc đơn giản hóa quá mức các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình.

Tất nhiên, thực hiện một trong hai hoặc cả hai đều có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: 5 điều có thể khiến bạn bị cấm trên Snapchat

Đó là lý do tại sao bạn phải trả tiền nếu có một chiếc la bàn hướng dẫn nào đó mà bạn có thể chốt các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của mình để đảm bảo rằng quy trình và kênh bán hàng của bạn là A-OK.

8 bước mà Jay Baer chia sẻ trong bài đăng này là một điểm tham khảo tuyệt vời cho điều đó.

Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp bởi chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội của mình hiện đang chạy như thế nào hoặc bạn cảm thấy như đang đơn giản hóa mọi thứ, thì bạn có thể xem bài đăng của Jay ngay bây giờ.

SEO có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn; và tiếp thị truyền thông xã hội cũng vậy.

Đó là lý do tại sao khi bạn kết hợp cả hai công cụ tiếp thị hủy diệt hàng loạt với nhau, bạn có thể tạo ra một kho vũ khí tiếp thị có thể mang lại cho bạn lợi thế không công bằng so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Vâng, bài đăng này được xuất bản bởi Jordan Kasteler có thể giúp bạn điều đó – ý tôi là tích hợp nỗ lực SEO với chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Một số điều mà Jordan đề cập là nghiên cứu từ khóa, thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh, xu hướng và dự đoán.

Mặc dù có một số hướng dẫn “Chiến lược tiếp thị X từ Scratch” trên internet, thậm chí không nhiều người có thể so sánh được với loại hướng dẫn mà Kevan đã tạo ra.

Hướng dẫn của anh ấy rất sâu, nó bao gồm việc tìm kiếm giọng điệu và giọng nói tiếp thị của bạn, kích thước hình ảnh cho các hồ sơ truyền thông xã hội khác nhau của bạn, chiến lược đăng bài và cách tự động hóa quy trình của bạn (trong số những thứ khác).

Nếu bạn chưa biết về cách hoạt động của tiếp thị truyền thông xã hội và bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn toàn diện về cách thiết lập sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn một cách đúng đắn, thì hướng dẫn của Kevan chính là thứ bạn cần.

Tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng nếu bạn vẫn đang sử dụng cùng một chiến lược truyền thông xã hội mà ông nội Ned đã đưa ra vào đầu những năm 2000, thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Vấn đề là, nếu bạn muốn thành công trong nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của mình, thì bạn cần phải đương đầu với bối cảnh luôn thay đổi của ngành.

Xem thêm: 11 kiểu hoạt hình cho video tiếp thị tiếp theo của bạn

Tuy nhiên, vì Internet có cả một đại dương nội dung tồi tệ được ngụy trang dưới dạng “mẹo của chuyên gia”, tôi hiểu rằng việc tìm ra mẹo nào là hợp pháp và mẹo nào không có thể khá khó khăn.

Đó là lý do tại sao bạn cần đọc hướng dẫn của Richard. ?

Trong bài đăng của mình, anh ấy bao gồm 13 câu trích dẫn từ những nhân vật có uy tín trong lĩnh vực truyền thông xã hội.

Sau khi đọc bài đăng của Ryan, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả khi cố gắng tăng lượt xem video trên Facebook của bạn.

Với việc chạy thử nghiệm A / B tốn kém như thế nào, việc học hỏi từ các thử nghiệm của người khác sẽ rất tốn kém, vì vậy bạn sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu khi cố gắng tìm ra cách tối ưu hóa video của mình.

Nếu bạn muốn hiểu sâu sắc về cách hoạt động của Facebook marketing, để bạn có thể tạo ra nhiều lượt xem video trên Facebook, thì hãy xem bài đăng của Ryan ngay bây giờ.

Cái gì tiếp theo?

Tôi không biết về bạn, nhưng cậu bé đã bị hấp dẫn sau khi đọc những hướng dẫn này.

Chỉ với một chút trí tưởng tượng của mình, tôi đã có thể hình thành một số chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội độc đáo. Về nguyên tắc, chúng không chỉ nghe mà còn đơn giản và rất dễ thực hiện.

Tôi đoán rằng bạn sẽ có một vài “AHA!” những khoảnh khắc trong khi đọc hướng dẫn.

Nếu bạn nghĩ ra được điều gì đó mà bạn nghĩ có thể giúp ích cho cộng đồng của chúng tôi. Sau đó, bằng mọi cách, xin vui lòng chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới.

Trung An Corp mong muốn được đọc những bình luận của bạn.

Đánh giá post