Trên podcast Marketing O’Talk đặc biệt này, người dẫn chương trình Christine “Shep” Zirnheld đã tham gia cùng các chuyên gia của LinkedIn để phân tích các chiến lược nâng cao, cách Nhà quảng cáo Google có thể thành công với quảng cáo LinkedIn và vị trí của nền tảng này trong tương lai.

  • AJ Wilcox: Người sáng lập B2Linked, người tổ chức Chương trình Quảng cáo LinkedIn.
  • Andrea Cruz: Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số tại KoMarketing và có tên trong danh sách 50 Chuyên gia PPC có ảnh hưởng nhất của PPC Hero.
  • Mark Saltarelli: Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số tại Cypress North và đồng quản lý của Tiếp thị O’Clock.

Bạn có thể xem phiên bản video của podcast này trên kênh YouTube của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm.

Bạn có thể tìm được khách hàng tiềm năng đủ điều kiện bán hàng với các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng quảng cáo trên LinkedIn không?

Cruz đồng ý với sự nhất trí rằng tính năng tự động điền trên các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng trên LinkedIn Ads khiến việc điền chúng gần như quá dễ dàng.

Để tăng chất lượng khách hàng tiềm năng, cô ấy có một số chiến lược mà nhà quảng cáo có thể thực hiện.

Đầu tiên, bằng cách đặt các câu hỏi trên biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng cụ thể hơn, người dùng sẽ phải dừng lại và điền vào biểu mẫu, giảm bớt sự cồng kềnh do khách hàng tiềm năng không đủ tiêu chuẩn gây ra.

“Một phương pháp hay nhất là tạo ra sự cọ xát [by] thêm hộp kiểm hoặc thứ gì đó để khiến mọi người dừng lại và nghĩ “Được rồi, tôi đang điền vào biểu mẫu”. “

Cô ấy cũng khuyên bạn nên tích hợp CRM của mình với Quảng cáo LinkedIn để bạn có thể nhanh chóng theo dõi các khách hàng tiềm năng mới trong khi họ vẫn nhớ quảng cáo của bạn.

“Tùy chọn khác là gửi một liên kết kết nối đến CRM của bạn để bạn nhận được thứ gì đó ngay lập tức sau hoặc trong vòng 24 giờ kể từ khi gửi lần đầu tiên đó, để bạn luôn quan tâm đến người dùng.”

Chiến lược cắt giảm chi phí cho quảng cáo trên LinkedIn

Lúc nào chúng ta cũng nghe thấy “Quảng cáo trên LinkedIn quá đắt đối với doanh nghiệp của tôi”.

Vì vậy, chúng tôi đã hỏi các chuyên gia của mình xem họ có bất kỳ chiến lược hoặc cách giải quyết nào để giảm CPC trên nền tảng hay không.

Tất cả đều đồng ý với ý kiến ​​của Saltarelli rằng các nhà quảng cáo không nên tuân theo các đề xuất giá thầu CPC của LinkedIn.

“Bỏ qua các CPC được đề xuất của LinkedIn. Đôi khi bạn có thể thành công với giá thầu thấp nhất là 2 đô la.

Bắt đầu thấp, thấp nhất có thể, sau đó vài ngày xem xét số lần hiển thị bạn nhận được và thực sự tăng giá thầu đó dựa trên hiệu suất đấu giá và nhận được số lần hiển thị có sẵn, thay vì đạt đến ngân sách.

Không tăng CPC của bạn vì LinkedIn đang cho bạn biết ‘bạn cần tăng CPC để đạt đến ngân sách hàng ngày của mình’. Đó là sự tự mãn ”.

Những loại hình kinh doanh nào có thể thành công trên quảng cáo LinkedIn?

Chúng tôi đã hỏi các vị khách của mình loại khách hàng hoặc ngành nào thành công nhất trên nền tảng Quảng cáo LinkedIn.

Wilcox đã đưa ra bốn tiêu chí để đánh giá xem một công ty có phù hợp hay không.

Đầu tiên, đối tượng mục tiêu.

“Bạn phải có một lượng khán giả mà bạn thực sự có thể nhắm đến bởi họ là người chuyên nghiệp. Nếu không, nếu việc nhắm mục tiêu không đáng để trả phí bảo hiểm, đừng trả phí bảo hiểm. ”

Thứ hai, giá trị của khách hàng mới đối với doanh nghiệp đó.

“Chúng phải có giá trị lâu dài cao. Vì vậy, tôi nói với mọi người rằng ‘nếu một khách hàng mới trị giá 15.000 đô la trở lên, họ sẽ hoàn toàn không có trí tuệ trên LinkedIn, nhưng nếu họ ít hơn đáng kể, bạn có thể thấy rằng ngay cả khi bạn đang làm việc rất hiệu quả, bạn có thể không có thể cho thấy lợi tức đầu tư do chi phí cao. ”

Thứ ba, sự chào hàng của nhà quảng cáo.

“Bạn phải có một đề nghị mà mọi người thực sự muốn tham gia. Với tìm kiếm, mọi người đang tìm kiếm những gì bạn làm để họ đến với mục đích. Vì vậy, khi bạn nói ‘đây là những gì chúng tôi làm, hãy điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng’, mọi người sẵn sàng làm điều đó.

Nhưng nếu tôi đang thu hút mọi người từ khắp nơi trên LinkedIn, chỉ cần lướt xung quanh chỉ để cố gắng tìm hiểu điều gì đó hoặc kết nối nếu tôi hiển thị cho họ một quảng cáo có nội dung “đây là những gì chúng tôi làm, tải bản demo”… không ai sẵn sàng cho bản demo đó mà chỉ là yêu cầu quá sớm.”

Cuối cùng, các nhà quảng cáo phải có ngân sách phù hợp cho nền tảng.

“Tôi nói, thậm chí đừng tiếp cận nền tảng trừ khi bạn có 5 nghìn để chi tiêu, điều đó nói chung sẽ cung cấp cho bạn đủ dữ liệu để bạn thực sự có thể bắt đầu tối ưu hóa cho những thứ quan trọng.”

Nghe toàn bộ tập để biết thêm các chiến lược Quảng cáo LinkedIn hữu ích mà bạn có thể triển khai trong tài khoản của mình để cải thiện hiệu suất ngay hôm nay!

Tiếp thị O’Clock phát hành podcast tin tức tiếp thị kỹ thuật số mới vào sáng thứ Sáu hàng tuần cùng với các cuộc thảo luận chuyên sâu về “Tiếp thị O’Talk” mỗi tuần.

Hãy truy cập trang web Trungancorp để đăng ký!

Đánh giá post