Bạn muốn duyệt các tweet theo thứ tự thời gian hay theo thứ tự mà Twitter đề xuất? Giờ đây, việc chuyển đổi giữa hai chế độ một cách dễ dàng hơn.

Twitter đã giúp bạn chuyển sang chế độ xem ưa thích trong nguồn cấp dữ liệu của bạn dễ dàng hơn. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi giữa các tweet hàng đầu và các tweet mới nhất trên dòng thời gian của mình thông qua tính năng tab mới.

Hiện tại, tính năng này chỉ có sẵn cho một số người dùng iOS, nhưng sẽ sớm mở rộng rộng hơn. Nhưng làm thế nào nó hoạt động? Cùng xem bài viết dưới đây của Trung An Corp và tìm hiểu việc chuyển đổi giữa hai chế độ Tweet trở nên dễ dàng hơn như thế nào

Twitter khởi chạy các tab để chuyển đổi giữa Trang chủ và Tweet mới nhất

Twitter đã phát hành một bản cập nhật cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ khác nhau trong dòng thời gian của mình: Tweet mới nhất và Nhà.

Thay vì phải nhấn vào tùy chọn dấu sao ở góc trên cùng bên phải của màn hình trong Màn hình chính, giờ đây bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Đó là bởi vì Twitter hiện phân loại cách bạn xem các tweet trong các tab riêng biệt trên nguồn cấp dữ liệu chính, vì vậy bạn biết mình đang cuộn qua chế độ xem nào, cho phép bạn chuyển đổi giữa hai chế độ xem chỉ bằng một lần nhấn nhanh.

Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ xem khác nhau mà còn giúp bạn điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu theo sở thích của mình và nhanh chóng kiểm tra chế độ bạn đang sử dụng khi cuộn.

Liên quan:  Cách Instagram giới hạn quảng cáo cho người dùng trẻ

Cách hoạt động của Trang chủ và tab Tweet mới nhất của Twitter

Thay vì phải nhấn vào ngôi sao ở góc trên cùng bên phải của màn hình trong nguồn cấp dữ liệu Trang chủ, giờ đây bạn có thể chuyển đổi giữa Chế độ xem chính và Chế độ xem mới nhất nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Khai thác Muộn nhất sẽ cho phép bạn chỉ xem đó — những tweet mới nhất khi chúng xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Khai thác Nhà mặt khác, sẽ cho phép bạn xem các tweet hàng đầu trong số các tài khoản và chủ đề bạn đã theo dõi.

Tính năng chuyển đổi tab mới bắt đầu được triển khai cho một số điện thoại iOS vào tháng 10 và dự kiến ​​sẽ được mở rộng cho các phiên bản web và Android trong những tháng tới.

Có liên quan: 9 mẹo về cách tạo video lan truyền

Tính năng chuyển đổi tab mới của Twitter sẽ giúp bạn sắp xếp các tweet dễ dàng hơn, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Vào một ngày bình thường khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể ở chế độ Xem chính để cập nhật những gì đang xảy ra trên Twitter.

Nhưng nếu bạn muốn cập nhật các tweet liên quan đến chủ đề thịnh hành hoặc cuộc trò chuyện, bạn có thể nhanh chóng thay đổi thành Các tweet mới nhất để đọc các tweet đó khi chúng xảy ra, vì vậy bạn không bị lạc trong cuộc trò chuyện.

Đánh giá post