Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Việc thiết lập một cộng đồng trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn mất rất nhiều công sức. Giữa việc tạo nội dung hấp dẫn và chia sẻ nội dung đó với khán giả, bạn đã có đầy đủ thông tin. Thêm vào việc thu hút khán giả của bạn hàng ngày và bạn đang có sức lan tỏa khá mỏng.

Vì vậy, tại sao bạn muốn đảm nhận một trách nhiệm khác?

Nói một cách đơn giản: Bởi vì bạn chỉ cần làm như vậy. Nếu bạn muốn giữ cho cộng đồng trực tuyến của mình tương tác và quay lại nhiều hơn, thì bạn phải đảm bảo rằng bạn đang giữ cho các thành viên của mình hài lòng và hài lòng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ như là một công việc lớn, nhưng có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn xây dựng một cộng đồng hạnh phúc cho khách hàng và thành viên của mình.

Với suy nghĩ đó, đây là bảy công cụ để xây dựng một cộng đồng hạnh phúc.

Google Analytics

Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến, rất có thể bạn đã sử dụng Google Analytics. Tuy nhiên, bạn có biết công cụ này cũng có thể cực kỳ có lợi trong việc xây dựng một cộng đồng hạnh phúc? Tất nhiên, nếu bạn đã tìm hiểu Google Analytics trong quá khứ, thì đây chính xác không phải là tin nóng. Nhưng đối với những người mới tham gia, đó là một thực tế tuyệt vời cần lưu ý.

Xem thêm: Làm thế nào để tạo ra các thẻ bắt đầu bằng Hashtags

Google Analytics

 

Với Analytics, bạn có quyền truy cập vào thông tin quan trọng về đối tượng của mình, chẳng hạn như họ đến từ đâu, họ dành thời gian trên nền tảng mạng xã hội nào và mức độ gắn bó của họ với thương hiệu của bạn. Với kiến ​​thức này, bạn có thể khám phá nội dung mà khán giả của bạn đang tìm kiếm và nơi để chia sẻ nội dung đó với họ. Đó dường như là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng một cộng đồng tuyệt vời đối với tôi.

Groupsite

Groupsite tuyên bố chúng là nơi “mạng xã hội và sự hợp tác gặp gỡ nhau”. Và, khi bạn kiểm tra số lượng tính năng mà công cụ này cung cấp, thật dễ dàng để tin vào tuyên bố đó.

Trước đây được gọi là CollectiveX, Groupsite tập trung vào việc giúp các cộng đồng trực tuyến tương tác với nhau thông qua các blog nhóm và diễn đàn thảo luận. Nhưng, chính các tính năng bổ sung đã làm cho Groupsite trở thành một công cụ mạnh mẽ. Thông qua Groupsite, bạn có thể chia sẻ và tổ chức các sự kiện bằng cách sử dụng Lịch Nhóm, chia sẻ tệp – chẳng hạn như hình ảnh và video – và tạo / quản lý hồ sơ của các thành viên cộng đồng.

Groupsite cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, bạn sẽ phải chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bắt đầu từ $ 30 mỗi tháng.

Nếu bạn thực sự muốn tạo ra một cộng đồng hạnh phúc, thì bạn cần phải lắng nghe những gì các thành viên của bạn đang nói. Nhưng, làm thế nào bạn có thể lắng nghe mọi lời đề nghị, lời phàn nàn hoặc dấu hiệu của lòng biết ơn?

Olark

 

Olark

Một công cụ như Olark đã giúp cho việc giao tiếp giữa bạn và cộng đồng của bạn trở nên dễ dàng bằng cách cho phép các thành viên trò chuyện trực tiếp với bạn hoặc gửi email sau nhiều giờ. Tuy nhiên, điều thực sự thú vị về Olark là nó tích hợp với Salesforce, Highrise và Zendesk để bạn có thể lưu giữ mọi cuộc trò chuyện trong hồ sơ. Olark cũng làm việc với Google Analytics, vì vậy bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các báo cáo.

Sau khi dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải chọn gói hàng tháng $ 15, $ 44, $ 116 hoặc $ 219.

Hoop.la

Nếu bạn muốn thiết kế cộng đồng trực tuyến của riêng mình, thì không cần tìm đâu xa với Hoop.la. Công cụ này cung cấp mọi thứ mà cộng đồng trực tuyến của bạn xứng đáng được hưởng. Điều này bao gồm blog, diễn đàn, clip media, phòng trò chuyện, nhắn tin riêng tư và hỗ trợ khách hàng. Nếu điều đó là chưa đủ, còn có lịch để lập kế hoạch sự kiện, công cụ khảo sát và tích hợp với Google Maps và các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất.

Tất nhiên, bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn sử dụng công cụ tuyệt vời này. Các gói có giá từ $ 399 đến $ 999 mỗi tháng.

Splash

Đôi khi bạn cần đưa các thành viên cộng đồng của mình ra ngoài từ phía sau màn hình máy tính của họ và để họ tương tác trực tiếp. Tuy nhiên, đó có thể là một nhiệm vụ khó khăn và mệt mỏi, trừ khi bạn đang sử dụng một công cụ như Splash.

Splash giúp việc lập kế hoạch sự kiện trở nên nhanh chóng vì bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo trang web sự kiện, gửi lời mời qua email, bán vé và thu thập RSVP. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm tính năng di động, phát trực tuyến sự kiện và báo cáo phân tích sau sự kiện sẽ cho bạn biết sự kiện của mình diễn ra như thế nào. Cuối cùng, Splash giúp bạn tạo hồ sơ người dùng và tạo danh sách liên hệ cho các sự kiện trong tương lai.

Xem thêm: Cách sử dụng tiếp thị đa kênh cho nguồn cung ứng cộng đồng

Intercom

Tương tự như Olark, Intercom là một công cụ giúp bạn lắng nghe khách hàng của mình. Tuy nhiên, không giống như Olark, Intercom giúp bạn khám phá và quan sát những khách hàng có ảnh hưởng của mình để bạn có thể yêu cầu phản hồi của họ hoặc chào đón họ đến với cộng đồng của bạn. Tóm lại, nếu bạn muốn làm cho cộng đồng của mình hạnh phúc, thì hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu những người có ảnh hưởng và khách hàng trung thành nhất trong ngành của bạn đang nói gì về bạn và sau đó thu hút họ.

Bạn có thể dùng thử Intercom miễn phí trong 14 ngày, nhưng sẽ phải trả phí sau đó. Giá được xác định bởi nhu cầu của bạn.

WordPress

Nếu bạn đang sử dụng WordPress cho blog của mình, thì bạn nhất thiết phải cài đặt plugin này. Với BuddyPress, bạn có thể chuyển đổi blog WordPress của mình thành mạng xã hội của riêng bạn, mạng này sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ của các thành viên, tạo cộng đồng vi mô, nhắn tin riêng tư và cơ hội gặp gỡ bạn bè mới dựa trên sở thích.

BuddyPress

 

Plugin này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn phản hồi về một sản phẩm hoặc chỉ muốn cung cấp một khu vực để khách hàng của bạn tập trung trực tuyến.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng một nền tảng không phải là WordPress thì sao? Sau đó, rất có thể bạn đang sử dụng CMS như Joomla. Nếu đúng như vậy, hãy xem JomSocial, tương tự như BuddyPress.

Đây là bạn có nó. Đây là tất cả những gì Trung An Corp đã sử dụng để tạo ra một cộng đồng trực tuyến rất mạnh mẽ. Tất cả những công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra một cộng đồng hạnh phúc luôn quay trở lại.

Đánh giá post