Ví dụ: nếu lượt đề cập của bạn tăng 20% ​​trong một tháng, làm thế nào bạn biết được liệu điều đó có thực sự tốt hay không? Truy cập vào dữ liệu này có thể là một điểm tham khảo tốt để đo lường thành công của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Hoặc, giả sử phân tích tâm lý của bạn cho thấy một xu hướng tiêu cực – bạn có thể thấy xu hướng đó so với các đối thủ cạnh tranh như thế nào.

Cuối cùng, các báo cáo so sánh có thể giúp bạn xác định các nền tảng truyền thông xã hội hoặc các trang web mà đối thủ cạnh tranh của bạn nhận được nhiều đề cập; rất có thể, những điều đó cũng tốt cho thương hiệu của bạn.

Báo cáo bao gồm dữ liệu lịch sử không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể quay ngược thời gian trong chừng mực dữ liệu cho phép. Ngoài ra còn có tùy chọn gắn nhãn trắng cho người dùng doanh nghiệp, vì vậy bạn có thể tạo các báo cáo mang thương hiệu của riêng mình.

Cùng xem tiếp bài viết 7 Công cụ Giám sát Truyền thông Xã hội Tốt nhất để Quản lý Danh tiếng của Trung An Corp dưới đây

7 Công cụ Giám sát Truyền thông Xã hội Tốt nhất để Quản lý Danh tiếng & # 038; Hơn

7 Công cụ Giám sát Truyền thông Xã hội Tốt nhất để Quản lý Danh tiếng & # 038; Hơn

Định giá

Các kế hoạch của Awario được phục vụ cho từng cá nhân đến doanh nghiệp hoặc cơ quan hàng tháng hoặc hàng năm. Các kế hoạch hàng năm giúp bạn tiết kiệm tương đương với hai tháng phí. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí để bắt đầu.

Người khởi xướng[1]Chuyên nghiệpDoanh nghiệp
$ 29 / tháng$ 89 / tháng$ 299 / tháng
$ 290 / hàng năm$ 890 / hàng năm$ 2,990 / hàng năm

2. Đề cập

bảng điều khiển đề cập

bảng điều khiển đề cập

Đề cập đến là một công cụ lắng nghe xã hội hữu ích khác chủ yếu được nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp và cơ quan, mặc dù nó có kế hoạch cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Đề cập đến có một tập hợp các tính năng độc đáo, bao gồm:

 • Bảng điều khiển người ảnh hưởng tiện dụng.
 • API có thể tùy chỉnh.
 • Trung tâm thông tin chi tiết hữu ích.

Bảng điều khiển người ảnh hưởng

Bảng điều khiển người ảnh hưởng của Mention cung cấp cho bạn nhiều cách để kết nối với phân khúc người có ảnh hưởng quan trọng.

đề cập đến những người có ảnh hưởng

đề cập đến những người có ảnh hưởng

Điểm số của người ảnh hưởng có thể cho bạn biết mức độ quan trọng của một người nào đó trong phân khúc. Bạn không chỉ có thể theo dõi những người có ảnh hưởng mà còn có thể tìm những người ủng hộ thương hiệu.

Điều quan trọng cần lưu ý là dữ liệu người ảnh hưởng chủ yếu dựa trên những người có ảnh hưởng đề cập đến thương hiệu, đối thủ cạnh tranh hoặc ngành của bạn – vì vậy hãy dựa trên cảnh báo đề cập mà bạn đã thiết lập.

Có một tùy chọn để chạy tìm kiếm trong thời gian thực cho những người có ảnh hưởng, nhưng nó có giới hạn và chỉ hoạt động cho Twitter và Instagram tại thời điểm viết bài.

Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo để tìm các trang web có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của mình và xây dựng điều đó thành chiến lược tiếp thị của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=x3n44QA1Ew4

API

Đối với các công ty muốn xây dựng trải nghiệm xã hội có thể tùy chỉnh hơn, API của Mention có thể làm được điều đó. API cho phép bạn làm những việc như:

 • Xây dựng công cụ giám sát của riêng bạn bằng cách sử dụng trình thu thập thông tin của Mention.
 • Tích hợp nhiều dữ liệu hơn vào các trang tổng quan hoặc báo cáo hiện có của bạn.
 • Thêm các tính năng mới vào sản phẩm bạn đã có.

Trung tâm thông tin chi tiết

Trung tâm thông tin chi tiết cung cấp khả năng hiển thị dữ liệu phong phú ở các định dạng khác nhau bao gồm biểu đồ đường, biểu đồ hình tròn, biểu đồ thanh, v.v. để dễ dàng báo cáo cho các bên liên quan của công ty.

Bạn có thể đi sâu vào các biểu đồ bằng cách nhấp vào một điểm để xem các đề cập riêng lẻ trên mạng xã hội và thực hiện các hành động cho phù hợp.

Xem thêm: 6 lựa chọn thay thế TikTok tốt nhất để thử thay thế

Định giá

Đề cập có kế hoạch hàng tháng và hàng năm. Kế hoạch solo rất cơ bản; kế hoạch “công ty” của nó mở ra hầu hết các tính năng. Nếu bạn mua đăng ký hàng năm, bạn tiết kiệm được tương đương với hai tháng phí.

ĐấuNgười khởi xướngCông ty
$ 29 / tháng$ 99 / thángTập quán
$ 25 / tháng cho gói hàng năm$ 83 / tháng cho gói hàng nămTập quán

3. Người nói chuyện

talkwalker-đề cập-bảng điều khiển

talkwalker-đề cập-bảng điều khiển

Talkwalker là một nền tảng tốt nhất cho các thương hiệu và đại lý lớn. Công cụ này rất phù hợp nếu bạn không tìm kiếm nguồn cấp dữ liệu đề cập hàng ngày mà thay vào đó quan tâm đến các phân tích và xu hướng đằng sau các cuộc trò chuyện trong ngành của bạn.

Phân tích xã hội là tính năng mạnh mẽ nhất của nó.

Từ việc theo dõi hiệu suất chiến dịch đến đo điểm chuẩn cạnh tranh, số liệu phân tích theo dõi nội dung trực tuyến, mạng xã hội, báo in, thậm chí cả TV và radio bằng 187 ngôn ngữ trong dữ liệu lịch sử hai năm trở lại đây.

Dưới đây là ba tính năng hấp dẫn:

 • Nhân khẩu học sâu sắc.
 • Nhận dạng chủ đề nội dung.
 • Mức độ phủ sóng rộng rãi trên mạng xã hội.

Nhân khẩu học

Nhân khẩu học của Talkwalker trình bày dữ liệu về đối tượng mục tiêu của bạn theo độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích, v.v.

talkwalker-nhân khẩu học

talkwalker-nhân khẩu học

Chủ đề

Tính năng chủ đề cho phép bạn khám phá các chủ đề phổ biến một cách trực quan, chẳng hạn như thẻ bắt đầu bằng #, biểu tượng cảm xúc, nhân khẩu học, tình cảm, v.v.

“Chủ đề hàng đầu” hiển thị các chủ đề mới nổi và chủ đề đang giảm mức độ phổ biến so với khoảng thời gian trước đó.

talkwalker-chủ đề

talkwalker-chủ đề

Phạm vi truyền thông xã hội

Talkwalker có thể là người dẫn đầu khi nói đến các nền tảng mà nó giám sát, bao gồm các nền tảng chính và các trang web thích hợp như Flickr, Foursquare, SoundCloud Twitch, Pinterest và các trang web truyền thông xã hội địa phương khác như Vkontakte.

Định giá

Talkwalker cung cấp ba cấp độ của gói định giá:

Nền tảngCông tyDoanh nghiệp
$ 9,600 / nămLiên hệ để được báo giáLiên hệ để được báo giá

(Họ cũng cung cấp một gói các công cụ truyền thông xã hội miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của họ.)

4. Đồng hồ hiệu

7 Công cụ Giám sát Truyền thông Xã hội Tốt nhất để Quản lý Danh tiếng & # 038; Hơn

7 Công cụ Giám sát Truyền thông Xã hội Tốt nhất để Quản lý Danh tiếng & # 038; Hơn

Brandwatch là một nền tảng phân tích lắng nghe xã hội mạnh mẽ, rất phù hợp cho các nhà phân tích tiếp thị tại các thương hiệu và đại lý lớn.

Dưới đây là một số điều thú vị mà Brandwatch cung cấp:

 • Thông tin chi tiết về khán giả.
 • Phân tích mạnh mẽ.
 • Trực quan hóa dữ liệu đẹp mắt.

Đối tượng

Sản phẩm Đối tượng có thể là phân tích đối tượng mạnh mẽ nhất trong danh sách này. Tóm lại, nó cho phép bạn tìm và phân tích những đối tượng quan trọng nhất đối với thương hiệu của bạn.

Bạn có thể xác định họ bằng cách tìm kiếm nhân khẩu học, sở thích, vị trí, nghề nghiệp của đối tượng và hơn thế nữa.

thương hiệu-khán giả

thương hiệu-khán giả

Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu để tìm hiểu cách đối tượng của bạn so sánh với đối tượng của đối thủ cạnh tranh để tìm ra cơ hội tiếp thị được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cho Người dùng về Quảng cáo Sản phẩm bị Cấm trên Mạng Xã hội

Phân tích

Sản phẩm Analytics là một điểm mạnh của Brandwatch. Nó giám sát mọi thứ từ các trang web xã hội đến các trang web đánh giá và hơn thế nữa với khả năng thêm giám sát tùy chỉnh.

Dữ liệu theo thời gian thực, mặc dù bạn cũng có thể xem xét xu hướng qua từng năm. Bạn có quyền truy cập vào hơn 50 bộ lọc để chia nhỏ thông tin, nhưng bạn cũng có thể tạo các quy tắc của riêng mình để phân đoạn dữ liệu và thậm chí tùy chỉnh các thuật toán cảm tính.

quy tắc đồng hồ hiệu

quy tắc đồng hồ hiệu

Trực quan hóa dữ liệu

Sản phẩm Vizia của Brandwatch cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu thời gian thực ở nhiều định dạng hấp dẫn. Một trong những tính năng hay của Vizia là bạn cũng có thể tích hợp dữ liệu từ các nguồn khác.

brandwatch-vizia

brandwatch-vizia

Định giá

Brandwatch cung cấp ba mức giá:

Chuyên nghiệpDoanh nghiệp MDoanh nghiệp Q
800 USD / thángLiên hệ để được báo giáLiên hệ để được báo giá

5. BuzzSumo

buzzsumo-content-analyzer

buzzsumo-content-analyzer

Là một công ty con của Brandwatch, BuzzSumo hoạt động hơi khác so với các công cụ lắng nghe xã hội khác trong danh sách này.

Điểm mạnh chính của BuzzSumo là giúp người dùng xác định nội dung phổ biến nhất trên các phương tiện xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest và Reddit. Các cá nhân cho đến doanh nghiệp có thể tận dụng dữ liệu của BuzzSumo.

Có một số cách để phân tích nội dung trên BuzzSumo, sau đây là một số tính năng đáng lưu ý:

 • Các thông số và bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ.
 • Dữ liệu liên kết ngược xã hội hữu ích.
 • Dữ liệu người ảnh hưởng thuận tiện.

Chức năng tìm kiếm

buzzsumo-dashboard

buzzsumo-dashboard

Bạn có thể phân tích nội dung theo các bộ lọc như:

 • Ngày
 • Quốc gia
 • Ngôn ngữ
 • Lãnh địa
 • Loại nội dung
 • Số từ
 • Quy mô nhà xuất bản

Bạn có thể thực hiện nhiều nghiên cứu khám phá nội dung hơn sau khi bạn ở trong ứng dụng.

Liên kết ngược xã hội

Một tính năng gọn gàng khác là công cụ liên kết ngược xã hội.

Điều này cho phép bạn xem một phần nội dung có bao nhiêu liên kết ngược; cùng với lượt chia sẻ, đây là một chỉ số khác về mức độ phổ biến của một phần nội dung.

buzzsumo-backlinks

buzzsumo-backlinks

Dữ liệu người ảnh hưởng

Dữ liệu về người ảnh hưởng của BuzzSumo là thời gian thực. Nhanh chóng tìm kiếm những người có ảnh hưởng trong bất kỳ chủ đề, khu vực hoặc vị trí nào.

Phân tích chúng theo các bộ lọc như phạm vi tiếp cận, quyền hạn, ảnh hưởng và mức độ tương tác. Tìm ra các chủ đề và lĩnh vực mà những người có ảnh hưởng chia sẻ nhiều nhất và xây dựng điều này thành chiến lược nội dung của bạn.

Định giá

Bạn có thể dùng thử ứng dụng trong trình duyệt của mình cho đến khi bạn đạt đến giới hạn tìm kiếm hàng ngày. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký dùng thử miễn phí.

BuzzSumo cung cấp một phiên bản miễn phí chắc chắn với quyền truy cập hạn chế vào các công cụ tìm kiếm người có ảnh hưởng và phân tích nội dung mà bạn có thể thực hiện được nhiều điều.

Có bốn cấp độ của gói nếu bạn muốn nâng cấp từ phiên bản miễn phí. Mua gói hàng năm giúp bạn tiết kiệm 20 phần trăm:

Chuyên nghiệpThêmLớnDoanh nghiệp
$ 99 / tháng179 USD / tháng$ 299 / tháng$ 499 + / tháng
$ 948 / năm1.668 USD / năm$ 2,868 / nămTùy chỉnh / năm

6. Hootsuite

hootsuite-insights-dashboard

hootsuite-insights-dashboard

Từ những năm 1000 của Fortune cho đến các doanh nghiệp nhỏ, rất nhiều công ty đã sử dụng Hootsuite như một nền tảng quản lý mạng xã hội theo truyền thống.

Tuy nhiên, nó có một khía cạnh giám sát và lắng nghe phương tiện truyền thông xã hội. Đáng chú ý nhất:

 • Thông tin chi tiết mạnh mẽ.
 • Bảng điều khiển giám sát có giá trị.

Thông tin chi tiết về Hootsuite

Hootsuite mua lại uberVu vào năm 2014 và cùng với đó, đã mở rộng khả năng lắng nghe trên mạng xã hội của mình. Hootsuite Insights kết hợp những khả năng lắng nghe đó lại với nhau để:

 • Đo lường tình cảm theo phân khúc đối tượng cụ thể.
 • Cung cấp dữ liệu thời gian thực để trang tổng quan luôn được cập nhật mà không cần chạy báo cáo.

Cung cấp các cảnh báo cho bạn biết về bất kỳ sự đột biến bất thường nào trong tâm lý hoặc điều gì đó khác (hữu ích cho việc quản lý rủi ro).

Giá cho sản phẩm này là tùy chỉnh; liên hệ với Hootsuite để biết thêm thông tin nếu bạn quan tâm.

Bảng điều khiển giám sát

Trong nền tảng quản lý truyền thông xã hội truyền thống, bảng điều khiển giám sát cung cấp các tính năng như:

 • Tích hợp với các ứng dụng giám sát, bao gồm cả Brandwatch.
 • Các bộ lọc bạn có thể sử dụng để tìm các cuộc trò chuyện xã hội theo từ khóa, thẻ bắt đầu bằng #, v.v.
 • Phân công bài viết và bình luận cho các thành viên trong nhóm cụ thể để xử lý.

giám sát hootsuite

giám sát hootsuite

Định giá

Hootsuite cung cấp một tài khoản miễn phí cung cấp một phiên bản giới hạn của nhiều tính năng. Đối với những người muốn nhiều hơn, kế hoạch của nó bao gồm bốn cấp độ:

Cao thủĐộiViệc kinh doanhDoanh nghiệp
$ 29 / tháng129 USD / tháng$ 599 / thángTập quán

Cấp độ “chuyên nghiệp” và “nhóm” cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

7. Đề cập xã hội

kết quả đề cập đến xã hội

kết quả đề cập đến xã hội

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Social Mention, hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm cho mạng xã hội.

Social Mention giám sát hơn 80 thuộc tính mạng xã hội, bao gồm Twitter, Facebook, FriendFeed, YouTube, Digg, v.v. Bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng có thể hưởng lợi từ dữ liệu mà Social Mention cung cấp.

Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm theo một số thuộc tính khác nhau, như ngày và giờ, nguồn, kết quả trên mỗi trang và ngôn ngữ. Phân tích của nó bao gồm những thứ như:

 • Người dùng hàng đầu
 • Từ khóa hàng đầu
 • Thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu
 • Tình cảm

Nó cũng hiển thị phương pháp tính điểm của riêng mình, bao gồm:

 • Sức mạnh: Khả năng thương hiệu của bạn đang được thảo luận trên mạng xã hội.
 • Tình cảm: Tỷ lệ đề cập nói chung là tích cực so với đề cập nói chung là tiêu cực.
 • Sự đam mê: Khả năng các cá nhân nói về thương hiệu của bạn sẽ lặp lại nhiều lần.
 • Chạm tới: Một thước đo phạm vi ảnh hưởng.

Định giá

Đây là một công cụ miễn phí 100%.

Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện như thế nào vào năm 2019?

Năm mới sẽ mang lại nhiều dữ liệu xã hội hơn và nhiều cơ hội hơn để lắng nghe và kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Nếu không có quyền truy cập vào thông tin mà các công cụ lắng nghe xã hội có thể cung cấp, bạn đang chìm trong bóng tối khi đề cập đến chiến lược tương tác xã hội của mình.

Vì vậy, hãy tự hỏi: Chúng ta sẽ sử dụng loại thương hiệu nào trên mạng xã hội vào năm 2019?

Bạn sẽ lắng nghe và tham gia vào các cuộc trò chuyện hai chiều hay là thương hiệu mà mọi người bỏ qua?

Đánh giá post