Vì là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, nên Facebook đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu bạn với mọi người trên internet. Và số lần hiển thị đầu tiên.

Bất kể cài đặt quyền riêng tư của bạn trên Facebook là gì, mọi người đều có thể xem ảnh hồ sơ và ảnh bìa của bạn. Vì vậy, những điều này cần thể hiện bạn là ai và bạn là gì.

Tuy nhiên, không phải ai cũng là một nhà thiết kế, vậy làm thế nào để những người bình thường có thể tạo ấn tượng tuyệt vời với ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook của họ? Dưới đây là trang web và ứng dụng tạo ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook tốt hơn mà Trung An Corp chia sẻ đến bạn

10 công cụ tốt nhất để có ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook tốt hơn

Facetune2: Trình chỉnh sửa ảnh hồ sơ tốt nhất

Cách đơn giản nhất để tạo ảnh Facebook là chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trông mình đẹp nhất trên Facebook, hãy sử dụng Facetune2, đây là một trình chỉnh sửa ảnh hồ sơ tuyệt vời.

Với một vài thao tác, bạn có thể thực hiện các biện pháp làm đẹp thông thường như làm mịn da, làm trắng răng, loại bỏ mắt đỏ, v.v. Ngoài ra còn có một tính năng thú vị mà Facetune2 cho phép bạn định hình lại đường viền hàm hoặc khuôn mặt, trong trường hợp bạn muốn trông khác một chút.

Ngoài các hiệu ứng làm đẹp, Facetune2 có tất cả các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh thông thường mà bạn tìm kiếm trong một ứng dụng, như khả năng kết hợp hai ảnh thành một, làm mờ nền, thêm bộ lọc và khung, v.v.

Lớp phủ Hồ sơ: Thêm Bộ lọc vào Ảnh Hồ sơ của bạn

Ảnh đại diện tạm thời của Facebook cho phép bạn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với một nguyên nhân nào đó hoặc gửi thông báo về một số sự kiện. Thay vì thay đổi hoàn toàn ảnh hồ sơ của bạn, họ chỉ thay đổi nó trong một khoảng thời gian ngắn.

Một trong những tác dụng phụ của việc này là sự gia tăng số lượng “bộ lọc” hoặc “lớp phủ” cho ảnh hồ sơ, chẳng hạn như bộ lọc cầu vồng để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với quyền LGBT.

Mặc dù Facebook có sẵn một số bộ lọc này trong chính ứng dụng, nhưng có một số lượng lớn mà nó không có. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp phủ cụ thể, chẳng hạn như lớp phủ để ủng hộ đội bóng đá yêu thích của bạn hoặc để thể hiện lòng yêu nước của bạn đối với đất nước của mình, hãy xem Lớp phủ hồ sơ.

Các lớp phủ xu hướng sẽ cho bạn biết những gì thế giới đang áp dụng cho hồ sơ của họ ngay bây giờ, trong khi bạn có thể tìm kiếm để tìm thấy hầu hết mọi thứ khác. Bạn thậm chí có thể yêu cầu các lớp phủ tùy chỉnh!

Trong trường hợp bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, có một trang web khác mà bạn có thể kiểm tra. Rainbow Filter có bộ sưu tập lớp phủ riêng và cũng hỗ trợ Twitter. Danh mục nhỏ hơn nhiều, nhưng nó có các chủ đề mà Lớp phủ hồ sơ không hỗ trợ.

PicMonkey: Làm cho Hình ảnh của Bạn Nổi bật

PicMonkey là một dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến trả phí. Nó tốt nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp không có kỹ năng với các chương trình thao tác hình ảnh vì nó cho phép bạn thêm đồ họa, kết cấu, văn bản và hơn thế nữa vào hình ảnh của mình.

Nó tuyệt vời cho ảnh hồ sơ vì bạn có thể thay đổi màu mắt và màu tóc, làm trắng răng, xóa mọi nếp nhăn và nói chung là làm cho bản thân trông hoàn mỹ. Ngoài ra còn có ứng dụng di động PicMonkey, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng trang web vì nó hỗ trợ tất cả các tính năng.

Xem thêm: 6 lựa chọn thay thế Facebook Messenger tốt nhất cho các cuộc trò chuyện riêng tư

Bìa đầu tiên: Kho lưu trữ các Bìa Facebook

Ngay cả khi bạn biết kích thước hoàn hảo cho ảnh bìa trên mạng xã hội, rất khó để biết bạn nên đặt gì ở đó. Ảnh đại diện của bạn có thể sẽ là khuôn mặt của bạn, vì vậy ảnh bìa là nơi sức sáng tạo của bạn phát huy tác dụng.

First Covers cho phép bạn duyệt qua hàng trăm ảnh bìa Facebook miễn phí mà bạn có thể tải xuống và áp dụng cho hồ sơ của mình. Bìa được sắp xếp theo các danh mục như diễn viên, phim hoạt hình, cờ, meme, phim và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn thích một hình ảnh và muốn sử dụng nó làm ảnh bìa của mình, First Covers thậm chí còn cung cấp nút “Thêm hình ảnh này vào hồ sơ của bạn” trên mỗi hình ảnh. Nhấp vào nó, đăng nhập vào Facebook và biến nó thành trang bìa của bạn. Giản dị!

Trang bìa hợp thời trang: Trình tạo bìa Facebook

Trendy Covers có một kho lưu trữ lớn các bìa miễn phí mà bạn có thể tải xuống và thêm vào hồ sơ của mình. Nó cũng có một trình tạo bìa tùy chỉnh dễ dàng và tuyệt vời.

Bạn có thể tải lên hình ảnh từ thiết bị của mình và thêm bất kỳ văn bản nào bạn muốn. Trendy Covers cho phép bạn tùy chỉnh mọi khía cạnh của văn bản và hình ảnh trông như thế nào, từ màu sắc phông chữ đến kích thước hình ảnh. Bạn thậm chí có thể đặt mức độ mờ hoặc trong suốt mà bạn muốn các phần tử xuất hiện.

Sau khi hoàn tất việc nhận nó theo cách bạn muốn, bạn có thể tải ảnh bìa mới của mình lên Facebook trực tiếp từ Trendy Covers hoặc tải nó xuống ổ cứng của bạn.

Canva: Tạo Bìa tùy chỉnh một cách dễ dàng

Để có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với bìa Facebook tùy chỉnh của bạn và một vài mẫu khác để tạo cảm hứng, hãy truy cập Canva. Đây là một ứng dụng thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí giúp bạn tạo ảnh bìa tùy chỉnh khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ.

Một loạt các bố cục tạo sẵn sẽ giúp bạn bắt đầu, đặc biệt nếu bạn không giỏi trong việc tìm ra phông chữ nào sẽ sử dụng hoặc vị trí đặt văn bản. Canva cũng có một loạt kho ảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng (hoặc bạn có thể tải lên một trong những ảnh của riêng mình).

Tiếp theo, hãy chuyển đến phần “yếu tố”, nơi bạn có thể chọn từ những thứ khác nhau để thêm vào, chẳng hạn như biểu đồ nhỏ gọn gàng, khung hình thú vị hoặc biểu tượng đáng yêu.

Thêm bộ lọc nếu bạn muốn, chỉnh sửa văn bản và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Sau khi hoàn tất, hãy tải ảnh bìa tùy chỉnh miễn phí xuống ổ cứng của bạn, sau đó tải nó lên Facebook.

Xem thêm: Những ứng dụng để tìm Facebook biết gì về bạn và cách chặn

Holly và Slide.ly: Video bìa Facebook miễn phí

Nếu bạn kiểm soát một Trang Facebook (Trang Facebook so với Nhóm Facebook), bạn có thể thêm video vào Bìa. Giờ đây, các trang web đang cung cấp các video miễn phí và không có bản quyền để tải xuống, thật hợp lý khi bạn tạo trang bìa cho các Trang Facebook của bạn bằng một cái.

Holly và Slide.ly là hai trang web riêng biệt đã quản lý video từ Pexels, một trong những nguồn video tốt nhất. Nhấp vào video để tải xuống, sau đó truy cập Trang Facebook của bạn để thêm video đó làm video bìa.

Các video được chọn cho chất lượng sản xuất cũng như cách quay. Rốt cuộc, kích thước của bìa Facebook khác với cách quay video màn hình rộng 16: 9 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các thư viện được quản lý của Holly và Slide.ly đảm bảo video sẽ đẹp ngay cả trên Facebook.

Có thể cắn được: Tạo Quảng cáo Chuyên nghiệp cho Bìa

Nếu bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp trên Facebook, bạn có thể sử dụng các bìa video này để thực sự thu hút sự chú ý của người đọc. Và bạn không cần kỹ năng làm hoặc chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Để bắt đầu, hãy chọn từ thư viện mẫu video của trang web. Bạn có thể thay đổi văn bản cho bất kỳ cảnh nào trong video, thêm hoặc xóa nhạc nền và thêm hoặc xóa cảnh. Bitable rất dễ sử dụng, có nghĩa là bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa video nào để sử dụng nó.

Sản phẩm hoàn chỉnh là miễn phí nếu bạn muốn có hình mờ có thể bit được trên đó. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, tốt hơn hết bạn nên trả tiền để tải xuống ứng dụng để có giao diện chuyên nghiệp. Bit có thể chi phí $ 15 / tháng cho gói giá thấp nhất của nó.

Pexels: Kho ảnh tuyệt vời cho Bìa

Pexels là một trang web chứng khoán tuyệt vời chứa đầy hình ảnh và video chất lượng cao và độ phân giải cao mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hình ảnh có sẵn thường đi kèm với một mức giá, vì vậy thật tuyệt vời khi có một tài nguyên mà không tốn kém.

Bạn có thể tìm kiếm trên trang web bất kỳ thuật ngữ nào bạn muốn và nó có thể sẽ có rất nhiều lựa chọn có sẵn sẽ trông tuyệt vời làm ảnh bìa Facebook của bạn. Ngoài ra, tìm kiếm “Facebook cover” trên trang web để hiển thị kết quả đã được gắn thẻ với cụm từ đó.

Đánh giá post