Bạn đã bao giờ thử nhấp vào ghim Pinterest với hy vọng mua hàng trực tiếp chưa? Hoặc, bạn có phải là một công ty thương mại điện tử đã hy vọng và mơ ước bán hàng hóa của mình qua Pinterest không?

Bây giờ bạn có thể sớm làm được điều đó. Hôm nay Pinterest sẽ công bố trong cuộc họp báo “Ghim có thể mua được”, nơi người dùng có thể mua các mặt hàng trực tiếp trên Pinterest. Blog chính thức cho biết:

“Chỉ trong vài tuần nữa, các Pinners ở Mỹ sẽ có thể mua các mặt hàng Pinterest yêu thích của họ, ngay từ ứng dụng.”

Đối với người tiêu dùng, đây là một tin tuyệt vời vì khả năng bạn có một liên kết cụt sẽ giảm xuống. Và, đối với các trang web thương mại điện tử, đây là một nguồn doanh thu tiềm năng khác để tận dụng.

Xem thêm: Chủ nghĩa tư bản giám sát là gì?

Các ghim có thể mua được, hỗ trợ các Ghim phong phú hiện có của Pinterest, một chức năng cho phép các trang web bao gồm URL và chi tiết sản phẩm để trình thu thập thông tin của Pinterest đọc. Có sáu loại Ghim phong phú: ứng dụng, phim, công thức, bài viết, sản phẩm và địa điểm.

Khi một mặt hàng được đánh dấu chính xác bằng dữ liệu Rich Pin, Pinterest sẽ thêm thông tin như giá vào một trang. Ghim có thể mua còn tiến thêm một bước nữa và ngoài siêu dữ liệu phong phú, các doanh nghiệp có thể thêm chức năng mua sản phẩm trực tiếp từ ứng dụng. Nếu một Ghim có giá màu xanh lam, đó là tín hiệu cho thấy bạn có thể mua trực tiếp từ Pinterest. (Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc giá để tập trung vào đúng Ghim.)

Gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify sẽ hợp tác với Pinterest và các khoản thanh toán của họ sẽ được xử lý thông qua Stripe. Ghim có thể mua cũng sẽ có sẵn thông qua Demandware trong vài tuần tới. Pinterest cũng lưu ý rằng:

“Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy các Ghim có thể mua được trên iPhone hoặc iPad của mình sau một vài tuần. Nếu bạn đang sử dụng Android hoặc sử dụng máy tính để bàn của mình, bạn sẽ thấy chúng trong các bản phát hành trong tương lai. ”

Ghim có thể mua sẽ có sẵn trên các ứng dụng Android và máy tính để bàn trong các bản phát hành trong tương lai.

Xem thêm: Instagram có thực sự theo dõi bạn không?

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Ghim có thể mua trên Pinterest cho doanh nghiệp của bạn, hãy truy cập trang web của Trung An Corp

Lưu ý: Owen Thomas, Tổng biên tập của ReadWrite, lần đầu tiên báo cáo câu chuyện sau khi xem kịch bản của Pinterest.

Nguồn ảnh: pinterest

Đánh giá post