Clubhouse đã công bố Replay – cuối cùng sẽ cho phép người dùng ghi lại các cuộc trò chuyện của họ trên ứng dụng. Đây là cách tính năng này sẽ hoạt động.

Clubhouse đã thông báo rằng họ đang tung ra tính năng Phát lại sẽ cung cấp cho người sáng tạo tùy chọn tải xuống và chia sẻ các cuộc thảo luận của họ. Điều này sẽ giúp tăng khả năng hiển thị cho những người sáng tạo Clubhouse và tăng tuổi thọ cho các cuộc trò chuyện của họ. Đọc tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp để tìm hiểu về tính năng Phát lại của Clubhouse

Clubhouse công bố tính năng phát lại để giúp người sáng tạo phát triển

Clubhouse đã thông báo vào ngày 30 tháng 9 rằng họ sẽ triển khai tính năng Replay mới để “giúp phát triển dễ dàng hơn trên Clubhouse”. Clubhouse tiếp tục thực hiện lời hứa với người sáng tạo là giúp họ phát triển bằng cách thêm các tính năng quảng bá rộng rãi về người sáng tạo và câu lạc bộ để nhiều người có thể theo dõi họ hơn. Đây là công ty cho biết trên blog của mình:

Các bản phát lại giúp bạn dễ dàng tạo nội dung âm thanh tuyệt vời, được người khác khám phá và tăng lượng khán giả của bạn theo thời gian. Có rất nhiều thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn biết ngay tại đây, vì vậy, chúng tôi sẽ thử nghiệm và tiếp tục phát triển tính năng này trong tự nhiên trong vài tuần nữa, đồng thời có kế hoạch triển khai quyền truy cập cho người sáng tạo và thành viên cộng đồng bắt đầu từ tháng 10.

Liên quan: Cách bắt đầu với Âm thanh xã hội trên Anchor

Tính năng Replay của Clubhouse sẽ hoạt động như thế nào

Nếu người tạo và người kiểm duyệt Clubhouse bật tính năng Phát lại, họ sẽ có thể ghi lại cuộc thảo luận trong phòng, lưu bản ghi đó vào hồ sơ và câu lạc bộ của họ hoặc tải xuống để chia sẻ với bạn bè và cộng đồng trực tuyến bên ngoài ứng dụng hoặc “phát lại” tại thời gian rảnh rỗi. Như Clubhouse đã nêu trên blog của mình:

Bạn sẽ có thể chọn xem bạn có muốn bật tính năng Phát lại khi bạn bắt đầu một phòng hay không. Nếu chúng được bật, phòng của bạn sẽ có thể được khám phá trên Clubhouse miễn là bạn muốn – và có sẵn để bạn tải xuống và chia sẻ ở mọi nơi.

Logic của Clubhouse rất đơn giản: Nội dung của bạn được chia sẻ bên ngoài ứng dụng càng nhiều thì bạn càng có thể tăng lượng người xem theo thời gian khi mọi người tương tác với nội dung của bạn và theo dõi bạn trên ứng dụng Clubhouse. Clubhouse có kế hoạch phát hành tính năng Replay cho người sáng tạo và thành viên cộng đồng từ tháng 10 năm 2021. Trong thời gian chờ đợi, công ty sẽ thử nghiệm và cải thiện tính năng này để đảm bảo rằng nó mang lại những gì cần thiết.

Xem thêm: 5 xu hướng kỹ thuật số cần chú ý

Các bản phát lại sẽ giúp tích hợp nội dung Clubhouse vào “Cuộc sống thực” của chúng tôi

Mặc dù Clubhouse là một loại ứng dụng xã hội khác, nhưng về cơ bản, nó vẫn là một ứng dụng truyền thông xã hội. Người dùng muốn chia sẻ nội dung mạng xã hội với bạn bè và những người thân yêu trong vòng kết nối riêng tư của họ và trên các nền tảng trực tuyến, đặc biệt nếu nội dung đó có liên quan đến cuộc sống của họ theo một cách nào đó. Tính năng Phát lại của Clubhouse giúp điều đó trở nên khả thi, cho phép nội dung có liên quan xâm nhập vào cuộc sống của chúng tôi và các vòng kết nối của chúng tôi. Điều này thậm chí sẽ giúp quảng bá rộng rãi về ứng dụng Clubhouse cho những người không biết về nó hoặc những người có thể chưa thấy sự liên quan của nó.

Đánh giá post