Xã hội hóa trực tuyến là một phần của cuộc sống hiện nay, thúc đẩy nhu cầu về một loạt các nền tảng để những người khác nhau có thể tận hưởng các cuộc gặp gỡ ảo của họ. Gather là một lựa chọn đặc biệt thú vị vì nó kết hợp hoạt ảnh 2D vui nhộn với chức năng hiện đại. Dưới đây là phần giới thiệu ngắn gọn về Gather là gì và tại sao bạn nên cân nhắc nó cho các cuộc họp của mình, dù là bình thường hay chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là một công việc đang được tiến hành, vì vậy hãy mong đợi nhiều tính năng tiện dụng hơn trong tương lai.

Gom trong Nutshell

Nếu bạn muốn tổ chức bất cứ thứ gì từ đêm trò chơi hoặc bữa tiệc đến hội thảo trên web, Gather có thể cung cấp cài đặt và công cụ ảo. Dựa trên loại không gian bạn cần, bạn sẽ có được một bản đồ 2D có thể tùy chỉnh có thể chứa tối đa 500 người dùng, mỗi người có hình đại diện của riêng họ. Bạn có thể gặp gỡ và di chuyển trong công viên, quán cà phê, văn phòng, lớp học hoặc hội trường. Bạn có thể chỉnh sửa bố cục và các mục của bản đồ, bao gồm cả các mục tương tác. Có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn, chẳng hạn như tính năng cuộc gọi và video, áp phích, bảng trắng, bục phát biểu, bàn chơi bài xì phé, v.v. Ngoài ra, Gather có sẵn dưới dạng ứng dụng dựa trên trình duyệt và máy tính để bàn dành cho máy tính Windows và Mac. Tuy nhiên, phiên bản thứ hai đang ở dạng beta và có thể thay đổi trước khi sẵn sàng.

Xem thêm: Quảng cáo Super Bowl có đáng tiền hay YouTube là một giải pháp thay thế?

Giá cả và tính năng

Gather cung cấp bốn tầng giá cả phải chăng, trong khi các nhà phát triển của nó làm việc hướng tới việc làm cho nó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không muốn trả bất kỳ khoản nào cho các sự kiện của mình, có một gói miễn phí cho 25 người. Từ đó, bạn có thể chào đón 500 người dùng và trả từ $ 1 đến $ 3 cho mỗi người. Mức trả phí thấp nhất giúp bạn có 10 đối tượng tương tác cơ bản và ba đối tượng tương tác nâng cao cùng với các tính năng bảo mật và tùy chọn gửi email cho danh sách khách mời của bạn. Nâng cấp làm tăng số lượng đối tượng và công cụ có sẵn để quản lý cuộc họp của bạn. Nếu các trang web bí ẩn giết người ảo như Ghost Ship có thể sử dụng Gather cho các sự kiện xã hội và mang tính sáng tạo cao của họ, bạn chắc chắn cũng có thể nhận được rất nhiều điều từ nền tảng này.

Tại sao các nền tảng xã hội độc đáo lại thích tập hợp vật chất

Tính mới của Gather khiến nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Lối sống xa có thể cảm thấy thú vị hơn một chút với những nền tảng xung quanh, cố gắng hết sức để kết nối người dùng theo những cách giải trí và hiệu quả nhất.

Làm việc từ xa

Thay vì chỉ Zoom và Microsoft Teams, bạn có thể sử dụng Gather để nói chuyện hoặc cộng tác với những người khác. Ví dụ, bạn có thể trao đổi tệp, liên kết và ý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể xem các bài thuyết trình và lập kế hoạch cho các dự án bằng cách sử dụng bảng trắng. Mặt khác, nếu bạn đang muốn giải trí một chút, bạn có thể chơi piano hoặc chơi game trong giờ nghỉ trưa. Về cơ bản, nền tảng này mô phỏng nhiều thứ bạn có thể thường làm trực tiếp, vượt trội hơn trải nghiệm bạn nhận được ngay cả từ các lựa chọn thay thế truyền thông xã hội tốt nhất tạo ra sự khác biệt ngày nay. Trong khi họ tập trung vào trò chuyện, Gather sẽ đưa bạn vào một môi trường năng động và vui tươi hơn.

Duy trì mạng xã hội

Không chỉ dành cho công việc mà chúng ta cần không gian trực tuyến; cuộc sống xã hội của chúng ta nói chung đã thay đổi vì COVID-19. Nhờ công nghệ, ngày càng có nhiều cách để giữ liên lạc với những người thân yêu. Gather cho phép bạn nhìn thấy và nói chuyện với nhau. Bạn có thể xem video cùng với chức năng TV được đồng bộ hóa. Sau đó, bạn có các trò chơi xã hội khác để thưởng thức, bao gồm Tetris, Colonist và One Night Werewolf. Trong tất cả các mạng xã hội xung quanh, điều này có thể khá thú vị và đáng tin cậy.

Xem thêm: Cách kích hoạt Chế độ tối trên Artfol Gather là một nơi tuyệt vời để dành thời gian với mọi người trực tuyến. Nó thực tế, linh hoạt và dễ chịu, chứa nhiều công cụ để làm cho mỗi cuộc họp trở nên đáng giá. Mọi cải tiến và một chút hỗ trợ đều làm tăng thêm trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, ngay cả Gather cũng có thể mất đi sức hấp dẫn nếu bạn sử dụng nó quá thường xuyên. Hãy thử các trang web, ứng dụng và trò chơi khác nhau cho các thiết bị yêu thích của bạn và giữ cho buổi gặp mặt của bạn trở nên thú vị.

Hãy chia sẻ nếu bạn thích bài viết này của Trung An Corp nhé

Đánh giá post