Bạn có biết rằng bằng cách thêm một từ thẻ bắt đầu bằng # vào mô tả YouTube của mình, bạn sẽ kích hoạt sự xuất hiện của chúng ngay phía trên tiêu đề video YouTube của bạn không? Các thẻ bắt đầu bằng # này hiện là nguồn chính thức để phân loại nội dung của bạn trên nền tảng và chúng có thể nhấp được và do đó có thể tìm kiếm được trên YouTube. Chúng cho phép người xem thực hiện tìm kiếm bằng một cú nhấp chuột cho các cụm từ thẻ bắt đầu bằng # tìm kiếm cụ thể.

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # này cho video của mình, chỉ cần nhấp vào hướng dẫn đầy đủ này để tìm hiểu thêm. Xem tiếp bài viết Thẻ hagtag là gì và Cách sử dụng chúng dưới đây nhé

Thẻ hagtag là gì và Cách sử dụng hagtag

8 Mẹo về Hashtag hàng đầu trên YouTube

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # như một cách để giữ chân người xem theo dõi nội dung của bạn. Cho dù bạn sử dụng tên Kênh của mình làm thẻ bắt đầu bằng # hay khẩu hiệu phổ biến mà bạn có, hoặc bạn có một loạt video, cho dù đó là mẹo Fortnite, thử thách trang điểm làm đẹp hay meme Trump hay nhất, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để nhất quán.

Xem thêm: Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Snapchat

Bạn có giới hạn ba thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi video. Bạn có thể đưa chúng vào tiêu đề hoặc mô tả video. Chúng tôi nhận thấy rằng nếu bạn đưa chúng vào phần mô tả video, thì nó sẽ thêm chúng vào phía trên tiêu đề của bạn. Nếu bạn thêm thẻ bắt đầu bằng # vào tiêu đề của mình, nó sẽ không thêm chúng vào phía trên tiêu đề của bạn. Vì vậy, hãy thêm các thẻ bắt đầu bằng # vào mô tả của bạn để nó nằm ở đó ngay trên tiêu đề của bạn và lưu tiêu đề để thực sự truyền tải thông điệp mạnh mẽ khiến mọi người nhấp vào video của bạn.

Các thẻ bắt đầu bằng # này có nhiều chính sách phải đáp ứng các nguyên tắc cộng đồng trên YouTube, giống như tất cả các siêu dữ liệu trên nền tảng. Vì vậy, không sử dụng dấu cách, không sử dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #, không quấy rối, không có nội dung khiêu dâm. Giữ ở bên phải của YouTube và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Cân nhắc thêm thẻ bắt đầu bằng # vào nội dung cũ của bạn, đặc biệt nếu bạn đã tải lên các video có chủ đề khác nhau.

Hãy nghĩ về các video trong tương lai của bạn. Nếu bạn thường xuyên tải lên nội dung xung quanh một chủ đề nhất định thì hãy thêm 2-3 thẻ bắt đầu bằng # vào mô tả mặc định của bạn để bạn không bao giờ quên.

Kiên nhẫn. Các thẻ băm có thể mất vài phút để xuất hiện, vì vậy bạn chỉ cần tiếp tục làm mới màn hình cho đến khi bạn nhìn thấy chúng.

Liên quan: Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của YouTube

Một số người dùng đang báo cáo rằng thẻ bắt đầu bằng # của họ bị lộn xộn với các khoảng trắng ngẫu nhiên mà họ không mong đợi. Điều đó dường như xảy ra khi có các biểu tượng cảm xúc ở gần các thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Nếu bạn đang gặp sự cố khi cố gắng thể hiện thẻ bắt đầu bằng # đúng cách trong video của mình, có thể chỉ cần xóa văn bản và ký tự xung quanh thẻ bắt đầu bằng #, đặc biệt là biểu tượng cảm xúc và điều đó sẽ khắc phục được sự cố.

Bạn có biết rằng bạn có thể kiểm tra hiệu suất của các thẻ bắt đầu bằng # trên YouTube của mình không? Chỉ cần chuyển đến YouTube Analytics, sau đó đến Nguồn lưu lượng và Tìm kiếm trên YouTube và kết quả thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ xuất hiện giống như tất cả các tìm kiếm trên YouTube trong các phân tích đó.

Bạn thấy bài viết của Trung An Corp có hữu ích không? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Đánh giá post