Instagram đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng độ dài tiêu chuẩn 15 giây cho video lên 60 giây đầy đủ. Công ty cho biết họ đang làm điều này để “Mang đến cho bạn những cách thú vị, linh hoạt và sáng tạo để tạo và xem video trên Instagram.”

Mặc dù điều đó chắc chắn có lợi cho những người dùng Instagram thích xem video – và số liệu thống kê cho thấy có rất nhiều thứ ngoài kia – nhưng cũng có lợi cho các doanh nghiệp và thương hiệu. Thời lượng xem video trên Instagram đã tăng hơn 40% trong 6 tháng qua. Công ty cho biết đó là những câu chuyện dài hơn và đa dạng hơn mà mọi người đang theo đuổi. Tạo được mối quan hệ với người dùng chính là điều mà công ty cần ngay bây giờ khi mức độ tương tác tổng thể giảm xuống mức thấp kỷ lục. Ngoài ra, người dùng iOS một lần nữa có khả năng tạo video từ nhiều clip từ thư viện ảnh. Cả hai tính năng mới này đều đã bắt đầu ra mắt và sẽ có sẵn cho mọi người trong những tháng tới.

Xem thêm: Tìm hiểu về tính năng Phát lại của Clubhouse

Điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị

Instagram đang thực hiện những thay đổi đáng kể đối với một loại nội dung ngày càng phổ biến trên nền tảng của mình. Đương nhiên, bạn bắt đầu tự hỏi điều này tạo ra những loại cơ hội tiếp thị mới nào. Điều đầu tiên nghĩ đến là video dài hơn có nghĩa là: thời gian để kể những câu chuyện dài hơn, nhiều thời gian hơn để giới thiệu sản phẩm, nhiều cơ hội hơn để ghi lại các sự kiện trực tiếp, v.v. Như một lợi ích khác; khi Instagram nói video 60 giây, bạn nên nghĩ 60 giây quảng cáo video! Hãy nghĩ xem bạn có thể kể một câu chuyện lớn hơn bao nhiêu trong 60 giây so với 15. Mặc dù Instagram chưa tuyên bố rõ ràng về quảng cáo Instagram 60 giây bằng lời nói, nhưng nó giống như một lời đề nghị tự nhiên dành cho các nhà quảng cáo trong tương lai gần.

Liên quan: Cách bắt đầu với Âm thanh xã hội trên Anchor

Tuy nhiên, việc đưa một cờ lê như video dài hơn vào hỗn hợp có nghĩa là các nhà tiếp thị sẽ phải xem xét lại các chiến lược tiếp thị video của họ. Người dùng sẽ phản hồi nhiều hơn với video 60 giây chứ? Có lẽ 45 giây cuối cùng sẽ là điểm ngọt ngào. Dữ liệu đến từ sự thay đổi này sẽ rất thú vị và chắc chắn tiết lộ nhiều điều về cách mọi người tiếp tục phản hồi video trên internet.

Chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích với bạn nha

Tín dụng hình ảnh nổi bật: BrAt82 / Shutterstock.com

Đánh giá post