Trong thời đại kỹ thuật số này, có rất nhiều ứng dụng xã hội trên mạng. Tuy nhiên, chỉ có một số nổi bật so với đám đông, và một số cái tên phổ biến mà chúng ta thấy là Instagram, Facebook và Twitter. Nghe có vẻ tốt như vậy, nhưng thật khó để kết bạn mới bằng cách sử dụng chúng.

Trong những trường hợp như vậy, một ứng dụng mới, Yubo, đã thu hút sự chú ý của mọi người. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau và tìm một số người bạn “thực tế” để đi chơi cùng. Nếu bạn chưa quen với ứng dụng này, hãy để chúng tôi giới thiệu bạn với thế giới Yubo.

Yubo là gì?

Yubo là một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép bạn tìm bạn mới, thêm họ, trao đổi tin nhắn và khám phá các nhóm / cộng đồng nơi bạn hoàn toàn phù hợp. Ngoài việc trao đổi tin nhắn với bạn bè, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn phát trực tiếp, nơi bạn có thể trò chuyện trực tiếp hoặc chơi nhiều trò chơi với nhiều người tham gia.

Nếu bạn nghĩ mình thuộc cộng đồng những người cùng chí hướng, bạn có thể kết bạn hoàn hảo và gặp gỡ tất cả họ. Hơn nữa, nếu bạn còn trẻ, đây là ứng dụng lý tưởng để ngăn cản những người lớn tuổi hơn.

Xem thêm: Instagram kéo dài video từ 15 đến 60 giây

Điều gì làm cho Yubo trở nên đặc biệt?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Yubo là gì, đây là một số tính năng chính phản ánh chức năng cốt lõi của nó.

1. Phát trực tiếp

Yubo nổi tiếng với khả năng phát trực tiếp. Với tính năng phát trực tiếp, bạn có thể có tối đa mười người tham gia cùng mình và số lượng người xem là vô hạn. Những người nổi tiếng chỉ có thể tham gia nếu họ nhận được lời mời từ người tổ chức hoặc thành viên tổ chức sự kiện trực tiếp ..

Những người nổi tiếng có thể tương tác với người xem và Người nổi tiếng có thể tương tác với người xem và Yubo cũng sẽ cho phép người xem kết bạn với họ. Người xem dành phần lớn thời gian của họ để xem các luồng. Yubo tận dụng điều này để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi phát trực tuyến hoặc xem. Điều đó nói rằng, một luồng cũng đã đứng đầu tổng cộng 532 giờ trên ứng dụng Yubo.

2. Tìm người mới

Yubo cung cấp tính năng vuốt, cho phép người dùng vuốt hồ sơ của những người khác trong cùng nhóm tuổi. Nó cũng cho phép bạn nhắn tin trực tiếp cho họ. Bạn thậm chí có thể chọn xem hồ sơ từ các vị trí và giới tính cụ thể.

Nếu bạn muốn trò chuyện, bạn có thể gửi cho họ một tin nhắn hoặc hangout bằng nhiều cách khác nhau. Ứng dụng này cũng có thể giúp bạn tìm những người ở gần, điều này sẽ cho phép bạn kết bạn mới trong thành phố của mình và đi chơi với họ một cách dễ dàng.

3. Không có lượt thích / người theo dõi

Một tính năng tuyệt vời khác của Yubo là nó không cung cấp cho bạn chức năng “thích” hoặc “người theo dõi”, làm cho ứng dụng trở nên xã hội hơn, trái ngược với việc trở thành nơi mọi người khoe khoang về số lượng người thích hoặc người theo dõi họ có.

Giống như một diễn đàn ngoài đời thực, Yubo giống như một nơi mà mọi người có thể kết nối với nhau trong một nhóm. Hơn nữa, đây là mục tiêu chính của ứng dụng mà các nhà phát triển đã hình dung.

4. Nhóm / Cộng đồng

Ứng dụng này bao gồm hai cộng đồng khác nhau dựa trên độ tuổi của họ — một dành cho thanh niên và một dành cho người lớn. Theo Yubo, những người từ 13 đến 17 tuổi được coi là trẻ, trong khi những người trên 18 tuổi được coi là người lớn.

Vì vậy, nếu ai đó thuộc cộng đồng trẻ hơn, họ chỉ có thể tương tác với những người dùng trong cộng đồng của họ. Tương tự như vậy, nếu bạn là người lớn, bạn không thể tương tác hoặc nhắn tin cho một thành viên của nhóm trẻ hơn; Điều ngược lại cũng đúng. Các tính năng này được thiết kế để thúc đẩy sự an toàn cho trẻ em và các lý do khác.

Bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm con, cho dù trong lĩnh vực thể thao, chơi game, âm nhạc, phim ảnh hoặc bất cứ thứ gì. Tính năng này giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người cùng chí hướng và kết bạn với họ.

Xem thêm: Tìm hiểu về tính năng Phát lại của Clubhouse

5. Hồ sơ an toàn và đã được xác minh

Về mặt bảo mật và để giữ cho hồ sơ hợp pháp, Yubo sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt và ước tính độ tuổi khi đăng ký. Do đó, nếu Yubo nhận ra bạn dưới 13 tuổi và bạn đề cập đến 18 tuổi trở lên, nó sẽ không xác minh hồ sơ của bạn. Bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Yoti để xác minh tuổi của mình.

Yubo cũng sử dụng tính năng tìm kiếm hình ảnh ngược trên các ảnh đã tải lên để xem liệu bạn có lấy cắp hình ảnh từ internet để tạo hồ sơ giả hay không. Sau khi được xác minh, hồ sơ của bạn sẽ nhận được một huy hiệu màu vàng. Điều này cũng tương tự đối với những người dùng khác; nếu họ được xác nhận, Yubo sẽ gắn một huy hiệu màu vàng trên hồ sơ của họ.

6. Trải nghiệm người dùng

Ứng dụng này rất dễ sử dụng khi nói đến trải nghiệm người dùng và bạn không cần phải lang thang ở đây và đó để hiểu nó. Giao diện người dùng trò chuyện giống với giao diện người dùng quen thuộc hơn và không tốn nhiều công sức để hiểu.

Nó được tối ưu hóa tốt và bạn không cần phải lo lắng về tính khả dụng của nền tảng. Nó có sẵn trên cả Android và iOS.

Cách sử dụng Yubo

Như đã đề cập trước đó, Yubo khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, vì Yubo rất coi trọng vấn đề bảo mật nên đôi khi phần xác minh sẽ lâu hơn một chút. Quá trình này có thể mất đến 24 giờ để hoàn tất. Nhưng khi bạn đã thiết lập xong, việc điều hướng tương đối đơn giản.

Trực tiếp

Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ ở trong Trực tiếp tiết diện. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những người khác nhau tổ chức các buổi phát trực tiếp và bạn có thể tham gia cùng họ.

Ngay khi truy cập, bạn có thể gửi cho họ nhiều phản ứng và nhận xét, giống như Instagram hoặc bất kỳ ứng dụng phát trực tiếp nào khác. Đồng thời, bạn có thể xem có bao nhiêu người khác đang xem luồng trực tiếp.

Nếu bạn muốn bắt đầu một luồng trực tiếp, bạn có thể nhấn vào “+“ở bên phải màn hình. Khi bạn đã thiết lập khung của mình và bật quyền đối với micrô và máy ảnh, bạn có thể nhấn vào Bắt đầu phát trực tiếp.

Bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy mọi người và cộng đồng. Bạn cũng có thể xem các luồng trực tiếp khác mà bạn có thể muốn tham gia.

Trò chuyện

Một cú chạm vào Trò chuyện phần tiết lộ những người bạn được kết nối. Sau khi chọn một cuộc trò chuyện, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể gửi ảnh từ thư viện của mình hoặc chụp ảnh từ máy ảnh của bạn.

Nó rất dễ sử dụng mà không cần nhiều đường cong học tập và tương tự như các ứng dụng khác. Ngoài ra còn có một số gợi ý để thêm những người khác nhau vào danh sách bạn bè của bạn (với điều kiện là họ phải chấp nhận yêu cầu của bạn).

Những người bạn

Các Những người bạn tab trên Yubo cho phép bạn xem các yêu cầu kết bạn từ những người khác, khám phá những người bạn mới và duyệt qua hồ sơ của họ.

Nếu bạn chấp nhận lời mời kết bạn từ ai đó, bạn sẽ thấy câu chuyện của họ ở trên cùng. Nếu bạn nhấn vào hồ sơ của họ, bạn sẽ tìm thấy phần nhắn tin hoặc trò chuyện để gửi tin nhắn cho họ.

Vuốt

Tính năng này là thứ mà bạn sẽ không tìm thấy trên các ứng dụng truyền thông xã hội khác. Ngoài ra, nếu bạn cho rằng đó là một tính năng hẹn hò, bạn có thể đã nhầm. Đó là cách của Yubo để khám phá và thêm bạn bè theo cách dễ dàng hơn nhiều.

Bạn sẽ phải cuộn qua nhiều hồ sơ và vuốt sang phải trên chúng để gửi yêu cầu kết bạn. Vuốt sang trái cho phép bạn bỏ qua hồ sơ và chuyển sang hồ sơ khác. Ngoài ra, bạn có thể xem nhiều cấu hình và nhấn vào cấu hình bạn muốn xem để xem ảnh của nó.

Hãy thử Yubo ngay!

Chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn ấn tượng với các tính năng của Yubo. Ứng dụng này không chỉ là bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào mà còn là một ứng dụng xã hội tất cả trong một. Bạn nên thử nó ngay bây giờ.

Với tính năng cộng đồng của ứng dụng, bạn có thể tìm thấy một số người bạn tuyệt vời và kết nối với những người có cùng sở thích với bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục và kết bạn mới.

Trung An Corp hy vọng bạn thích các tin tức mà chúng tôi giới thiệu và thảo luận!

Đánh giá post