Twitter Blue là một đăng ký để nâng cấp trải nghiệm của bạn trên Twitter. Theo Twitter, nó cung cấp cho người đăng ký cơ hội tùy chỉnh ứng dụng và làm cho ứng dụng trở nên biểu cảm hơn. Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ tìm hiểu sâu về tất cả những lý do khiến những thay đổi thẩm mỹ này không đáng có.

Twitter Blue là đây

Twitter Blue là gói đăng ký hàng tháng dành cho người dùng ở Úc và Canada. Chi phí cho người dùng $ 4,49 AUD hoặc $ 3,49 CAD, Twitter Blue tương đương với một tách cà phê một tháng. Đây là mô hình đăng ký đầu tiên được triển khai trong ứng dụng truyền thông xã hội, với một mức giá dường như nhỏ để trả cho trải nghiệm cao cấp. Nhiều ứng dụng và dịch vụ trực tuyến cung cấp các mô hình đăng ký để kiếm tiền từ dịch vụ của họ. Mọi người đăng ký những thứ này để trải nghiệm những lợi ích của việc nâng cấp, chẳng hạn như loại bỏ quảng cáo. Mặt khác, Twitter Blue cung cấp các tính năng không mang lại những thay đổi đáng kể. Thay vào đó, các nâng cấp của nó là những thay đổi bề ngoài đối với giao diện của phiên bản ứng dụng của bạn và một hoặc hai tính năng mà mọi người cảm thấy nên được tích hợp sẵn và có sẵn cho tất cả mọi người.

Tại sao chúng ta ghét Twitter Blue

Dưới đây là một cái nhìn về các đặc quyền được cung cấp bởi Twitter Blue và lý do tại sao nó không xứng đáng với mức giá mà nó yêu cầu.

Bạn vẫn không thể chỉnh sửa một Tweet

Twitter Blue cho phép người dùng “hoàn tác” một tweet. Tùy chọn hoàn tác này được giới hạn trong tối đa 30 giây sau khi đăng một tweet, trả lời hoặc chủ đề. Tất cả những gì tính năng này làm là trì hoãn thời gian gửi, cho phép bạn thêm vài giây để đọc lại những gì bạn đang tải lên. Những sai lầm được thực hiện trên Twitter thường không được phát hiện trong thời điểm nóng bỏng, cũng như hậu quả ngay lập tức. Nếu lỗi được phát hiện sau khi tweet được gửi đi, bạn sẽ phải để lại lỗi hoặc xóa và gửi lại tweet của mình.

Tổ chức vinh danh trên Twitter

Nếu bạn là người thích tổ chức, thì Twitter Blue có thể hấp dẫn bạn. Một số tính năng thuộc danh mục này, từ màu sắc đến dấu trang. Hãy đi sâu vào những điều này sâu hơn một chút …
  • Màu sắc: Bạn có thể thay đổi màu giao diện người dùng của Twitter, cùng với biểu tượng Twitter. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều biết và yêu thích màu xanh lam của Twitter – trên thực tế, màu đó thậm chí còn được gắn với tên của mô hình đăng ký này, vì vậy chúng tôi đang thiếu cách đây là yếu tố thu hút người dùng thực sự. Chủ đề rất tuyệt nhưng đến với nó như một khoản chi phí? Nó không cần thiết hoặc được bảo hành, nếu bạn yêu cầu chúng tôi.
  • Chế độ đọc: Với Twitter Blue, bạn có thể cải thiện khả năng đọc của các chủ đề. Nó sẽ loại bỏ sự lộn xộn khi hiển thị các tweet riêng lẻ bằng cách hiển thị nội dung dưới dạng một văn bản dài. Đây là một tính năng hay, nhưng nó có đáng không? Điều gì xảy ra nếu bạn muốn tweet ra một số phần nhất định? Bạn đọc bao nhiêu chủ đề? Đẹp, nhưng chưa đủ đẹp, nếu bạn hỏi chúng tôi. Twitter chỉ đơn giản là làm cho việc đọc và lưu các chủ đề trên Twitter trở nên dễ dàng hơn.
  • Dấu trang: Nếu bạn có thói quen lưu các tweet, thì bây giờ bạn có thể làm như vậy với các danh mục. Về cơ bản, tính năng Twitter Blue này cho phép bạn tạo các thư mục và lưu các tweet tương ứng. Nhưng trên thực tế, có bao nhiêu người trên Twitter lưu các tweet? Và ngay cả khi có, bạn luôn có thể chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng Pocket — miễn phí. Trên thực tế, có một số cách để cải thiện trải nghiệm của bạn trên Twitter mà không cần trả tiền để nâng cấp.
Liên quan: Instagram cho trẻ em là ý tưởng tốt hay xấu? Ưu và nhược điểm

Hỗ trợ nhiều hơn … Nếu bạn cần nó

Chúng tôi sẽ không đánh giá cao dịch vụ khách hàng, nhưng việc hỗ trợ Twitter dễ dàng tiếp cận hơn là một tính năng sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp hoặc nhân vật công chúng hơn người dùng hàng ngày. Hỗ trợ là có một trong hai cách, ví dụ: bạn cần báo cáo các mối đe dọa trên Twitter như hồ sơ giả hoặc vấn đề bản quyền. Việc sử dụng dịch vụ này có đáng để trả thêm tiền mỗi tháng hay không là điều bạn sẽ phải tự quyết định, nhưng chúng tôi đặt cược rằng điều đó sẽ không xảy ra. Twitter nổi tiếng là tiếng nói của mọi người. Đó là nơi các ý tưởng được thể hiện và tin tức được chia sẻ. Đó là lý do mà mọi người mong đợi ứng dụng cung cấp nhiều hơn những đặc quyền bề ngoài của Twitter Blue. Người ta có thể đi xa hơn khi nói rằng các tính năng cao cấp có trong Twitter Blue hoàn toàn mang tính thẩm mỹ, đi ngược lại bản chất của những gì ứng dụng thể hiện trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Người dùng Twitter nặng có khả năng là những người được hưởng lợi từ các tính năng cao cấp được cung cấp trong một mô hình đăng ký. Nhìn chung, những thay đổi mang tính cá nhân đối với trải nghiệm của mỗi người dùng trên ứng dụng, không có thay đổi đáng kể nào được mong đợi với các bản nâng cấp cao cấp. Đọc thêm: Biểu tượng cảm xúc đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp như thế nào

Những nâng cấp mà mọi người đang yêu cầu

Thành thật mà nói — các tính năng có trong Twitter Blue đã bỏ lỡ dấu ấn đối với nhiều người dùng Twitter. Ngược lại, có một số tính năng mà mọi người muốn thấy trên ứng dụng. Vì Twitter Blue là lần lặp lại đầu tiên, người dùng hy vọng các phiên bản trong tương lai của nó sẽ bao gồm:
  • Chỉnh sửa Tweet: Không có cách nào để chỉnh sửa một tweet khi nó đã được xuất bản. Các phân đoạn tiềm năng của các tweet đã chỉnh sửa đã được thể hiện, nhưng có những cách mà ứng dụng có thể làm cho nó trở nên khả thi. Ví dụ: cho phép chỉnh sửa trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Xóa quảng cáo: Nhiều dịch vụ đăng ký trong lĩnh vực âm nhạc cung cấp cho người dùng khả năng xem ít quảng cáo hơn hoặc xóa hoàn toàn quảng cáo vì chúng ngăn cản trải nghiệm của một người trên ứng dụng. Đây là một tính năng khác mà mọi người sẽ sẵn sàng trả tiền khi đăng ký Twitter. Trên thực tế, đây được cho là tính năng cao cấp quan trọng nhất mà Twitter Blue nên bao gồm.

Twitter Blue không xứng đáng (Tuy nhiên)

Phiên bản đầu tiên của đăng ký Twitter đã gây thất vọng cho người dùng. Nó bao gồm các tính năng mà nhiều người cảm thấy phải là tiêu chuẩn và không đánh dấu được những gì mọi người thực sự khao khát từ trải nghiệm Twitter. Ghét có thể là một từ mạnh mẽ, nhưng trong tình trạng hiện tại, nó không đáng. Chúng tôi sẽ theo dõi các tính năng trong tương lai được cung cấp với Twitter Blue, hy vọng rằng những thay đổi này sẽ quan trọng hơn và xứng đáng với sự thanh toán.
Đánh giá post